Định mệnh 2

Tên thay thế: Định mệnh 2

Destiny 2: loài người đang gặp nguy hiểm.

công ty Mỹ (Bungie, High Moon Studios và Vicarious Visions) đang làm việc để biến trò chơi Destiny 2 thành sự tiếp nối hoàn hảo của phần đầu tiên. Dự án được trình bày trong mặt phẳng của thể loại khoa học viễn tưởng, trong đó một game bắn súng nhiều người chơi từ một người dẫn đầu được sắp xếp hoàn hảo. Các nền tảng mà Destiny 2:

sẽ có sẵn để chơi
  • PlayStation 4
  • Xbox One
  • PK cho Windows

Chủ đề chính thấm vào sản phẩm chơi game là sự trở lại của các vị trí bị mất. Khái niệm này khá rộng rãi và bao gồm sức mạnh, vũ khí, tài sản và những thứ tương tự. d. Các tác giả của những câu chuyện trên máy tính thích đưa loài người đến bờ vực tuyệt chủng, buộc anh ta phải tìm cách thoát khỏi những thế lực cuối cùng. Trong tình huống này, ngay lập tức trở nên rõ ràng rằng cuộc đấu tranh là điên cuồng, tàn khốc và lâu dài. Những gì đang xảy ra đưa người chơi đến một tương lai xa, khi các công nghệ thích và đạt đến tầm cao đáng kể, nhưng chúng cũng trở thành nguyên nhân của cái chết.

Sống sót bằng mọi giá.

Tải xuống Destiny 2 có thể vào mùa thu năm 2017 và những người quản lý đặt hàng trước sẽ nhận thêm các mục trò chơi, nội dung, quyền truy cập vào các tiện ích mở rộng dưới dạng phần thưởng. Chà, bây giờ bất cứ ai cũng có thể làm quen với các tính năng của trò chơi, bắt đầu với cốt truyện. Mọi người từ lâu đã làm chủ không gian, đã nhận được những vấn đề mới bên cạnh những lợi ích. Hóa ra là kẻ thù không kém gì trên Trái đất, trong đó quân đội của Goul nổi tiếng vì sự tàn ác đặc biệt. Cô không bao giờ thua cuộc, nhưng có lẽ đây là điểm yếu của cô, vì cô quá chắc chắn về bản thân. Quân đoàn đỏ tấn công và tàn phá thế giới, và bây giờ đối tượng của nó đã trở thành thành phố cuối cùng nơi vẫn còn người. Những người bảo vệ bảo vệ anh ta đã mất các lực lượng độc nhất cho phép họ giữ chiếc đồng hồ. Bây giờ mọi người đã mất hy vọng bảo vệ cuối cùng của họ, và buộc phải rời khỏi thành phố, chạy trốn.

Nhưng luôn có những linh hồn dũng cảm không muốn chống lại kẻ xâm lược. Họ sẵn sàng nổi dậy, thu thập càng nhiều sức mạnh càng tốt. Bắt đầu trong Destiny 2 chơi. Cần phải kêu gọi tàn quân của các lực lượng rải rác trong hệ mặt trời để tập hợp họ chống lại Goul và quân đoàn của anh ta. Chỉ bằng cách sử dụng tất cả các tài nguyên, và cũng bằng cách học cách hành động cùng nhau, bạn mới có thể trả lại nhà của mình và mọi thứ đã bị lấy đi. Để làm điều này, bạn sẽ có một lựa chọn vũ khí khổng lồ và các nhà phát triển đã tính đến các yêu cầu của game thủ và hủy bỏ một bộ các đặc điểm ngẫu nhiên. Nếu trước đây phải mất nhiều ngày và nhiều tuần để cải thiện hiệu suất của nó, thì bây giờ bạn có thể tập trung vào việc hoàn thành nhiệm vụ, biết rằng khẩu súng sẽ không làm bạn thất vọng.

Trong số những nơi sẽ đến:

  • Nessus Hành tinh của thế giới. Trên đó bạn có thể tìm thấy kho báu thực sự. Cư dân của nó đã biến nơi ở của họ thành thế giới của những chiếc xe được tìm thấy bên trong và trên bề mặt.
  • Io vệ tinh của Sao Mộc. Anh ta quan tâm đến cả con người và máy móc từ hành tinh Nessus, và anh ta phải được bảo vệ khỏi sự xâm lăng của Legion, người đang tìm kiếm một nguồn sức mạnh mới ở đây cho các cuộc chinh phạt trong tương lai.
  • Titan được bao phủ bởi vệ tinh của Sao Thổ. Từ sâu thẳm, bằng chứng về loài người ẩn nấp ở đây và đó. Chỉ những ngôi làng nhỏ và xà lan xây dựng vẫn còn trên bề mặt. Tuy nhiên, dưới chúng trong nước tối ẩn giấu một điều gì đó khủng khiếp.
  • Thành phố định cư cuối cùng của người dân trên trái đất. Nó được xây dựng dưới Wanderer, người nuôi sống anh ta bằng năng lượng của mình và phục vụ như là sự bảo vệ khỏi kẻ thù.

V Destiny 2 khi đối mặt với "Avangard", bạn sẽ tìm thấy một đồng minh mạnh mẽ, người được lãnh đạo bởi bộ ba Hộ vệ, cung cấp cho quân đội trang bị. Thủ lĩnh của họ Cade 6, người quyết định trở thành một kẻ lang thang, và bây giờ lang thang qua sa mạc. Tham gia cùng anh ấy, bạn đang chờ đợi một cuộc phiêu lưu nguy hiểm.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa