Hoạt động sa mạc

Tên thay thế: Opera món tráng miệng, món tráng miệng hoạt động, hoạt động sa mạc, Bão táp Sa mạc

Trò chơi trực tuyến Desert Operations & ndash; miễn phí trò chơi trình duyệt thể loại kinh tế và chiến lược. Dự án này của looki, ý tưởng mà người hâm mộ quan tâm của mặt trận quân sự. Trở thành một nhà lãnh đạo quân sự xuất sắc và dẫn quân của một bên của cuộc xung đột, phát triển và làm đảo lộn cơ sở quân sự của mình, có công nghệ hiện đại - Operations Desert trực tuyến trong thời gian thực đã sẵn sàng để cung cấp cho nó tất cả.

Để có được các chu kỳ của các sự kiện thú vị, cần thiết Desert Operations đăng ký trực tuyến và có các yêu cầu hệ thống sau đây:

1) Hệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP / Vista / Seven

2) Bộ xử lý Intel Pentium & Iota; & Iota; & Iota; 800 MHz

3) Bộ nhớ 256 MB

4) 64MB Video Card

5) Một hợp chất với Internet

Đăng ký Desert Operations & ndash; đó là biểu hiện của sự ham muốn của bạn để có một cư dân của thế giới thú vị của trò chơi trực tuyến. Cài đặt bổ sung là cần thiết. Đăng ký trong các trò chơi hoạt động Desert xảy ra như sau:

- nhập tên

- Một địa chỉ email hiện tại

- Chỉ định mật khẩu

- đặt một đánh dấu việc chấp nhận các Điều khoản

chơi các trò chơi trực tuyến Desert Operations sẽ bắt đầu với một cơ sở nhỏ. Vì bạn là chủ sở hữu hợp pháp của nó, nó là cần thiết để chăm sóc việc xây dựng các cơ sở vật chất cần thiết, như sau:

& bull; Bộ Tổng Tham mưu

& bull; Đại học

& bull; trung tâm mua sắm

& bull; Ngân hàng

& bull; Các nhà máy

& bull; Barracks cho nhân viên

& bull; Nhà ở

& bull; Các cảng và sân bay

& bull; tôi

Nếu không kiểm soát của các chiến đấu Mưu trở thành không thể. Sau khi bạn chạy các Bộ Tổng tham mưu của Air và Hải quân.

Các trường đại học tạo và sản xuất một loạt các thiết bị. Ngoài ra còn có cuộc điều tra khác nhau. Bạn sẽ được học các kỹ thuật và tìm hiểu để giải & nbsp; máy phát điện diesel, các loại tên lửa, nhà máy điện hạt nhân, bom, vũ khí, áo giáp, và nhiều hơn nữa.

Các trung tâm mua sắm là cần thiết để hỗ trợ các quan hệ kinh tế và thương mại. Để có một lần bạn có thể đặt giá thầu ở các vị trí 10, và mua lên đến 60. Hàng hóa là tài nguyên như vàng, đạn dược, dầu và sản xuất trong nước khác.

Các ngân hàng bạn giữ tiền tiết kiệm của bạn và các giá trị khác nhau. Thêm vào đó bạn nhận được một tỷ lệ phần trăm của các quỹ đầu tư.

Mine là một nơi giếng dầu và sản xuất một tài nguyên rất có giá trị trong game.

Nhà máy cung cấp cho các cơ hội để sản xuất các công cụ của riêng ban đầu của họ và mang lại cho chủ nhân của nó một thu nhập đáng kể.

Từ các nhà máy trong & nbsp; nắm giữ như vậy phải có các loại của họ:

-neftyanoy

-voenny

-oruzheyny

Vâng, tất nhiên, gia đình và doanh trại để thích ứng với nhu cầu của người dân và nhân viên quân sự.

Như bạn có thể thấy, & nbsp; Desert Operations & nbsp; trò chơi trực tuyến mỗi tòa xác định chức năng của nó. Chỉ khi có đối tượng dữ liệu đầy đủ và phát triển của mình, bạn có thể cảm thấy rằng bạn đã sẵn sàng cho hành động quân sự.

Chơi Desert Operations sẽ cần phải tự bảo vệ mình chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù và tấn công để giành chiến thắng trong lãnh thổ của đối thủ. Tạo thành một đội quân mạnh mẽ từ một loạt các đơn vị. Các thành phần của quân đội của bạn có thể bao gồm xe tăng, máy bay, bộ binh, hải quân. Cũng như các đơn vị chuyên ngành, được tạo ra để bảo vệ tài sản. Trong tổng số các trò chơi trực tuyến Desert Operations phí 38 loại đơn vị. Tất cả trong số họ là duy nhất. Mỗi điểm mạnh của nó, nhưng cũng phần nào dễ bị tổn thương. Để đảm bảo chất lượng công việc của họ và chỉ đơn giản là tồn tại, cần phải tạo điều kiện nhất định. Ví dụ, để cung cấp nhiên liệu cần thiết cho từng loại khác nhau của các đơn vị, chăm sóc của sự hiện diện của các tòa nhà tương ứng.

Trước khi bạn dám tấn công một đối thủ được lựa chọn, làm cho một trinh sát. Trò chơi là một chức năng của hoạt động gián điệp. Có vệ tinh đặc biệt và máy bay tàng hình. Chỉ một hành động được lập kế hoạch và được coi là sẽ thành công! Chơi Desert Operations & ndash; nó có nghĩa là để cho thấy khả năng chiến lược của họ để sử dụng chứng chỉ quản lý tiềm năng trí tuệ. Và các lực lượng nhiều hơn được áp dụng, ngọt ngào sẽ là một chiến thắng! Kẻ thù bị đánh bại buộc phải nhường lại 33% của các tòa nhà của các nguồn lực tạo ra. Chỉ cần tưởng tượng những gì một niềm vui để mang lại một thất bại như kẻ thù!

Tài nguyên & ndash; đây là trợ lý đầu tiên trong việc phát triển sức mạnh quân sự. Dầu và kim cương trong vấn đề này theo nghĩa đen không thể thay thế. Ngoài ra & nbsp; không thể làm mà không có dầu hỏa, đạn dược, nhiên liệu, vàng và học phí khóa học.

Để đơn giản hóa sự sống của bạn trong thế giới khắc nghiệt của sa mạc hoạt động, đồng minh podyschu. Tạo liên minh của riêng bạn hoặc tham gia một đã được hình thành. Duy trì mối quan hệ thân thiện giữa các liên minh và cảm thấy như thế nào dễ dàng hơn nó sẽ là giải pháp cho nhiều vấn đề. & Nbsp;

Để chơi các trò chơi trực tuyến Desert Operations có thể, phát triển không hạn chế. Sau khi được một số điểm nhất định, việc chuyển đổi sang cấp độ trò chơi mới. Ban đầu, các trò chơi cung cấp một trợ lý ảo. Ông sẽ có thể xác định rằng nơi tốt hơn để xây dựng trên lô đất của bạn, đưa ra lời khuyên hữu ích về các hoạt động khác nhau. Bắt đầu có thể dễ dàng làm quen, mà không sợ các cuộc tấn công từ bên ngoài. Tiến độ ổn định miễn là không đạt 2000 điểm. Đó là khi & nbsp; miễn dịch kết thúc. Nếu các & nbsp; trở thành kẻ xâm lược trước đó, hãy cẩn thận của sự trả thù đối phương. Hãy nhớ rằng các cao độ của bạn, cao hơn mức độ của kẻ thù. Trò chơi được thiết kế để phát triển của bạn đang diễn ra song song. & Nbsp;

Game Online Desert Opera là không để lại bất cứ ai chiến lược thờ ơ!

sớm trở thành một bên để các trò chơi và tham gia vào các cuộc thi trí tuệ nhiều game thủ! Hãy vận may mỉm cười, và bạn sẽ sẵn sàng thưởng thức thành quả của bạn! & Nbsp;

& nbsp;
 

Chơi cũng