Tên thay thế: Demons 2 Winner

game Demon Slayer 2: một trận chiến lớn xảy ra.

duyệt RPG Demon Slayer 2 trước khi phát hành được mong đợi, và khi thời điểm hạnh phúc sắp phát hành, game thủ đám đông vội vã cho sự phát triển của các hình ảnh vũ trụ. Bước đầu tiên của ông đã mất vào năm 2013 , Và kể từ đó, ông đã nhiều lần bổ sung và phát triển, định cư trong các mạng xã hội và các thiết bị di động.

ý tưởng của trò chơi là sau đây:

Blagodarya cấu hình rõ ràng, quản lý và thực đơn nói tiếng Nga như Demon Slayer 2 chơi, bạn sẽ nhanh chóng hiểu.

 • Razvivaem geroya
 • mình
 • Obustraivaem và cải thiện gorod
 • Nabiraem armiyu
 • Issleduem podzemelya
 • Bemsya với monstrami
 • Sorevnuemsya igrokami
 • khác

 

 

Heroes, từ lâu đã được chờ đợi.

Thế giới không ngừng cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác. Miễn là có ít nhất một linh hồn sống, vì nó sẽ đi đấu tranh không khoan nhượng. Làm thế nào lâu nó sẽ qua, và có bao nhiêu thác vô tội đối lập, không ai biết, nhưng sự mất mát sẽ rất lớn.  

Có một truyền thuyết rằng khi bầu trời sẽ bị trì hoãn đám mây xám, và khoảng cách sẽ chơi Divine Harp, các anh hùng sẽ có thể lái xe đối phương vào hầm ngục tối tăm nhất, và gần đó là lối vào của con dấu thiêng liêng. Khi cái ác được an toàn ẩn đi trong nhà tù, rơi xuống mặt đất ân sủng, bình an và niềm vui sẽ trở lại nhiều lần.

Một trong những người sẽ được chơi trong các trò chơi Demon Slayer 2, sẽ là hiệp sĩ anh hùng, trong đó cho biết truyền thuyết. Cư dân của đất nước vẻ vang mệt mỏi vì chờ đợi bạn, vậy tại sao không bắt đầu chuẩn bị cho một tăng.

 

 

Chọn, phát triển và chiến đấu.

trước tựu vĩ đại đăng ký 2 Demon Slayer, và sau đó sẽ được làm quen với các nhân vật, trong đó có đại diện trong vỏ bọc của phụ nữ người đàn ông và:

 • Voin – mạnh mẽ và quyết đoán, không có lòng thương xót cho vragam
 • Mag – gắn liền với những vần ra các từ, và các lực lượng của thiên nhiên, để gửi cho đối phương, đánh vào rasstoyanii
 • Luchnik – nó cũng không cần phải đến gần. Mình xa bay mũi tên, ban hành một bàn tay rắn chắc, hãy chắc chắn để tìm tsel
 • của họ

Kazhdogo được một máy bơm tốt để ma quỷ và quái vật và không thể mờ nhạt. Kinh nghiệm và kỹ năng được cải thiện trong trận chiến, và bạn sẽ có cơ hội để trau dồi chúng. Điều này được hỗ trợ bởi các PvE - trận đánh và chiến dịch chống lại ông chủ, cũng như thú vị PVP chiến đấu trong các đấu trường không chỉ, nhưng cũng nằm trong cuộc chiến lãnh thổ.

khẳng định kiểm soát bóng và tấn công của họ trên những người khác. Tại sao không lợi nhuận trên mỏ vàng và mỏ khác với các khoáng sản hoặc phá hoại mùa màng trồng? Để làm điều này, bạn có để có thể thân, được trang bị anh hùng mà bạn không bị đánh đập vì vi phạm ranh giới của người khác.

Để người anh hùng đã được trang bị với tất cả các thành phố của bạn cần để hoạt động trơn tru. Xây dựng nhà ở, nâng cao trình độ của họ, nhìn vào một cửa hàng, mua vật dụng hữu ích.

Chăm sóc thú cưng của bạn, mà sẽ đứng trong cuộc chiến. Các iPlayer Demon Slayer 2 cập nhật các trang thiết bị cho cả người và hàng đầu cho trợ lý của ông. Đối với sự phát triển của vật nuôi, cho bơm của hệ thống các"vua của các con thú". Đây là mức tối đa mà ông có thể đạt được. Góp phần tìm kiếm kiến ​​thức của thuật giả kim, và khi chế ngự được con thú vô hình, sử dụng tất cả các phương tiện sẵn có, trong khi lãi suất khiêm tốn không nhảy vọt lên mức cao nhất.

không có vẻ nhàm chán và đi du lịch đến các địa điểm. Nó bây giờ là sự tham gia của một luyện ngục quen thuộc và The Twilight Zone. Khám phá mê cung tối và góc ảm đạm của đất, sẵn sàng để đối mặt với những sinh vật đáng sợ nhất mà chỉ có thể tạo ra lực lượng giới khác. Nhưng đây là nơi kho báu lớn nhất được lưu trữ và các mỏ tài nguyên phong phú, có thể chỉ trích xuất can đảm nhất.  

 

Chơi cũng