Demon Slayer

Tên thay thế: quỷ Sleer, con quỷ Sleer, Dragon Slayer

Game Demon Slayer là game RPG có thẩm quyền. Nó thuộc về trò chơi Megami Tensei gia đình Atlus mega-lớn ', nhưng nó là nhiều hơn so với phong nha, nó không phải là một bản sao của các trò chơi Dragon Quest. Bạn điều khiển nhân vật của bạn trong game Demon Slayer để cứu thế giới khỏi những con quái vật và các công cụ. Trong thời gian tìm kiếm, bạn sẽ cần phải chọn một cặp đồng minh và, như bạn có thể mong đợi từ một trò chơi Megami Tensei, bạn sẽ có thể quay số bất kỳ quái vật Demon Slayer online để cung cấp back-up cho nhóm của bạn.

Trước khi bạn chơi Demon Slayer, đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB. & Nbsp; Tham gia trong các trò chơi Demon Slayer không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trên trang chính, bạn chọn & laquo; Play & raquo ;;

2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Vui lòng nhập một địa chỉ e-mail hợp lệ;

3. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập một mật khẩu an toàn;

5. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chọn & laquo; Log & raquo; và việc đăng ký Demon Slayer đã qua.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của game nhập vai, bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi Demon Slayer. Nhiệm vụ của bạn sẽ được lưu lại trên thế giới, cùng với việc tìm kiếm một đống quái vật, thành phố, thiết bị, vv. d.

Một lợi thế lớn của các trò chơi Megami Tensei nhiều là tập hợp các chức năng cho những con quái vật. Không chỉ bạn sẽ có thể đoàn kết với các vị thần và ác quỷ từ hầu như mọi tôn giáo trong lịch sử của hành tinh chúng ta Demon Slayer online , nhưng bạn có một động lực thực sự để thuyết phục và hối lộ cho họ để giúp bạn giành chiến thắng - đó là cách duy nhất để tồn tại. Hãy SMT: Nocturne, ví dụ, nơi mà nhân vật của bạn chiến đấu một mình. Mà không nhận được đồng minh khổng lồ, bạn sẽ nhanh chóng bị lãng phí sức mạnh của họ trong trò chơi Demon Slayer. Ở đây, nó không mất nhiều thời gian, và không lâu sau bạn sẽ nhận được một số các đồng minh khác. Quái vật lớn hơn tiểu thuyết nhiều hơn cần thiết, không nhất thiết phải sử dụng sự giúp đỡ của họ, để làm một cái gì đó trong game Demon Slayer online .

Nếu bạn không liên tục thu hút quái vật mới và kết hợp chúng để làm cho tốt hơn, nó không thực sự là một trò chơi Megami Tensei. Bạn sẽ cần phải đi đến thành phố để nâng cấp các thiết bị, và sau đó vào các dungeon để giết bất cứ điều gì là có. Đây là một công thức đơn giản và hiệu quả, nhưng cho rằng bạn cần một số chiến thuật trong game Demon Slayer.

Những con quỷ-kẻ giết người là khác nhau RPG gameplay Demon Slayer online , nó là rất tương tự như [3 ] Dragon Quest . Bạn không thể nhìn thấy nhân vật của mình trong trận chiến, nhưng hậu quả của cuộc tấn công của họ. Một tính năng độc đáo của trò chơi này là khả năng Demon Slayer & laquo; đồng ý & raquo; với kẻ thù của bạn, không chống lại chúng. Tùy thuộc vào trình độ của bạn và mức độ của những kẻ thù của bạn, họ chỉ có thể tấn công bạn, hoặc yêu cầu bạn rất mơ hồ-và-có. Nếu bạn trả lời chúng một cách chính xác, họ sẽ gia nhập đội ngũ của bạn.

& nbsp; ,

Ví dụ, nếu bạn đã chiến đấu nhện, bạn có thể chọn một "trò chuyện" với nhóm của bạn. Con nhện đầu tiên sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn anh ta tham gia vào bạn trong Demon Slayer online . Dựa trên điều này, nó sẽ yêu cầu bạn cho dù nó thực sự cần tôn trọng bạn, nếu bạn hiểu được nỗi đau của mình, và như vậy. Và nếu câu trả lời của bạn để làm hài lòng anh, anh sẽ tham gia cùng bạn. Có một giới hạn thiết lập đội bóng của bạn Demon Slayer online , nhưng bạn có thể gõ vào chính rất nhiều quái vật như bạn muốn.

Bạn sẽ Demon Slayer chơi và thấy rằng cuộc chiến là khá đơn giản, liên quan đến các cuộc tấn công, phép thuật, bảo vệ, đối tượng, và thậm chí cả khả năng tự động chiến đấu, để đẩy nhanh quá trình. Bản chất của trò chơi Demon Slayer chỉnh đơn giản, mặc dù bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của bạn để thực hiện một cuộc tấn công vật lý trên cơ sở của phép thuật.

& nbsp;

Một điều thú vị mà bạn có thể làm với những con quái vật đã đánh - là kết hợp chúng lại với nhau để tạo thành những con quái vật được cho là mạnh hơn. Điều này tạo ra một mức độ sâu của trò chơi Demon Slayer, được đặc trưng bởi sự đơn giản, dễ cài đặt và lối chơi.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa