Hậu vệ của Ardania

Tên thay thế: Hậu vệ của Ardania

Bộ xử lý: Pentium 4/Athlon 64 3 GHz

RAM: 1 GB

Video: 256 MB bộ nhớ

Disk Space: 1 GB

Hậu vệ của Ardania - một trò chơi chiến lược kết hợp các nguyên tắc của thể loại cổ điển chiến thuật theo lượt và tháp quốc phòng phổ biến hiện đại. Hậu vệ của Ardania 2012 đưa chúng ta trong một vũ trụ nơi trò chơi rất vui vẻ và không bao giờ sống trong hòa bình. Mỗi ngày có cái gì đó khác thường và các hậu vệ Ardanew liên tục chiến đấu với cuộc xâm lược của quỷ tấn công những con quái vật khủng khiếp, và thậm chí đánh thức ác đời đời. Tại tai họa tiếp theo người nghèo đổ xô ở tốc độ cao với nhà vua để được giúp đỡ. Trong Hậu vệ của Ardania 2012 máy tính tai họa mới đã trở thành đám Undead mà creep ra khỏi đồ gỗ và nông dân nghèo không có cách nào có thể đối phó với người chết trở nên sống động, có nghĩa là tốt, nhưng chỉ cai trị một lần nữa nên thanh kiếm trong tay và đi cắm trại cho sự cứu rỗi của người dân của mình.

Gameplay

Hậu vệ của Ardania 2012 máy tính là một chéo giữa "tháp pháo" thông thường và một chiến lược đơn giản hành động gián tiếp. Bất thường đối với các chiến lược cổ điển kết hợp rất thành công vào Hậu vệ của Ardania, nơi bạn không chỉ có thể bảo vệ lãnh thổ của họ, mà còn để thực hiện pha phản công nhanh và tấn công lớn, mà sẽ bảo đảm chiến thắng sắp xảy ra. Các nhà phát triển quyết định để cho tự do nhiều hơn một chút và cơ hội để cân bằng các cầu thủ với đối thủ máy tính của mình. Trong Hậu vệ của Ardania 2012 người chơi có thể xây dựng nhiều công sự, và gửi cho bão căn cứ đối phương một lượng lớn quân đội của mình sau khi xem này - đạt được những hay không, bởi vì kẻ thù không ngủ và xây dựng phòng riêng của mình với sự chăm sóc tối đa, do đó, cuộc tấn công kỵ binh chặt chẽ cố thủ này không thâm nhập.

Trận mà không chiến đấu

Tất nhiên, kẻ thù sẽ không chờ đợi cho cuộc tấn công của bạn và gửi quân đến chinh phục thành trì của bạn, ở đây chúng tôi sẽ phải chờ đợi bất ngờ đầu tiên - quân đội hành quân, di chuyển về phía nhau, dễ thương và trịnh trọng đi qua mà không hề tham gia vào một chút rắc rối. Tấn công quân đội trong các biện pháp bảo vệ không tham gia mạnh mẽ, cho nghề nghiệp này ở lòng thương xót của công sự của bạn, và nhiệm vụ chính của họ - để phá vỡ phòng thủ của đối phương. Tất cả các đơn vị chiến đấu được thực hiện phù hợp với tất cả các tháp qui quốc phòng, dưới sự kiểm soát của bạn được một số loại quân hơn hiệu suất chiến đấu, chỉ cần đặt, một số binh sĩ sẽ chạy nhanh, đập thứ hai, và những người khác sẽ có thể phá hủy công sự của địch. Xây dựng vô số các đơn vị Hậu vệ của Ardania không được đưa ra, trong đó sử dụng một giới hạn nghiêm ngặt, tuy nhiên, chết trên quân địch cố thủ này, sẽ cho phép bạn truy cập vào các phần khác trong sản xuất "bia đỡ đạn" và sóng sau khi làn sóng bạn sẽ tiêu diệt kẻ thù để tăng cường chiến thắng đầy đủ và vô điều kiện. Ở một mức độ, bạn sẽ cung cấp cho sự trợ giúp của một đơn vị duy nhất, anh hùng có khả năng sử dụng trên chiến trường khả năng mạnh mẽ của nó. Phân biệt người anh hùng trên chiến trường sẽ không khó, vì nó sẽ rất nổi bật từ đám đông là vô cùng lớn trong kích thước. Để bảo vệ, từ cấp đến cấp độ, bạn sẽ nhận được nhiều hơn và nhiều cơ hội để cải thiện bệnh dại của bạn, nó sẽ cần đồng tiền vàng.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa