Deepolis - chụp ảnh dưới nước

Tên thay thế: Dipolis

Trò chơi trực tuyến Dipolis & ndash; miễn phí trò chơi chiến lược dựa trên trình duyệt với đồ họa ba chiều. Công ty phát triển BigPoint một dự án ban đầu của loại hình này, trong đó có một lợi thế đáng kể so với các trò chơi trực tuyến hiện có. Chơi Deepolis'll lặn xuống độ sâu của không gian dưới nước. Đó là cách thế giới nhìn sau khi tương lai của sự nóng lên toàn cầu. Trở thành chủ sở hữu của tàu ngầm và đi vào để giành chiến thắng cách rộng của các đại dương sẽ giúp Deepolis đăng ký trực tuyến. & Nbsp;

Yêu cầu hệ thống cho các trò chơi được tối thiểu:

& bull; Pentium 3, 1GHz

& bull; 16MB card đồ họa

& bull; ít nhất 128 MB RAM

& bull; hệ điều hành - XP / Vista / Windows 7

& bull; quyền truy cập vào mạng Internet

& bull; trình duyệt - Internet Explorer, Mozilla Firefox hoặc Opera & nbsp;

Quá trình Đăng ký Deepolis là đơn giản. Nó sẽ không mất nhiều thời gian, khi tải và cài đặt trò chơi là không cần thiết. Tham gia trong các trò chơi Deepolis yêu cầu bạn phải nhập vào các dữ liệu sau đây: & nbsp;

1) nickname & ndash; đến với những tên đó sẽ được chơi;

2) Hãy đến với một mật khẩu mà độ tin cậy nên được lặp đi lặp lại trong các dòng tiếp theo;

3) Địa chỉ E-mail & ndash; phản hồi;

4) Các máy chủ trò chơi được lựa chọn (được cung cấp Europe1, Test Server, Evropa2, Amerika1);

5) Ngày tháng năm sinh;

6) sự chấp thuận của bạn với những điều khoản và điều kiện của trò chơi.

Sau khi hoàn thành mẫu đăng ký, nhấp vào Đăng ký và Dipolis trực tuyến sẽ làm cho bạn cư dân duy nhất của thế giới dưới nước. Đắm mình trong sâu thẳm, & nbsp; bạn có thể chọn một trong ba chế độ đẳng cấp, những người đang chiến đấu không chỉ để tồn tại, mà còn là sức mạnh của không gian biển.

Các trò chơi Deepolis trực tuyến cung cấp để quyết định những gì nhiều hơn đến ý thích trong số các diễn viên sau:

& bull; Nauta (Nauten)

& bull; Siona (Scion)

& bull; Dzhafnary (Jafnhar)

Nauta & ndash; dàn diễn viên trung lập, tham gia vào thương mại và nghiên cứu. Họ là con cháu của các nhà khoa học, những người sống sót. Phe hòa bình trong đó có các tàu thuyền cân bằng nhất được phép kinh doanh trên bất kỳ trạm kẻ thù giai cấp. & Nbsp;

Trong Zion hệ thống phòng thủ mạnh nhất. Những cư dân cao văn hóa của vương quốc dưới nước được trang bị tàu thuyền của họ được bảo vệ. Họ có thể bơi đến gần các trạm Nauta và hợp tác với họ. Nhưng lãnh thổ dzhafnarov nó là tốt hơn không để tiếp cận, vì sau này sẽ nổ súng mà không cảnh báo.

Dzhafnary hăng, hiếu chiến cấu hình. Thuyền tổng thể của họ có thể chứa rất nhiều thiết bị. Công nghệ hạt nhân là mối quan tâm chính của họ. Cũng nghiện phát triển dầu. Đẳng cấp này là có sẵn để mua bán với tìm kiếm, nhưng từ Zion thù địch tốt hơn để ở lại đi.

Dipolis trò chơi có một hệ thống kinh tế phát triển tốt. Bạn sẽ bơi trong nguồn nước, mà sau đó có thể được bán ra. Đối với các giao dịch thành công cần phải nghiên cứu các quá trình biến động giá cả hàng hóa. Khi các trò chơi là một điều như đấu giá, để giúp Deepolis chơi thú vị hơn nhiều.

Các hệ thống PvP (hệ thống đối đầu player) là khá đơn giản. Deepolis kho trực tuyến bao gồm:

& bull; súng acoustic

& bull; ngư lôi

& bull; bom

chọn mục tiêu tổn thương, làm tốt nhất của bạn để bắn ông. Victory mang lại điểm chiến đấu, mà bạn chỉ định cấp bậc. Đối thủ là không chỉ người dân, mà còn những con quái vật sống trong không gian dưới nước.

Để chơi các trò chơi trực tuyến Deepolis là có thể sử dụng các chế độ chiến đấu:

& bull; đẳng cấp chiến đấu và gia tộc

& bull; Headhunting

& bull; chế độ thăm dò

Hãy cẩn thận, nguy hiểm rình rập khắp mọi nơi và bất cứ lúc nào nó có thể xảy ra mà bạn có để bảo vệ. Sau khi tất cả, con đường chạy qua pháo đài địch và pháo đài. Hãy nhớ rằng, càng có nhiều gia tộc của bạn cảm giác an toàn hơn, nhưng với cùng một trận đánh trong đó nhập đầy tham vọng hơn.

Deepolis trò chơi trực tuyến chứa các nhiệm vụ tìm kiếm khác nhau để thực hiện mà sẽ tích luỹ nguồn lực, tiền tệ trò chơi và thậm chí cả các mô-đun cho các tàu. & Nbsp; Các nhiệm vụ được tổ chức trong một cách mà bạn nhận được yêu cầu để thực hiện kinh tế, nghiên cứu và nhiệm vụ quân sự.

trò chơi tệ Deepolis chia thành:

& bull; Sel

& bull; Helix

Sự phổ biến của làng, nó cũng phục vụ để mua các mặt hàng. Một Helix là một loại tiền tệ cao cấp, kiếm được nhiều khó khăn hơn.

Chơi Deepolis Trò chơi trực tuyến có thể di chuyển thông qua các cấp gần như vô hạn định. Một số cầu thủ thậm chí lên đến 100 độ, nhưng nó không phải là nhà nguyện. Người mới là khó khăn để giải quyết hoặc thực hiện bất kỳ sự lựa chọn. Chúng ta hãy quyết tâm để thuộc về một nhóm. Nhưng đừng bận tâm này. Trong các vấn đề như vậy, trò chơi là trung thành và đã có trên cấp 5, có thể đi đến các clan khác. Mỗi cấp độ trở nên mạnh mẽ hơn và khôn ngoan hơn. Điều đầu tiên là yếu, chẳng hạn như loại vũ khí sử dụng, nó là hoàn hảo. Vì vậy, nó là an toàn để phấn đấu, và, & nbsp; có thể nó là bạn thiết lập một kỷ lục mới!

Tham gia các cư dân của vũ trụ dưới nước và tận hưởng các trò chơi trò chơi đầy màu sắc, đi du lịch trong không gian ba chiều, một loạt các hành động thực hiện! Ý tưởng độc đáo của trò chơi chắc chắn sẽ gây ấn tượng! Hãy để may mắn vẫn & nbsp; đồng hành trung thành!

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa