Deadvide

Tên thay thế: Deadvide

& nbsp;

Các trò chơi Deadvide & ndash; postapokapsticheskaya nhiều vai trò-chơi dựa trên trình duyệt trò chơi thể loại fi. Bất cứ ai quan tâm đến các sự kiện trong tương lai gần và mong muốn tìm hiểu những gì những người sống sót đã được sửa đổi trên Trái đất, nó được khuyến khích để truy cập vào các trang web chính thức Deadvide trực tuyến và tham gia vào cuộc phiêu lưu thú vị. Chuyện xảy ra nên đã xảy ra. Các công ty dược Got Game với thí nghiệm của bạn. Nghiên cứu của họ đã dẫn đến thảm họa hiện nay. Như một kết quả của các thí nghiệm liều lĩnh lây lan đại dịch khủng khiếp, mà mãi mãi thay đổi hình dạng con người. Từ nay, các cư dân của hành tinh này đã trở nên không có trí thông minh của con. Zombies thèm máu và không biết những gì họ đang làm. Chỉ có một phương pháp chung có kinh nghiệm & nbsp; để khôi phục lại trật tự trong hàng ngũ của họ, tổ chức chúng và tập thể dục. Tham gia trong các trò chơi Deadvide lượt có nhu cầu tướng như vậy, và sau đó tất cả mọi thứ sẽ phụ thuộc vào cá nhân bạn và những nỗ lực mà bạn sẽ không hối tiếc vì lợi ích của việc đạt được mục tiêu.

Để chơi Deadvide, không cần yêu cầu hệ thống cao. Máy tính của bạn phải được kết nối với Internet và một trình duyệt thông thường sẽ cung cấp cho lối chơi mà không cần bất kỳ ổn định. Đăng ký Deadvide mất vài phút. Bạn phải nhập tên, báo cáo e-mail của nhân vật, tạo ra một mật khẩu và chỉ ra sàn nhà và chọn một trong các khoản tiền thưởng. Vào cuối, báo chí & laquo; Start & raquo; và mạnh dạn đi vào thế giới chưa biết về tương lai.

Ngoài ra, để chơi các trò chơi trực tuyến Deadvide cần thiết để xác định các thành viên của một lớp. Có ba lớp học của nam giới và cùng với phụ nữ. Chúng được đặc trưng bởi một số yếu tố đặc trưng. Mọi người đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của họ. Sau khi tất cả, như chúng ta biết, không có gì là hoàn hảo không xảy ra.

Mỗi người mới được mời đến một trong các khoản tiền thưởng, với mục đích là làm cho một vở kịch đầu Deadvide thành công. Hãy liệt kê chúng, và rằng hơn sẽ thu hút bạn & ndash; nó là một vấn đề của hương vị. Vì vậy, đây & nbsp; Số tiền trong số tiền 100 Z, có thể được mua mà phù hợp, tạo tác ngẫu nhiên mà có ảnh hưởng đến các đặc điểm của súng và zombie, 20 loại vũ khí khác nhau hoặc zombie với một tế bào, qua đó làm tăng cơ hội của một cuộc tấn công thành công.

Nhiệm vụ đặt ra trước khi bạn chơi trực tuyến Deadvide, linh hoạt và rất thú vị. Bạn sẽ được tham gia vào việc xây dựng và cải thiện cơ sở dữ liệu riêng của mình, huấn luyện đơn vị zombie hình thành, đảm bảo chiến binh vũ khí của họ, chiến lược phát triển. Đào tạo phù hợp & ndash; chìa khóa để thành công trong cuộc chiến. Tìm hiểu làm thế nào để thiết lập các khẩu súng trên chiến trường, thể hiện tài năng & ndash chiến lược của họ; và các số liệu thống kê chi tiết sau khi hoàn thành việc đấu tranh tự động chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Và làm thế nào tốt đẹp để gặt hái những thành quả lao động của bạn! Sau khi chiến thắng bạn sẽ phải trả một số tiền thưởng. Hãy nhớ rằng, mặc dù thực tế rằng các trận đánh diễn ra tự động, bạn có cơ hội để quan sát mọi thứ từ chuyến bay của chim. Bất cứ nơi nào bạn đang phải đối mặt với kẻ thù, các hệ thống chiến đấu theo phong cách của Tower Defence hoạt động luôn luôn là như nhau. Bạn có thể đo lường tự tại các địa điểm như bờ sông, thành phố trống rỗng, rừng và nhiều người khác.

Kính gửi nick bơm kỹ năng của nhân vật. Hãy để nó là bất khả chiến bại, và bạn sẽ tự hào về sự sáng tạo của bạn! Deadvide & ndash; một trò chơi mà trong đó có rất nhiều phụ thuộc vào bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để ảnh hưởng đến lịch sử của tương lai. Miễn phí hành tinh quê hương của tai họa và sự ngợi khen trong thế giới ảo của tên bạn. Chúng tôi chỉ có thể chúc rằng tài sản là thuận lợi cho bạn. Tham gia ngay bây giờ và có vui vẻ cho những kinh nghiệm thú vị nhất!

 

Chơi cũng