Dead Space 3

Tên thay thế: Dead Space 3

Các trò chơi Dead Space 3 là một sci-fi trò chơi máy tính hấp dẫn. Sự kiện trong game này được phát triển bởi một bên thứ ba. Dead Space 3 - một game bắn súng người đã giành nhiều.

Tải về Dead Space 3 Bạn có thể chơi chỉ nếu bạn có một đủ mười tám tuổi. Tải về trò chơi Dead Space 3, bạn có cơ hội trên trang web chính thức của trò chơi hoặc bất kỳ khác mà cung cấp truy cập này.

Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn có một cơ hội duy nhất để xem các trò chơi pro Dead Space 3 video. Những video này sẽ giúp bạn làm quen với tất cả các tính năng của trò chơi: nhân vật, đồ họa và các yếu tố khác.

Trong game Dead Space 3 để chơi Bạn sẽ dần dần phải đối mặt với các ký tự sau:

  1. Isaac Clarke là nhân vật chính của trò chơi. Nhân vật này - là nhân vật chính của phần trò chơi. Ông bay đến các hành tinh Tau Volantis, để tìm bạn gái của mình Ellie Langford và tiêu diệt dịch bệnh gây ra bia tưởng niệm. Ông đã có thể vượt qua một ảo giác.
  2. Ellie Langford là một phi công. Cùng với Isaac, cô tham gia vào các sự kiện tại Titan stntsii. Đó là với Isaac trong các mối quan hệ thân mật. Cô muốn tìm một cách để vượt qua kẻ thù của họ. Ellie nghĩ rằng Isaac chết.
  3. John Carver là một trong những thành viên còn sống sót EarthGov. Trên một hành tinh, tôi đã gặp gỡ với các kích hoạt của đài kỷ niệm và một đại dịch khủng khiếp của Necromorphs. Bởi vì đối thủ đã giết chết vợ và con trai của ông.
  4. Robert Norton là đội trưởng của tàu vũ trụ "Eudora." Ông cũng là một trong những người sống sót của đội EarthGov. Ông tham gia vào việc tìm kiếm cho Ellie Langford. Ngoài ra, trong suốt trò chơi giúp Isaac và Carver. Ông là ghen tuông của Ellie để Isaac.
  5. Arthur Jacob Danik là yunitologii. Nó cũng là lãnh đạo của các phần tử cực đoan. Ông là nhân vật phản diện chính trong game. Toàn bộ trò chơi đang cố gắng can thiệp với Isaac. Vào cuối của trò chơi, ông đã bị giết chết.
  6. Jennifer Santos là một nhà khoa học, và là thành viên của đội Ellie Langford. Vào cuối của trò chơi chết.
  7. Austin Buckle là một trong những thành viên còn sống phi hành đoàn Ellie Langford. Ông chết vì bị tê cóng.
  8. Pilots Marc Rosen và Locke là các phi công của tàu "Eudora." Thiệt mạng trong một trận chiến khốc liệt.

Để chơi các trò chơi Dead Space 3 pc bạn sẽ bằng chương. Tất cả các trò chơi trong 19 chương.

là rất đa dạng trong game Dead Space 3 Weapon:

1. Phóng lựu.

2. Đèn pin.

3. Một loạt các máy cắt.

4. Các loại súng.

5. Truborezki.

6. Flamethrower.

7. Hammer.

8. Liên hệ với mỏ.

9. Cannon.

10. Một loạt súng.

11. Drotikomёty.

12. Máy cắt plasma.

Các trò chơi Dead Space 3 đối thủ giàu. Tất cả các trò chơi trong hai cách phân loại:

1. Necromorphs.

2. Người.

nekromorfov nhóm lớn nhất của các đối thủ trong trò chơi.

Các game Santa Space 3 sẽ thu hút bạn không chỉ có nhân vật của mình, vũ khí bất thường, nhưng đồ họa và tất cả các loại nhiệm vụ. Ngoài ra, các trò chơi Dead Space 3 sẽ làm hỏng bạn với nội dung tải về của nó. Họ là trong trò chơi một vài: "thức tỉnh" và những người khác. Với nội dung mới mà bạn có thể sử dụng vũ khí tinh vi để lựa chọn quần áo khác nhau, cũng như cải thiện chương trình tìm kiếm.

Điều trị cho mình một số lượng đáng kinh ngạc của cảm xúc với nhân vật chính Isaac, bạn bè và kẻ thù của mình.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa