Dead Rising 2

Tên thay thế: Dead Rising 2

Game Dead Rising 2 là một trò chơi đa nền tảng tuyệt vời. Nó là một sự tiếp nối của phần đầu tiên của trò chơi.

Bạn phải lao vào thế giới của thị trấn spa, mà phải chịu đựng sự tấn công của zombie. Những sinh vật đã bị nhiễm một loại virus khủng khiếp.

Tải Dead Rising 2 bạn có thể từ trang web chính thức của trò chơi, nếu bạn có một đủ mười tám tuổi.

Dead Rising 2 tải về trò chơi máy tính không có những người vị thành niên.

Bạn có một cơ hội duy nhất để xem trước các trò chơi về các trò chơi Dead Rising 2 video. Tất cả các video tiết lộ cho bạn những tính năng chính của trò chơi: nhân vật, kẻ thù, vũ khí duy nhất và nhiệm vụ đi qua.

Trong trò chơi Dead Rising 2 bạn sẽ chơi, làm quen với những nhân vật hấp dẫn và bất thường

1. Chuck Greene là nhân vật chính của trò chơi. Ông đã từng là nhà vô địch đua xe. Để cứu con gái của mình từ cô trở thành một zombie, người cha chấp nhận lời đề nghị tham gia vào một trò chơi tàn bạo. Anh ta cần để có được một loại thuốc rất đắt. Con gái trước khi qua đời cắn mẹ.

2. Cathy xanh là con gái của Chuck. Cô ấy là người gần gũi nhất với anh ta. Mặc dù thực tế rằng cô đã bị cắn bởi một zombie, Kathy dẫn đầu cuộc sống bình thường nhất.

3. Stacey Forsythe là bạn gái của Chuck. Cô ấy là một thành viên của "GPZ". Cô gái này là người đầu tiên tin Chuck, khi ông bị tấn công với những lời buộc tội. Cô đã ngoại tình với Chuck. Tùy thuộc vào các sự kiện nhất định sẽ phụ thuộc nó tồn tại ở cuối của trò chơi hay không.

4. Tyrone King là nhân vật phản diện chính của trò chơi. Ông và những người ác của mình gian lận cuộc xâm lược tàn bạo của zombies. Này, ông bị buộc tội Chuck Greene. Tee Kay để mọi người muốn cướp một sòng bạc ở thành phố, và sau đó trốn thoát. Ông chết dưới bàn tay của Chuck, và sau đó rơi xuống sân vận động để zombie Tệ.

Đang chờ bạn trong trò chơi Dead Rising đối thủ 2zhestokie

1. Zombies là phần lớn các đối thủ trong trò chơi. Họ đã bị nhiễm virus. Những sinh vật tấn công lũ lượt. Zombie nhấn và muốn cắn tay của đối thủ của mình. Số lượng của họ là vô cùng lớn.

2. Zombie khí - họ là những sinh vật xuất hiện trong các trò chơi bắt đầu với một nhiệm vụ cụ thể. Họ rất nhanh. Tất cả họ đều phồng rộp cơ thể và đôi mắt màu đỏ. Những thây ma là rất mạnh và gây ra thiệt hại lớn.

3. Marauder là những người sống sót cửa hàng cướp, sòng bạc và các nơi khác. Trong trận chiến, sử dụng các loại vũ khí khác nhau: gắn kết, bình xịt.

4. Lính đánh thuê là những người Tee Kay, những người thực hiện các đơn đặt hàng khủng khiếp của mình. Họ đã đeo mặt nạ và quần áo bảo hộ.

5. Tổng công ty người là những sinh vật được tìm thấy trong các hang động. Họ bảo vệ xe tăng với khí. Những người đeo mặt nạ trên mũ bảo hiểm đầu của họ và áo giáp họ mặc. Họ tấn công bằng súng. Họ rất giống với lính đánh thuê, vì vậy không được coi là rất nguy hiểm.

Trong game Dead Rising 2 vũ khí mỗi nhân vật. Tất cả các nhân vật sử dụng vũ khí duy nhất của họ: từ vật dụng hàng ngày bình thường máy hoàn thiện.

Thế giới Dead Rising 2 thú vị và khác thường. Chỉ có ở đây bạn có thể tìm thấy một số đối thủ, một số lượng lớn vũ khí và nhiều hơn nữa.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa