Chết Island: Riptide

Tên thay thế: Chết Island: Riptide

Các trò chơi Dead Island: Riptide là một trò chơi máy tính tuyệt vời. Trò chơi này được thiết kế theo phong cách hành động. Trò chơi Chết Island: Riptide coi là sự tiếp nối thành công của phần đầu tiên của trò chơi. ,

Tải Dead Island: Riptide, bạn có thể từ các trang web chính thức của trò chơi. Tải về trò chơi Chết Island: Riptide chỉ có thể dùng cho người lớn. Để làm điều này, bạn phải ghi rõ ngày sinh của ông.

Chơi Dead Island: Riptide bạn sẽ thực hiện theo các quy tắc tương tự như trong phiên bản đầu tiên của trò chơi. Bạn phải đấu tranh về cuộc đời ông. Bạn sẽ du lịch vòng quanh thế giới trò chơi, mà là đầy ắp những con quái vật. Zombies sẽ chờ đợi cho bạn ở góc độ khác nhau.

Bạn có một cơ hội duy nhất trong trò chơi Chết Island: Riptide chơi một nhân vật mà là trong trò chơi đầu tiên của bạn. Để làm điều này, bạn cần phải tải về trong Dead Island: Riptide khách hàng trò chơi của bạn.

Các trò chơi Dead Island: Riptide pc sẽ là một nhân vật mới, những người sẽ có những kỹ năng võ thuật.

Trước khi trò chơi bạn có để xem về các trò chơi Dead Island: video Riptide. Trong video này, bạn sẽ được học các phần khác nhau của trò chơi, đặc biệt là kiểm soát nhân vật và một loạt các người khác.

Trong các trò chơi Chết Island: Riptide có một số loại vũ khí:

1. Vũ khí cận chiến: dao găm, dao, kiếm.

2. Vũ khí tầm xa: mìn, lựu đạn.

Đây là vũ khí tiêu chuẩn. Nhưng bạn có thể chống lại zombie và vật liệu phế liệu. Một số vũ khí có thể được sửa đổi. Để làm điều này bạn phải thu thập các vật liệu đặc biệt và tìm công thức nấu ăn.

Sau này, bạn có thể làm tăng thiệt hại của vũ khí của bạn.

Trong các trò chơi Chết Island: Riptide pc bạn sẽ đáp ứng với năm nhân vật. Tất cả các nhân vật đều chỉ mạnh trong lĩnh vực của họ. ,

Bạn có thể bơm nhân vật của bạn bằng nhiều cách:

1. Survival - trong lĩnh vực này, bạn phải chơi sống còn chống lại zombie. Mức độ sức khỏe và sức chịu đựng của bạn trở nên cao hơn so với lúc bắt đầu của trò chơi đáng kể.

2. Các trận chiến - ở đây bạn sẽ thấy mình là một chiến binh thật sự kính sợ gì. Fight tăng hit quan trọng của bạn.

3. Rage - theo hướng sức mạnh tấn công của bạn và tăng lên rất nhiều. Bạn trở thành gần như bất khả chiến bại.

Các trò chơi Chết Island: Riptide sẽ làm hài lòng các cầu thủ các sự kiện thực tế. Tất cả các số truy cập được hiển thị trên cơ thể của đối phương, máu sẽ chạy sông và một đài phun nước. Đối thủ của bạn sẽ giảm xuống và các gậy mà bạn phá vỡ chúng, sẽ bay ra từng mảnh. ,

nhiệm vụ đặc biệt đang chờ đợi bạn không cần. Nhiều người trong số các nhiệm vụ trong game Dead Island: Riptide một câu chuyện hay tùy chọn. Nhiệm vụ bổ sung trong trò chơi là rất đơn giản và sẽ không làm cho bạn nhiều rắc rối khi thực hiện. Tuy nhiên, một số nhiệm vụ trong trò chơi rất thú vị.

Multiplayer Dead Island: Riptide được coi là thú vị hơn nhiều single-player. Trong một nhiều trò chơi có thể chơi lên đến bốn người.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa