Chết Đảo

Tên thay thế: Chết Đảo

Game Dead Island là một trò chơi máy tính thú vị, trong đó các hành động diễn ra trong con người đầu tiên. Trò chơi này được thiết kế theo phong cách của sự sống còn kinh dị, trong đó sử dụng yếu tố nhập vai của các game bắn súng.

Tải về Dead Island bạn có thể với các trang web trò chơi chính thức. Tải về trò chơi Chết Đảo chỉ có thể sử dụng cho người lớn, tức là là những người có đủ mười tám tuổi.

Bạn có một cơ hội duy nhất để xem các trò chơi Dead Island video. Trang web có chứa một số lượng lớn các video về các trò chơi. Trong đó bạn có thể học được rất nhiều thông tin hữu ích: trò chơi, nhiệm vụ, vũ khí, nhân vật và đối thủ.

Chơi Dead Island, bạn sẽ được làm quen với tất cả các nhân vật:

1. Xian Mei là một nhân viên của khu nghỉ mát "Royal Palm". Nó là thông minh khác thường và một vận động viên tuyệt vời. Một khi cô ấy đã đến hòn đảo này, nó sẽ cần phải có trách nhiệm nhiều nhiệm vụ. Mei Xiang một cách nhanh chóng và tàn nhẫn chống lại zombie vũ khí lạnh.

2. Sam B là thực tế cựu ngôi sao của chương trình-kinh doanh. Ông đã từng là ngôi sao nhạc rap này. Bây giờ ông đã đi đến khu du lịch để thực hiện các bài hát, mà cũng có thể tiết kiệm sự nghiệp của mình. Hắn giết quái vật thép quá lạnh.

3. Logan Carter là một ngôi sao thực sự của bóng đá Mỹ. Cuối cùng, sự nghiệp thành công của ông kết thúc. Một trường hợp của cuộc đời mình chấm dứt sự nghiệp của mình. Nó có một tác động rất lớn đến cuộc sống của mình. Nhãn được nhúng vào một cuộc suy thoái lớn. Anh ấy là một hitter lớn sử dụng vũ khí đạn.

4. Parn là một cựu sĩ quan của sở cảnh sát tại Sydney. Sự nghiệp của mình đã kết thúc sau khi cô quyết định để bảo vệ con gái mình từ chính thức cùng của mình. Ông muốn hãm hiếp con gái mình, và cô ấy bắn. Sau sự cố này, cô đã trở thành một vệ sĩ thuê. Trên toàn thế giới nó bảo vệ người dân. Ở mức độ cao, nó có các loại vũ khí khác nhau, đặc biệt là vũ khí.

Trong game Chết Đảo vũ khí chia thành nhiều loại:

1. Vũ khí cận chiến: mài sắc và thẳng thừng.

2. Cải thiện vũ khí - vũ khí cho một số thành tựu.

3. Vũ khí ứng biến - nó bom, mìn và máy móc đặc biệt nổ khác.

Mỗi loại vũ khí có thể phá vỡ, mang ra ngoài và nó có thể được sửa chữa.

Trong game Dead Island máy tính Bạn sẽ gặp một số lượng lớn các đối thủ:

1. Bums là Undead cổ điển. Nó chính nó là rất chậm và vụng về. Họ có sức khỏe thấp. Những kẻ lang thang đáp ứng như đại diện cả phụ nữ và nam giới trong khuôn mặt.

2. Nhiễm - họ là tích cực và nhanh chóng. Họ có ít sức khỏe hơn zombie bình thường, nhưng đập nhanh hơn, nó là rất khó khăn để tấn công. Họ được trình bày dưới hình thức của phụ nữ và nam giới. Có vũ khí, nhưng khí methane xấu.

3. Những kẻ bắt nạt là zombie cơ bắp tăng lên hai mét. Họ gây ra rất nhiều thiệt hại, mặc dù rất chậm. Tất cả họ đều có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi và họ rất chịu thiệt hại.

4. Tự tử - là zombie ác mà cơ thể đã phồng rộp. Họ không tốt hơn để tấn công ở cự ly gần.

5. Rams là zombie lớn những người mặc một bộ trang phục tuyệt vời. Họ rất chịu thiệt hại. Điểm yếu họ đi.

Dead Island trò chơi, mà sẽ giới thiệu bạn với các đối thủ khác.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa