DC Universe Online

Tên thay thế: DC Universe Online

& nbsp;

DC & nbsp; Universe trò chơi & ndash; Trò chơi trực tuyến nhập vai với một cốt truyện hấp dẫn và một loạt rất lớn trong những cách thú vị nhất. & nbsp; Ý tưởng cho các MMORPG , công ty Sony & nbsp; Online & nbsp; Entertainment đã học từ truyện tranh nổi tiếng. Từ đó suy ra rằng các diễn viên đó & nbsp; ở đây & nbsp; gặp, nó đã từ lâu đã được biết là tất cả. Bạn sẽ có thể đánh bại như siêu nhân hay supervillains. Đây là một cuộc đấu tranh tiêu biểu giữa thiện và ác. Và ở phía nào để lựa chọn - lắng nghe trái tim của bạn và xác định cho chính mình. Nếu đây không phải là cuộc đối đầu vĩnh cửu, các cư dân của thế giới cổ tích đã làm việc vất vả từ sự biếng nhác. Nhưng trong DC & nbsp; Vũ trụ & nbsp; Online Bạn sẽ tìm thấy một lượng đáng kinh ngạc của các nhiệm vụ thú vị, cuộc đụng độ nảy lửa giữa các cầu thủ thực sự, chương trình vô đạo đức dưới bàn chân mà bây giờ và sau đó bạn cần phải đưa ra, cụ thể là tàn nhẫn bị phá hủy. Bên cạnh đó bạn luôn phải theo sự phát triển của nhân vật, quan tâm đến vũ khí khá, phát triển một loạt các nghề nghiệp hòa bình, tìm hiểu nghệ thuật ma thuật và võ. Sự phát triển năng động của bạn nuốt vào một cơn lốc! Gọi DC & nbsp; Vũ trụ & nbsp; Online miễn phí để cung cấp cho niềm vui cho người sử dụng của nó.

DC & nbsp; Vũ trụ & nbsp; Online Việc đăng ký sẽ đưa bạn đến một thế giới đầy màu sắc. Bạn cần phải tạo một tài khoản bằng cách điền vào các lĩnh vực sau đây: tên người chơi, mật khẩu, địa chỉ e-mail xác nhận, ngày tháng năm sinh, quốc gia. Ngoài ra, cần trả lời các câu hỏi, nơi đã lần đầu tiên bạn tìm hiểu về các trò chơi. Sau đó đặt một đánh dấu mà bạn muốn cập nhật những tin tức và đồng ý với các quy tắc của trò chơi. DC & nbsp; Universe Việc đăng ký là hoàn thành sau khi nhấn nút tương ứng.

Để chơi các trò chơi DC & nbsp; Universe Bạn cần phải chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu cần thiết cho gameplay. Một cấu hình phù hợp là như sau:

- hệ điều hành Windows XP / Vista / 7;

- chu kỳ CPU Intel Pentium , 4 @ 3. 0 GHz / AMD Athlon 64 3200+;

- thẻ nVidia GeForce 7800 / ATI Radeon X1800;

- bộ nhớ video 256 MB;

- DirectX card âm thanh tương thích;

- 30 Gb không gian đĩa cứng miễn phí;

& nbsp; - RAM 1 Gb.

Bắt vào các trò chơi, một người mới bắt đầu nên mất vài quyết định. Bạn sẽ không chỉ chọn các bữa tiệc dành cho người mà bạn chiến đấu, và siêu cường sử dụng vĩnh viễn, mà cuối cùng cần phải được cải thiện. Game DC & nbsp; Vũ trụ & nbsp; Online cung cấp các tiện ích kỳ diệu, điều khiển lửa, băng, thiên nhiên và lý trí. Từ là của bạn! Đó là hướng mà bạn thích nhất, và sẽ chịu trách nhiệm cho các chiến thuật tổng thể áp dụng trong thời gian qua của gameplay. Sau đó, bạn cần phải chỉ định cách bạn muốn đi du lịch. Có ba lựa chọn. Bay cổ điển này, nhanh chóng chạy, nhào lộn.

Ngoài ra còn có một phân chia thành các lớp học. Bộ điều khiển healers, xe tăng, DPS & ndash; Dưới đây là bốn lớp học mà bạn có thể thuộc về. Tuy nhiên, chỉ những DPS có sẵn cho bất cứ ai muốn trở thành. Trong các lớp học khác, có những hạn chế nhất định. Vâng, ví dụ, xe tăng, người hâm mộ có thể là lửa hoặc băng.

Đừng lo lắng về điều đó & nbsp; sẽ không thể để đối phó với những điểm chính DC & nbsp; Universe online. Giảng viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng để đến giúp đỡ của bạn. Ở đây có một Joker, và Bettman, và Superman và Lex Luthor và người trợ giúp khác, đưa ra lời khuyên có giá trị. Trở thành một đệ tử của một trong số họ, để hiểu được các quy luật của sự tồn tại trong một thế giới đang gặp khó khăn.

Đối với các kho vũ khí của trò chơi là khá ấn tượng. Nó có sẵn và dvoruchnye, và các đối tượng, và súng trường, và dao, và cung tên một tay. Đây là ví dụ đơn giản. Trong thực tế, sự lựa chọn là rất vững chắc, và bạn có cơ hội để thử nhiều Xúc chết người.

Toàn bộ sự nói huyên thuyên bắt đầu vì thực tế rằng các lực lượng tối quyết định chinh phục quyền lực và nắm bắt đất. Nhưng cuộc kháng chiến khốc liệt dẫn đến ánh sáng mà đã nổ ra một cuộc chiến tranh tàn bạo, mà cũng bị trì hoãn. Người ta không biết ai sẽ giành chiến thắng sẽ giành chiến thắng, nhưng tất cả mọi người đã sẵn sàng để chiến đấu cho đến chết. Và nếu bạn có thể DC & nbsp; Universe để chơi, không đầu hàng, bạn sẽ có thể cầm cự đến cùng?

Bạn Bắt đầu sứ mệnh đào tạo. Nó bao gồm một thực tế rằng bạn thấy mình bất tỉnh trên trạm không gian. Khi ông đến, bạn nhận ra rằng bạn cần phải thoát ra khỏi đây. Nhưng con đường của bạn để tự do là phức tạp bởi các cuộc đụng độ với quái vật. Anh có phải theo dõi tổng thể các kỹ thuật chiến đấu và mở ra con đường của mình từ các sinh vật thấp hèn. Sau khi hoàn thành các bài kiểm tra, bạn sẽ được chuyển sang Gotham, thành phố nơi sinh sống superpersonazhami. Tùy thuộc vào phe bạn thuộc về, bạn có thể đi đến đồn cảnh sát, hoặc một câu lạc bộ đêm.

Những bộ quần áo phong cách bạn tốt nhất để chơi DC & nbsp; Universe & ndash; Một lần nữa, sự lựa chọn là của bạn. Nếu bạn không phải là rất hòa đồng, chế độ duy nhất là chính xác những gì bạn cần. Nếu bạn thèm giao tiếp và môi trường thân thiện, tham gia các giải đấu. Trong trường hợp này, tất cả những thành tựu sẽ được nhất quán. Hãy nhớ rằng, không có obyazalovka! Bạn được tự do hành động theo ý riêng của mình!

Bất cứ ai bạn đang có, bạn có một số đặc điểm cần bơm. Обратитевниманиенаследующийсписокпунктов: Y tế, điện, Might, Precision, Quốc phòng, dẻo dai, thống trị, & nbsp; & nbsp; & nbsp; Phục hồi, Vitalization, Critical Tấn Chance , Damage, Critical Healing Chance , Effect & nbsp; Stealth Rating. Các cao trình độ của bạn và kết hợp chúng trong 30, các khả năng hơn. Kỹ năng được cải thiện dần dần, với thời gian nhận được cao.

Các trò chơi sẽ quyến rũ bạn từ những bước đầu tiên! Nhà thám hiểm thân mến, chắc chắn bạn sẽ hài lòng! Chúc may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa