Dayz Standalone

Tên thay thế: Dayz Standalone

Dayz Standalone trực tuyến & ndash; nhiều trò chơi đối tượng postapokalipsticheskoy tuyệt vời trong phong cách của hành động. Tạo ra như là một Dinnom Hội trường ngoài nghiệp dư với các trò chơi ArmA 2 . & Nbsp; Tuy nhiên, kết quả là một công cụ trò chơi hoàn toàn độc lập được sử dụng Real tính ảo 3 & nbsp;. & Nbsp; Các trò chơi thực tế là rất thực tế. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi chất lượng đồ họa và tính năng động của các sự kiện xảy ra xung quanh. Bạn cần phải quay trở lại tương lai và trải nghiệm một cách khó khăn gì có thể & nbsp; được cuộc sống sau thảm họa. Bạn sẽ tìm thấy chính mình trong & nbsp; Chernarus & ndash; nhà nước hậu Xô Viết. Ahead của cuộc chiến cho quyền sống. Bạn sẽ cảm thấy những gì nó có nghĩa là bỏ đói, đóng băng, bị mà không có nước uống, và không có kết thúc đau virus chưa biết. Chúng tôi sẽ phải học cách vượt qua tất cả các & laquo; & raquo;, quyến rũ kể từ khi bạn mất Dayz chơi độc. Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn được bao quanh bởi các zombie thù địch. Và điều này, như bạn biết được mà không có bất cứ nguyên tắc và sự hiểu biết. Họ có khả năng giết chết để không có gì, và những người của thế giới tàn nhẫn này chỉ đơn giản là phải tự bảo vệ mình. Vì vậy & ndash; giết zombie & ndash; Nhiệm vụ hàng ngày của bạn. Hãy cẩn thận! Sau cái chết của trò chơi & ndash; một quá trình không thể đảo ngược. Nếu bạn chết, phải khởi động lại chơi trò chơi Dayz Standalone, mà không cần bảo quản những thành tựu trước đó.

Trong một tương lai ảm đạm, bạn sẽ đăng ký Dayz Standalone. Bạn chỉ cần điền vào các trang web chính thức của các hình thức thích hợp. Dayz Standalone cho phép bạn thử các trò chơi miễn phí. Nhưng tôi muốn cảnh báo rằng một tài khoản miễn phí có những hạn chế nhất định. Nếu bạn muốn chơi ở đầy đủ sức mạnh, nó là cần thiết để mua một khóa mà là vĩnh viễn và nên, về nguyên tắc, không quá nhiều.

Trong các trò chơi sẽ phải sử dụng rất nhiều đối tượng khác nhau. Tất cả các loại thiết bị, một số lượng lớn của tất cả các loại vũ khí, quần áo cho các anh hùng, các thiết bị khí, giao thông vận tải & ndash; mà không có không làm. Bằng cách này, vũ khí có thể được sửa đổi. Và đừng quên rằng đây là mặc vũ khí. Và khi không khí bạn cần thuốc. Sau khi tất cả, có một nguy cơ mắc bệnh do như thương hàn, kiết lỵ, viêm gan A, B, C, leptospirosis, lao phổi, viêm màng não, lạnh, cảm cúm. Bạn sẽ có các kháng sinh sau đây: & nbsp; doxycycline, tetracycline, ampicillin, ciprofloxacin, penicillin, rifampin, và vắc-xin. Những gì người khác làm bạn cần phải xem xét? Vâng, nhân vật của bạn có một nhu cầu sinh lý, và do đó phải suy nghĩ làm thế nào để đáp ứng cho họ. Điều thú vị là, sự xuất hiện của các nhân vật có thể được thay đổi. Tất cả phụ thuộc vào phong cách chơi của bạn. Ví dụ, những bộ quần áo bị bẩn, tóc trên khuôn mặt xuất hiện, cơ thể đầy sẹo.

Để làm cho nó dễ dàng hơn để giữ cho trò chơi Dayz Standalone cung cấp cho việc tạo ra các dòng tộc. Trong nhóm các cầu thủ cảm thấy tự tin hơn, và tương ứng, và có khả năng thành tựu đáng kể. Cuối cùng tôi muốn ghi nhớ những đặc điểm sau đây của trò chơi, như cảnh quan thay đổi xung quanh bạn khi bạn di chuyển về phía trước, và tác động của điều kiện thời tiết vào những gì đang xảy ra. Những người cố gắng để chơi, không bao giờ nói rằng gameplay hay nặng được thiết kế đó là nhàm chán. Bạn có thể nhìn thấy cho mình cách giải trí tuyệt vời này, được thiết kế cho giải trí bận rộn. Chúc may mắn!

 

Chơi cũng