Swords tối

Tên thay thế: Swords tối

tối Swords trực tuyến & ndash; là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người (MMORPG miễn phí). Trong thế giới tưởng tượng của trò chơi trực tuyến tối Swords, bạn sẽ phải đối mặt với cuộc đối đầu sức mạnh và phép thuật, các lực lượng của bóng tối và ánh sáng, cũng như trật tự và hỗn loạn.

Để bắt đầu Darkswords trò chơi, bạn sẽ cần phải vượt qua đăng ký tối Swords. Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo ra một tài khoản và tải lên nhân vật của bạn ofsayta trò chơi client. Hãy có một cái nhìn sâu hơn về các quá trình của việc tạo ra một nhân vật:

1) Chọn chủng tộc của bạn (cuộc đua xác định tính nhạy cảm với các lĩnh vực khác nhau của hoạt động): Orcs, Elves, Humans, Dwarves và Drow;

2) xác định những hình ảnh nhân vật (hình ảnh là sự xuất hiện, nơi mọi người có thể nhìn thấy nó): Ba nam và ba nữ;

3) Chọn các thông số kỹ thuật ban đầu (họ đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp của một nhân vật): Sức mạnh, Hiến pháp, Dexterity, và Intelligence;

4) Chọn vũ khí: thanh kiếm, rìu, giáo, dao;

5) Chọn một thị trấn starter (do đó bạn sẽ bắt đầu trò chơi của bạn): Seastone, Fort Arkijah và hồng ngọc.

bạn đăng nhập vào trò chơi tối Swords là hơn và bạn bắt đầu trò chơi. Nhập cảnh đầu tiên của bạn vào các trò chơi trực tuyến tối Swords, nhân vật được cho là trung tâm của thành phố được lựa chọn & ndash; Vị trí & laquo; Stairway to Heaven & raquo;. Trang bị cho đào tạo nhân vật của bạn đặt đồng phục, nhận được ít nhất là bắt đầu các potions chữa bệnh. Trong tương lai, nhân vật của bạn khi bạn thoát khỏi trò chơi, bảo quản, nơi mà game đã được trong thời gian qua.

Để chơi các trò chơi tối Swords Online, bạn có thể tham gia vào các nghề thủ công khác nhau: Alchemy, Câu cá, Nông nghiệp, Genetics & hellip;

tối Swords trò chơi trực tuyến cho phép bạn để mua vũ khí, thiết bị và quần áo, cũng như bổ sung lành potions hoặc bán danh hiệu & ndash của họ; tất cả các bạn có thể làm trong & nbsp; các cửa hàng và các địa điểm bán lẻ khác, mà trong game rất nhiều.

Ngoài các cửa hàng trong game tối Swords Online, có Guild và học, ở đâu, sau khi nâng cấp độ chiến đấu của mình, nhân vật của bạn là & nbsp; có thể được đào tạo và có được những kỹ năng mới, phép thuật và cài đặt (tăng cấp độ chiến đấu xảy ra tự động khi một số lượng nhất định Kinh nghiệm ở mức hiện tại).

để lưu trữ vật phẩm và tiền nhân vật của bạn trong Dark Swords trò chơi có các khách sạn và ngân hàng, trong đó có nhiều người ở các thành phố và thị trấn lớn của trò chơi tối Swords.

Chơi các trò chơi trực tuyến tối Swords, bạn có thể đi xa, nhưng chuyển hướng an toàn của tàu và vị trí đặc biệt với tên gọi "Port".

Một khía cạnh quan trọng của gameplay trong Dark Swords, những trận chiến PvP, mà có một vị trí Arena. Một tính năng của Arena, là một cuộc chiến công bằng mà không có sự can thiệp từ bên ngoài. Trong đấu trường cùng một lúc có thể không nhiều hơn hai người chơi hoặc nhóm người chơi.

Chơi tối Swords, bạn có thể làm quen với ba trường của ma thuật và chiến đấu, tương ứng ba yếu tố: Fire, Cold và Lightning. Chiến đấu phép thuật tại các chi phí của & laquo; kháng & raquo; một hoặc một yếu tố, mà phụ thuộc vào một số các thông số, trình độ học vấn trong các guild và thiết bị ký tự.

Trong thế giới của Dark Swords có những kỹ năng tôn giáo được gọi là (có 3 loại). Tăng kỹ năng tôn giáo, bạn sẽ có được quyền truy cập vào các giáo phái tôn giáo, trong đó cho phép nhận các kỹ năng độc đáo, làm tăng đáng kể khả năng của nhân vật của bạn. & Nbsp;

trong Dark Swords chơi có thể hình thành các thị tộc (để gia nhập gia tộc có thể tham gia chiến tranh gia tộc và có được một tiền thưởng, cũng như để nắm bắt và kiểm soát lãnh thổ, nhận được trong gia tộc hoặc vàng danh hiệu của riêng mình từ các khu vực kiểm soát). Trong Dark Swords được thực hiện tự động tất cả các giải ngày (bạn có thể truy cập vào cửa hàng giả kim thuật & laquo; Vàng Ngân hàng & raquo; và để giành chiến thắng một giải thưởng).

trong Dark Swords có cơ hội để mua một con vật cưng (quen thuộc): con cáo, sói và Pallas. Nhưng lưu ý rằng Familiar cần chăm sóc của bạn, thanh toán mà sẽ có sự cống hiến của họ và kỹ năng mà họ sẽ hỗ trợ bạn trong trận chiến.

Vào lúc kết thúc việc xem xét, chúng tôi có thể nói rằng trong Dark Swords trò chơi sẽ rất thú vị, vì có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau, vị trí, nhiệm vụ, thậm chí còn có khả năng để đóng dấu trái tim hôn của hai người yêu nhau. Sau khi đăng ký tối Swords, bạn có thể thử tất cả. Trở thành một phần của trò chơi này!

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa