Dark Souls 3

Tên thay thế: Dark Souls III, Dark Coles 3

3 Game Dark Souls: tưởng tượng Gothic.

Nhật ty From Software giữ bí mật thông tin về sự tiếp tục của phần thứ hai của Dark Souls, đi qua nó trong các phần nhỏ trong các lễ hội, triển lãm và các cuộc phỏng vấn. Thực tế là nó được biết đến, hình thành một hình ảnh hấp dẫn, và người hâm mộ đang chờ đợi cho các trò chơi Dark Souls 3 trở nên có sẵn. Nếu bạn không can thiệp quân giới khác, phát hành nó vào ngày 24. 03. Năm 2016 tại Nhật Bản, và phần còn lại của thế giới có thể chờ đợi cho đến ngày 12 tháng 4 tới Dark Souls 3 download.

thu thập các mẩu dữ liệu có sẵn, nó có thể nằm xuống một bức tranh về các hiển thị và sự kiện.

Spread các trò chơi sẽ được trên đĩa quang học và khả năng tải về Dark Souls 3 trên trang web chính thức. Trong đó có hai chế độ chơi: chơi đơn và chơi mạng.

tin đồn, đầu cơ và sự kiện.

Trong một nỗ lực để chồn ra các sắc thái của các sản phẩm mới, các nhà sản xuất của các nhà xuất bản tại Nhật Bản & ndash; Atsuo Esimuru, hỏi những câu hỏi về các tính năng của đồ chơi, nhưng ông khéo léo trốn tiết cụ thể, khẳng định chỉ có 3 Dark Souls trên PC và nền tảng khác sẽ được thực sự khó khăn để vượt qua từ phút đầu tiên. Vì vậy, chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc chiến khó khăn trong thế giới bóng tối mênh mông.

Từ gameplay Trailer cho thấy rằng các sản phẩm được ngâm tẩm với thần bí với tính năng nhận biết của triết học và thần thoại Nhật Bản. Các nhân vật đi lang thang qua các phần đổ nát của Vương quốc, khám phá những lâu đài, chiến đấu quái vật. Nó được bao quanh bởi những bức tường ảm đạm, vướng vào rễ cây đã chết, và trên đầu có treo một bầu trời đen tối.

Đã có một thời gian các anh hùng đã làm say mê, và bây giờ đi đến vương quốc Dranglik để thoát khỏi thiên nhiên thế giới khác của họ. Để nắm bắt được linh hồn bí ẩn, cậu sẽ phải chiến đấu với các cư dân của vương quốc siêu nhiên, xảy ra vào lúc bắt đầu sau khi chọn khi bắt đầu lớp và ngâm ngay trong dày của sự vật.

Anh hùng tự hỏi những gì họ nhìn thấy & ndash; cư dân xương màu xám cầu cơ quan đâm vào cây và bức tượng đá của con rồng. Nhưng để thưởng thức những cảnh tượng ông là mệnh không lâu, vì nó nhanh chóng chú ý, và trận chiến bắt đầu.

Trong vô số quái vật tấn công một hiệp sĩ, và thanh kiếm của mình là không bao giờ được gửi vào vỏ. Anh hùng tấn công quỷ của tất cả các loại địa ngục, nghĩa quân của bộ xương, mặc áo giáp khổng lồ, những con rồng cơ khí, từ vùng đất của hydra ba đầu phát triển.

Giám đốc dự án Hidetaka Miyazaki đã từng nói rằng ông thích để giới thiệu Dragon vào lúc bắt đầu của câu chuyện trò chơi, vì vậy gặp anh ấy là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, ít người biết rằng loại quái vật khủng khiếp có thể bị giết bởi một nhà ảo thuật ma-na - class, và nếu nó được thực hiện, người anh hùng được 27.000 linh hồn, chỉ là bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ.

Di chuyển qua các vùng đất hấp, một nhân vật phải có thời gian để đẩy lùi các cuộc tấn công và khám phá thế giới, tiếp nhận thông tin từ các cư dân của vương quốc độc thoại và mô tả sắp qua đối tượng. Vì không có cốt truyện nối giữa cũ và mới loạt ở đó, người chơi có thể giải quyết domyslivat như có một vương quốc Dranglik hoặc những gì gây ra cái chết của Lordrana.

Trong kết luận.

Dark Souls 3 có thể được mua theo yêu cầu hoặc chờ đợi cho việc phát hành chính thức. Có lẽ là phiên bản đầu tiên xuất hiện tối Coles 3 cho game console, và sau đó phát hành trên Windows. Vì chúng ta không hoàn thành rất nhiều, giữ cho âm mưu của các fan, nó không phải là một thực tế, và nhiều khả năng sản phẩm sẽ có mặt cùng lúc trong tất cả các hướng.

 

Chơi cũng