Dark Souls 3

Tên thay thế: Linh hồn bóng tối III, Linh hồn bóng tối 3

Game Dark Souls 3: Gothic Fantasy.

công ty Nhật Bản From Software giữ bí mật thông tin về việc tiếp tục phần thứ hai của Dark Souls, đưa ra phần nhỏ trong các lễ hội, triển lãm và trong các cuộc phỏng vấn. Từ những gì đã được biết đến, một bức tranh hấp dẫn đang hình thành và người hâm mộ đang chờ đợi trò chơi Dark Souls 3 xuất hiện. Nếu các thế lực khác không can thiệp, việc phát hành nó sẽ diễn ra 24. 03 2016 tại Nhật Bản và phần còn lại của thế giới sẽ đợi đến ngày 12 tháng 4 để tải xuống Dark Souls 3.

Bằng cách thu thập dữ liệu có sẵn từng chút một, bạn có thể thêm một khảm các hiển thị và sự kiện. Để bắt đầu, Action / RPG đang được phát triển đồng thời với một thế giới mở cho ba nền tảng phổ biến nhất:

  • One Xbox
  • Windows
  • PlayStation 4

Trò chơi sẽ được phân phối trên các đĩa quang và với khả năng tải xuống Dark Souls 3 trên trang web chính thức. Nó có hai chế độ chơi: nhiều người chơi và chơi đơn.

Tin đồn, phỏng đoán và sự thật.

B cố gắng tìm hiểu các sắc thái của sự mới lạ, nhà sản xuất của nhà xuất bản ở Nhật Bản Atsuo Yoshimura, đã đặt câu hỏi về các tính năng của đồ chơi, nhưng anh khéo léo tránh các chi tiết cụ thể, chỉ xác nhận rằng Dark Souls 3 trên PC và các nền tảng khác thực sự sẽ khó vượt qua ngay từ những phút đầu tiên. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho một trận chiến khó khăn trong thế giới đen tối.

Từ trailer trò chơi, bạn có thể thấy rằng sản phẩm đã thấm nhuần chủ nghĩa thần bí với những đặc điểm dễ nhận biết của triết học và thần thoại Nhật Bản. Nhân vật lang thang qua lãnh thổ đổ nát của vương quốc, khám phá lâu đài, chiến đấu với quái vật. Nó được bao quanh bởi những bức tường tối, vướng vào rễ cây chết và bầu trời tối tăm treo trên đầu.

Ngày xửa ngày xưa, một anh hùng bị mê hoặc, và bây giờ anh ta được gửi đến vương quốc Dranglik để thoát khỏi bản chất thế giới khác của anh ta. Để bắt được linh hồn bí ẩn, anh ta sẽ phải chiến đấu với những cư dân siêu nhiên của vương quốc, những người gặp nhau ngay từ đầu sau khi chọn lớp bắt đầu và ngay lập tức lao vào những thứ dày đặc.

Heroy ngạc nhiên trước những gì ông thấy những cư dân xương xám cầu nguyện cho những thi thể được đặt trên cây và tượng đá của rồng. Nhưng anh ta không định chiêm ngưỡng cảnh tượng này lâu, bởi vì sự chú ý nhanh chóng được trả cho anh ta, và trận chiến bắt đầu.

Vô số quái vật tấn công một hiệp sĩ, và thanh kiếm của anh ta không bao giờ đi vào vỏ bọc. Người anh hùng bị tấn công bởi những con quỷ thuộc mọi thế giới ngầm, đội quân nổi loạn của bộ xương, người khổng lồ bọc thép, rồng cơ khí, hydras ba đầu mọc lên từ mặt đất.

Trưởng dự án Hidetaka Miyazaki từng nói rằng ông rất thích giới thiệu những con rồng ngay từ đầu cốt truyện trò chơi, vì vậy việc gặp gỡ ông là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng một quái vật thuộc loại khủng khiếp có thể bị giết với sự trợ giúp của mana lớp mana, và nếu điều này được thực hiện, anh hùng chỉ nhận được 27.000 linh hồn sau khi bắt đầu cuộc phiêu lưu.

Di chuyển qua những vùng đất khói, một nhân vật phải xoay sở để đẩy lùi các cuộc tấn công và khám phá thế giới xung quanh, nhận thông tin từ những lời độc thoại của cư dân vương quốc và mô tả về các vật phẩm đi qua. Và vì không có cốt truyện kết nối nhất định giữa phần trước và phần mới, nên người chơi có thể quyết định và đoán vương quốc Dranglik bắt nguồn từ đâu hoặc điều gì đã gây ra cái chết của Lordran.

Tóm lại.

Dark Souls 3 có thể được mua bằng cách đặt trước hoặc chờ phát hành chính thức. Có lẽ lúc đầu sẽ có phiên bản Dark Souls 3 dành cho máy chơi game và sau đó sẽ được phát hành trên nền tảng Windows. Vì các tác giả giữ lại rất nhiều, giữ sự tò mò giữa các fan, đây không phải là sự thật và rất có thể sản phẩm sẽ có sẵn đồng thời theo mọi hướng.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa