Lái xe tải 2

Tên thay thế: Lái xe tải 2

Truckers 2 trò chơi kết hợp các yếu tố của đua không chỉ không bình thường, mà còn chiến lược kinh tế hơn.

Tải về truckers 2 có thể vào bất kỳ trang web cung cấp một cơ hội như vậy. Về cơ bản tải về các trò chơi từ torrent. Bạn có thể tải về trò chơi truckers 2 trong một số định dạng:

1) Mở rộng bản dành cho máy tính. Bán chạy nhất.

2) mở rộng phiên bản dành cho máy tính. Phiên bản sửa đổi.

3) Standard Edition cho máy tính.

Chơi truckers 2 Bạn sẽ không bỏ qua các đối tượng sau:

1. Trạm xăng - tại một trạm xăng bạn sẽ điền vào cho phù hợp xe của bạn.

2. STO - ở đây bạn sẽ sửa chữa xe ô tô hoặc chỉ để cải thiện chúng.

3. Trang trại xe tăng - một nơi mà bạn sẽ tải, và gửi đến địa điểm quy định (ví dụ, nhiên liệu cho các trạm xăng). Tiến hành loại hàng hóa phải rất cẩn thận, như họ là thuốc nổ. Nếu bạn sẽ mất nó thành công, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền.

4. Thùng nhiên liệu - là những đối tượng đặc biệt là tại các địa điểm khác nhau. Họ được đánh dấu bằng một dòng chữ «nhiên liệu». Với họ, bạn có thể điền vào giá xăng xe của bạn dưới đây. Xe tăng thường nằm xa các trạm xăng, do đó bạn sẽ thực hơn để tiếp nhiên liệu cho họ.

5. Quầy tham khảo - đối tượng mà là bên cạnh các kho thiết bị đầu cuối. Trong đó bạn có thể tìm hiểu về tất cả các giao thông vận tải và vận chuyển hàng hóa, mà hiện đang được chuẩn bị, và sau đó chọn hàng hóa tốt nhất.

6. Bán - đối tượng chủ yếu là trên lề đường hoặc trong các khu định cư. Họ được tự do. Rơ moóc được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trên máy kéo đặc biệt. Trò chơi có một máy kéo đặc biệt, mà chỉ có trailer phù hợp phù hợp. Tiêu chuẩn xe kéo của họ không đính kèm.

Trong đường truckers 2 tương tác với nhau tất cả các khu định cư. Tất cả đều được ghi trên bản đồ. Ngoài các tuyến đường chính trong trò chơi Truckers 2, đó cũng là một con đường ẩn. Trên đó bạn có thể nhận được nếu phần con sang bên kia với những con đường được chỉ định.

Simulator truckers 2 có chứa một số ký tự:

1) trình điều khiển bình thường - bạn có thể gặp họ trên đường hoặc trong bãi đậu xe.

2) Cảnh sát - xe tải của họ - là BMW, cũng như một số máy bay. Cảnh sát trừng phạt những người lái xe vi phạm các quy tắc: đi xe trên xe bị đánh cắp, mang theo hàng hóa bị đánh cắp. Nếu bạn thực hiện một hành vi vi phạm trong cảnh sát, bạn sẽ được lệnh dừng lại. Trong trường hợp của sự vâng phục, bạn đã đưa ra một tốt. Nếu bạn không dừng lại, sau đó đuổi theo bắt đầu cho bạn, và sau đó nổ súng.

3) Bandits - di chuyển trên hành tinh. Họ có thể đứng trên băng ghế dự bị, cung cấp cho bạn nói chuyện. Nếu bạn dừng lại, họ lấy đi từ bạn hàng. Làm kẻ cướp Bạn có thể mua một chiếc xe bị đánh cắp hoặc yêu cầu để ăn cắp hàng hóa từ đối thủ cạnh tranh.

Truckers 2 chơi trò chơi mang đến cho bạn cơ hội cho các loại xe:

1) Máy kéo - 13 mô hình.

2) Vans - 9 loài.

3) Ô tô - 12 mô hình.

4) xe buýt.

Truckers 2 trò chơi rất thú vị và khá bất thường. Đó là những gì làm cho nó thậm chí còn hấp dẫn hơn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa