Nền văn hóa trực tuyến

Tên thay thế: nền văn hóa trực tuyến, trò chơi trực tuyến các nền văn hóa, văn hóa đánh bại trực tuyến, các nền văn hóa 2 trực tuyến

Nếu bạn quan tâm đến các khóa học của nền văn minh, nếu bạn vẽ lịch sử của những người Viking cổ đại, và nếu bạn muốn được vào vị trí của một trong số họ, sau đó trình duyệt miễn phí trò chơi trực tuyến nhiều người Văn hóa [1 ] trong thể loại Chiến lược & ndash; đây là những gì bạn cần. Trò chơi giao diện đẹp, các nhân vật nổi rút ra, các tòa nhà đầy màu sắc & ndash; đây là những gì làm cho các trò chơi thú vị cho khán giả. Hơn nữa, các trò chơi là hoàn toàn phù hợp với người dùng nói tiếng Nga và không đòi hỏi tài nguyên máy tính lớn. Để có thể chơi các trò chơi Văn hóa trực tuyến, bạn cần một máy tính:

·                    Với hệ điều hành Windows 98 / ME / 2000 / XP / Vista x 32 / Bảy [ 11]

·                    Bộ xử lý Intel Pentium III 1 GHz [2 ]

·                    nhớ , 256 Mb

·                    Các thẻ từ 64MB

·                    Kết nối Internet

·                    trình duyệt

Cần lưu ý rằng không có đăng ký Văn hóa online sẽ không chơi. Nhưng đừng lo lắng, vì việc đăng ký của các trò chơi Văn hóa online tiêu chuẩn, và sẽ không mất nhiều thời gian. Trước hết, bạn cần phải đi đến các trang web chính thức của trò chơi và nhấp vào nút & laquo; đăng ký & raquo;. Sau đó mở một hình thức đăng ký tiêu chuẩn, nơi bạn có để nhập:

·                     tên

·                     địa chỉ email

·                     để đi lên và xác nhận mật khẩu

·                     đọc và đồng ý với thỏa thuận người sử dụng

Nếu muốn, bạn có thể đăng ký nhận bản tin. Đây là của bạn Văn hóa đăng ký trực tuyến qua rồi, và bạn ngay lập tức nhận được vào các trò chơi.

Trong đầu bạn phải chọn các trò chơi thế giới của bốn sẵn:

·                     Novgorod

·                     Moscow

·                     Kazan

·                     Tagil

sau đó Văn hóa trò chơi trực tuyến yêu cầu bạn xác định các nhân vật chủng tộc trò chơi.

Hai trò chơi:

·                     Viking

·                     Người châu Á

Sau khi chọn một cuộc đua bạn sẽ đi đến một trang của tạo nhân vật, mà nếu không có nó là không thể chơi các trò chơi trực tuyến Văn hóa online . Bạn phải lựa chọn một trong sáu hình ảnh được đề xuất (3 nam và 3 nữ), và sau đó thích ứng với nó cho chính mình bằng cách chọn màu sắc và phong cách của các nhân vật. Oh, và đừng quên nghĩ đến tên của anh hùng của mình. Tất cả mọi thứ có thể bây giờ và chơi trong Văn hóa online . Vào lúc bắt đầu của trò chơi, bạn sẽ được đưa vào phụ trách một nhân vật trò chơi, những người sẽ giúp bạn đối phó với các quản lý của trò chơi. Trong trò chơi bạn có để phát triển nhân vật của bạn, gửi anh ta để chiến đấu, nhưng đừng quên về sự phát triển của làng.

& nbsp;

Tất cả các tòa nhà và cấu trúc trong làng đều được xây dựng từ sự kết hợp của bốn nguồn lực quan trọng, có thể và nên sản xuất:

·                     cây

·                     Đá

·                     sắt

·                     vàng

Ngoài ra, game vẫn trình bày điểm của khoa học sẽ là cần thiết cho sự phát triển của công nghệ mới và kính, phản ánh tâm trạng của người dân & ndash; họ có trách nhiệm huy động các tòa nhà. Độc lập phát triển tất cả các nguồn lực của các anh hùng trong Văn hóa online sẽ phức tạp, do đó, bạn nên thuê người Viking mà bạn sẽ không chỉ hữu ích cho việc khai thác các nguồn tài nguyên.

& nbsp;

Trò chơi có ba loại vũ khí cho mỗi lớp học:

·                     ax

·                     hành

·                     thanh kiếm

Trò chơi có năm đặc điểm của người anh hùng:

·                     điện

·                     Kỹ năng

·                     may mắn

·                     tâm

·                     Endurance

Đối với mỗi cấp độ mới những anh hùng được 1 điểm, và cho công việc của mình trong các tòa nhà đặc biệt có thể cải thiện hiệu suất:

by thu được tại các mỏ đá

tâm phát triển trong phòng thí nghiệm của các nhà giả kim

Hiến pháp trên một nghiên cứu mỏ sắt

catch mỏ vàng tài

Kỹ năng thu được trong một xưởng cưa

& nbsp;

& nbsp;

Trò chơi Văn hóa trực tuyến, bạn có thể chọn nhân vật như:

·                     chiến binh

·                     Berserking

·                     mũi tên

Warriors được sử dụng một vũ khí một tay và một cái khiên. Khi một chiến binh là ở nhà, nó sẽ rất hữu ích để làm việc trong một nhà máy gỗ và mỏ để phát triển các chỉ số của sức mạnh và sự nhanh nhẹn.

Berserker thích rìu hai tay, mà mất rất nhiều năng lượng. Vì vậy, để không bỏ lỡ điên khùng ngồi ở nhà, nó sẽ rất hữu ích để làm việc ở một mỏ đá.

Các mũi tên đánh trúng mục tiêu ở khoảng cách xa, và cho điều này đó là cần thiết để hỗ trợ các kỹ năng và nhấn Lý do lạnh. Vì vậy, khi các nhà game bắn súng, nó sẽ rất hữu ích để làm việc trong phòng thí nghiệm của các nhà giả kim.

& nbsp;

Game Văn hóa trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn để thực hiện các chiến đấu với quái vật, nhưng không phải chỉ vì cuộc chiến với người chơi khác trong trò chơi được cung cấp. Bên cạnh khả năng tạo ra dòng họ với bạn bè và gia tộc của họ lần lượt, có được toàn bộ hòn đảo tại xử lý của bạn.

& nbsp;

Đăng ký Văn hóa online sẽ mở ở phía trước của bạn cơ hội để đắm mình vào thế giới thú vị của không biết, đi du lịch với bạn bè người bạn nhận được niềm vui.

 

Chơi cũng