Tinh Saga

Tên thay thế: Tinh Saga

Game Crystal Saga là một trình duyệt & nbsp; MMORPG trò chơi. Nó không chỉ mở ra trước khi các thế giới ảo vô hạn, nhưng cũng chứng tỏ một câu chuyện chi tiết và hấp dẫn. Game thủ CS , trò chơi sẽ được tham gia trong một loạt các cuộc thi hàng ngày và & nbsp; sự kiện. Bạn có thể chọn một trong năm lớp, sau đó, chống lại quái vật, và có thể muốn đi tìm kho báu, hoặc có một con vật cưng.

Trước khi chơi Crystal Saga , chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB. & Nbsp; Tham gia trong trò chơi & nbsp; Crystal Saga sẽ không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trên trang chính, bạn chọn & laquo; dấu lên & raquo ;;

2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập tên người dùng;

3. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập một mật khẩu an toàn, và lặp lại nó;

4. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Vui lòng nhập một địa chỉ e-mail hợp lệ;

5. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Hãy viết ngày sinh của bạn;

6. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chọn & laquo; Gửi & raquo; và Crystal Saga đăng ký là hơn.

& nbsp; Crystal Saga online sẽ cho bạn cơ hội để khám phá thế giới của kho báu, tìm kiếm các mặt hàng có giá trị, giết monstrovv và trò chuyện với bạn bè của họ. Crystal Saga sẽ rất thú vị để chơi, vì trò chơi là một hit lớn ở Trung Quốc, bởi vì nó mang lại cơ hội để tìm hiểu các nền văn hóa và lịch sử Trung Quốc.

Đồ họa game pha lê Saga được dựa trên phong cách phim hoạt hình đầy màu sắc, từ bản chất và kết thúc bằng & nbsp; quái vật và thiết bị. Trong chừng mực nào, các trò chơi có thể sẽ thu hút hầu hết người chơi lên đến 25 năm. Về mặt gameplay pha lê Saga online là một thú vị và thú vị.

Ngay sau khi đăng nhập, người chơi trở thành môn đệ để có được một kinh nghiệm bơm nhanh chóng cho phần thưởng của mình. Sau khi hoàn thành một số bước quan trọng pha lê Saga online , chơi sẽ bắt đầu khám phá các hang động và chiến đấu. Cần lưu ý rằng tất cả các nhiệm vụ có liên quan chặt chẽ với cốt truyện chính CS trò chơi. Ví dụ, nếu bạn muốn lấy các nhiệm vụ hàng ngày như Chân Phước Bath, ví dụ, bạn nên thực hiện theo các quy tắc của trò chơi tinh Saga online để hoàn thành nhiệm vụ. Giống như hầu hết Asian Games miễn phí, trò chơi tinh Saga cũng bao gồm tự động tính toán quỹ đạo của hệ thống mà trong đó game thủ chỉ cần bấm một NPC mục tiêu đến đích của bạn. CS chơi tốt với môi trường, đặc biệt là các trình tự về hình ảnh (bản đồ) với sự hỗ trợ của các anh hùng của bạn.

Mỗi lớp có một số kỹ năng (Bright Stream, Shadow, Ba đòn), mà có thể học được, vì vậy chơi các trò chơi tinh Saga sẽ được thú vị. Bạn không phải lo lắng nếu một sai lầm trong việc lựa chọn các kỹ năng trong thời gian phát triển của bạn. Bạn sẽ có cơ hội để thiết lập lại các điểm kỹ năng trong tương lai gần CS trò chơi. Sau khi nhận được một kỹ năng mới, bạn có thể sử dụng chuột để kéo nó vào Quick Access Toolbar, và các kỹ năng của bạn sẽ được ở dưới cùng của màn hình để truy cập nhanh. Khi bạn chiến đấu chống lại quái vật, tấn công của bạn sẽ tự động được sử dụng trong các trò chơi tinh Saga. Bạn có thể đặt bất cứ kỹ năng tấn công trong các khe theo mặc định.

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất trò chơi & nbsp; Tinh Saga & ndash; là một cơ hội cho tất cả các nhân vật đều có một đôi cánh trong trận chiến. Những cánh bạn có thể cập nhật và sử dụng để tăng cường hơn nữa các đặc điểm của người anh hùng.

Nếu bạn bị thương nặng hoặc bị chết trong Crystal Saga online , bạn có hai lựa chọn: để được tái sinh tại chỗ (tinh thể), hoặc hồi sinh chính mình tại thị trấn gần nhất để được miễn phí.

Trong trình duyệt MMORPG game pha lê Saga online bạn sẽ truy cập vào thế giới độc đáo. Mở và khám phá một loạt các mặt hàng và vũ khí. Tiếp giáp với các nhóm và tiêu diệt những kẻ man rợ và dã thú, sau khi nhận được các thiết bị và vinh quang. Khi bạn chế ngự vật nuôi mới, chúng sẽ giúp bạn trong cuộc chiến đấu Tinh thể Saga.

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa