Vượt qua

Tên thay thế: Vượt qua

trò chơi Crossout: Một thế giới không thỏa hiệp

Crossout là một trò chơi hành động MMO mới độc đáo, nơi hành động diễn ra trong một thế giới hậu tận thế điên rồ. Bạn được bao quanh bởi một thành phố hoang tàn, nơi từng là một đô thị thịnh vượng. Bây giờ anh ta nằm trong đống đổ nát, và những cỗ máy chiến đấu, do bạn và những người chơi khác tạo ra, đang lái xe quanh mê cung của những con đường vắng.

Bạn đang chờ đợi bởi văn phòng thiết kế hiện tại mà chính nó sẽ được đứng đầu. Mỗi người chơi có một xưởng riêng, trong đó anh ta tạo ra phép màu, từ các vật liệu riêng biệt thu thập một chiếc xe ghê gớm, và sau đó hồi sinh nó. Chỉ cần tưởng tượng tiềm năng mở của nghề nghiệp này!

Destrative nhân tạo chiến tranh

Start Crossout chơi để chiến đấu vì lợi ích của chiến tranh. Nhiệm vụ của bạn rất rõ ràng - bắn và chiến thắng, sống sót trong một không gian không còn người. Chỉ những cỗ máy có vũ khí quái dị mới tiếp tục chiến đấu, được thúc đẩy bởi ý tưởng của riêng họ.

Bạn sẽ phải tải xuống Crossout để bắt đầu thiết kế các mô hình máy của riêng bạn, trang bị chúng:

  • Bronay
  • Vũ khí
  • Turn Away
  • Bánh xe
  • Nền tảng chống trọng lực

Mỗi chi tiết bạn phải tự phát triển, có thể là súng phóng tên lửa, súng máy hoặc cưa máy và máy khoan. Kết nối tưởng tượng và đưa ra các thiết bị độc đáo để trở thành đối thủ mạnh hơn. Bây giờ bạn là thủ lĩnh của những người lính tự hành thép không biết sợ hãi, di chuyển lên kẻ thù, bao vây anh ta và tiêu diệt.

Chăm sóc các chi tiết cho cận chiến và tầm xa. Không thể tránh tiếp xúc gần, và nếu bộ giáp được trang bị những "bất ngờ" dự phòng, bạn sẽ dễ dàng đứng vững hơn và đẩy lùi sự tấn công dữ dội. Nó cũng sẽ tấn công kẻ thù một cách đau đớn hơn và cắn nát một thứ hữu ích từ chiếc xe của anh ta, tước đi lợi thế và sự bảo vệ của nó. Bạn sẽ cần những chiếc xe cho những chiếc xe nhẹ hơn và nặng hơn cho những nhiệm vụ khác nhau. Một số người sẽ thực hiện các cuộc diễn tập và trinh sát nhanh chóng, trong khi các lực lượng đáng gờm hơn được kéo lên.

Interaction với người chơi

thiết kế cải tiến và độc đáo có thể được cung cấp cho người chơi khác tại cuộc đấu giá. Đây là một giao dịch cùng có lợi, nơi mọi người bán những sáng tạo quân sự của mình. Hãy sáng tạo và can đảm để sản phẩm của bạn sẽ được yêu cầu. Ngoài ra, các vật phẩm có thể được nhặt trên sân sau trận chiến. Thiết bị bạn đã phá hủy để lại rất nhiều thứ hữu ích, có giá trị, và để nó không biến mất và không đến tay những người muốn kiếm lợi nhuận, hãy nhặt chúng nhanh hơn.

Tham gia iPlayer Crossout, và bắt đầu trận chiến với các tàu sân bay bọc thép đe dọa. Một phát bắn có thể phá hủy vũ khí của kẻ thù hoặc làm hỏng hệ thống phòng thủ, điều này sẽ làm giảm phẩm chất chiến đấu của anh ta. Ban đầu, mức năng lượng sẽ không hoạt động cao nhất có thể, nhưng khi bạn có được kinh nghiệm và kiếm được điểm, bạn sẽ có thể bơm, cải thiện súng tự hành của mình. Bạn có mọi cơ hội để trở thành một đối thủ mạnh:

  • Xây dựng máy cải tiến
  • Bằng cách tham gia và tôi luyện trong các trận chiến
  • Thu thập bộ sưu tập vũ khí nguy hiểm
  • Bán các cổ vật quý hiếm với giá cao

Đây là một cách tiếp cận hoàn toàn mới để tạo ra thế giới trò chơi. Ngay cả cảnh quan với các tòa nhà đổ nát trông hấp dẫn. Đến với những cỗ máy opane, sắp xếp một đại diện thực sự của vở ballet chết chóc, mổ xẻ chúng, khéo léo vượt qua những đống đá, mê cung của tàn dư của những bức tường, cánh đồng mở, đầm lầy axit. Cuộc chiến cũng có vẻ ngoạn mục - sự gặm nhấm kim loại, tia lửa như một cái quạt, cục đất từ ​​các bánh xe.

Đã sẵn sàng những phút đầu tiên ở trong không gian chơi bị kích thích và mong muốn sớm bắt đầu hành động. Điều này góp phần vào câu chuyện gốc, một thể loại phổ biến, đồ họa tuyệt vời, một cách tiếp cận khác thường để phát triển các sự kiện và hiệu ứng đặc biệt thú vị.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa