Crossout

Tên thay thế: Кроссаут

Game Crossout: Thế giới không có sự thỏa hiệp

Game Crossout, đây là một tính mới độc đáo trong thể loại MMO action, nơi hành động diễn ra trong một thế giới điên cuồng sau sa mạc.

you đang chờ đợi văn phòng thiết kế hiện tại, mà chính nó là dẫn đầu. Mỗi người chơi có hội thảo, trong đó anh làm việc kỳ diệu, từ các tài liệu cá nhân thu thập một máy đáng ghê tởm, và sau đó hoạt hình nó. Chỉ cần tưởng tượng ra tiềm năng mở ra của một bài học như vậy! Nhiệm vụ của bạn là rõ ràng - để bắn và giành chiến thắng, để tồn tại trong một không gian nơi không có người còn lại. Kết nối tưởng tượng và đưa ra các thiết bị độc đáo để trở nên mạnh mẽ hơn so với kẻ thù. Bây giờ bạn là người lãnh đạo của những người lính tự hành bằng sắt, những người không biết sợ, di chuyển đến kẻ thù, xung quanh nó và tiêu diệt nó.

Take chăm sóc các chi tiết cho chiến đấu cận chiến và ranged. Không thể tránh tiếp xúc gần gũi, và nếu áo giáp được trang bị thêm"bất ngờ"phụ tùng, bạn sẽ dễ dàng chống lại và đẩy lùi sự tấn công. Bạn sẽ cần xe hơi cho các nhiệm vụ khác nhau nhẹ hơn và nặng hơn. Một số sẽ thực hiện thao tác nhanh và trinh sát, trong khi lực lượng ghê gớm hơn được kéo lên.

Liên hệ với người chơi

Công cụ được cải tiến và độc đáo có thể được cung cấp cho người chơi khác tại cuộc đấu giá. Hãy sáng tạo và đậm để sản phẩm của bạn có nhu cầu. Ban đầu, mức độ quyền lực sẽ không tăng lên nhiều nhất có thể, nhưng thu được kinh nghiệm và điểm thu nhập, bạn có thể bơm, cải tiến súng tự hành của họ. Đứng lên một cái máy cải trang, sắp xếp một sự thể hiện thực sự của ballet chết người, chia rẽ vào họ, khéo léo vượt qua đống đá, mê cung các tàn tích của bức tường, các cánh đồng mở, các đụn axit. Cuộc chiến cũng có vẻ ngoạn mục - một sự tàn sát của kim loại, tia lửa quạt, quầng đất từ ​​dưới bánh xe.

Ngay phút đầu tiên của sự xuất hiện trong không gian vui chơi có trách nhiệm với sự phấn khích và mong muốn bắt đầu hành động sớm hơn.

 

Chơi cũng