CrossFire trực tuyến (Hội chợ Cross)

Tên thay thế: Hội chợ chéo, krossfaer, krossfair, krosfayr, Cross Fire, Crossfire, Cross Fire, krosfaer, crossover CHÁY, CHỮA chéo, qua công bằng

Trò chơi trực tuyến Cross cháy [ _2_] một trong những đồ chơi theo phổ biến nhất Counter-Strike. Cross cháy trực tuyến [_1_ ] - nhiều game bắn súng với lối chơi tốt. Đăng ký Cross cháy [_2_ ] được thực hiện bởi các thủ tục tiêu chuẩn. Chỉ định một địa chỉ hợp lệ cho sự bắt đầu của hộp điện tử. Đối với người có hộp trên Mail. ru kiểm tra trong các trò chơi Cross cháy cơ bản và không cần - các trò chơi sẽ nhận ra bạn là một người sử dụng dịch vụ email này. Người duy nhất có đồng ý với việc sử dụng e-mail này và nhập mật khẩu cho nó. Đối với phần còn lại, muốn chơi Cross cháy trực tuyến kiểm tra [_2_ ] tiếp tục mở rộng đến tất cả các mô hình thông thường: nhập tên người dùng và mật khẩu, được kích hoạt.

Là một game bắn súng đội cổ điển, trò chơi Cross cháy trực tuyến cung cấp cho game thủ một sự lựa chọn - để gia nhập đội trong một chức năng tích cực, hoặc tham gia những kẻ xâm lược. Nhóm "người tốt» rủi ro toàn cầu - nhóm các mục đích đặc biệt, trong đó thu thập các chiến binh đã nghỉ hưu chiến đấu cho sự tồn tại hòa bình của công dân bình thường. Ý thức hệ mẹ - Alex Lloyd (đặc biệt RAF), các nhà lãnh đạo hiện nay - doanh nhân người Mỹ Michael Norman, cách ngoan đạo kính trọng nguyên tắc cơ bản Lloyd để chống lại chủ nghĩa khủng bố và duy trì hòa bình của cộng đồng thế giới. Nhóm nghiên cứu của các tác nhân đặc biệt Danh sách đen (chủ yếu là từ các nước Trung Đông) cố gắng này được khuyến khích.

Liên quan đến các phương pháp và cách chiến đấu với. Ngay cả khi Cross cháy chơi bạn quyết định lần đầu tiên, nó sẽ là khá dễ dàng để điều hướng, các kho vũ khí để chiến đấu là: lựu đạn, súng ngắn, súng máy, súng trường và lưỡi lê "bữa ăn nhẹ."

Chơi các trò chơi trực tuyến Cross cháy là thú vị bởi vì mà như san lấp mặt bằng nhân vật của bạn trong cửa hàng của bạn, bạn có thể mua thêm thiết bị và các yếu tố của thiết bị chiến đấu, trong đó các nhà phát triển hứa hẹn sẽ cập nhật thường xuyên. Tích lũy kinh nghiệm cũng rất quan trọng, bởi vì nhờ có anh, có tiến bộ trên nấc thang sự nghiệp. Thêm vào đó, khi bạn thay đổi thứ hạng (tự nhiên trở lên), các nhân vật đã đạt kỹ năng và cơ hội mới.

Từ những gì khác nên biết những người tham gia chơi Cross cháy [_3_ ] có lẽ đề cập đến bốn chế độ chơi:

  1. Team Death Match - cổ điển của thể loại này, ở đây tất cả các hoạt động nhằm loại bỏ kẻ thù,
  2. Loại bỏ - có nghĩa là những vấn đề trò chơi mà chế độ là không khác nhiều so với lần đầu tiên, tốt, ngoại trừ một số khoảnh khắc;
  3. Tìm kiếm & Destroy - đây những người đàn ông dũng cảm từ toàn cầu rủi ro [ _2_] giao phó một nhiệm vụ để lưu một đối tượng;
  4. Ghost Mode - Chế độ trò chơi ban đầu, bởi vì trong đó để chơi trò chơi Cross cháy [ _3_] trực tuyến sẽ có nhiều thú vị hơn so với các game bắn súng khác trong nhóm. Ở đây những kẻ xấu ra khỏi danh sách đen được đưa ra một khuyết tật nào đó - chúng trở nên vô hình. Đúng, nó có thể được sử dụng như một vũ khí duy nhất dao. Mục tiêu của họ, tất nhiên, phá hoại - đòn rủi ro toàn cầu đối tượng được bảo vệ. Nhận ra những kẻ khủng bố sẽ là bằng cách nghe tiếng bước chân trên tobish.

Cross cháy trò chơi trực tuyến những người yêu thích đáng yêu "game bắn súng" trong tinh thần CS . Tiết kiệm công chúng thế giới từ nhóm khủng bố có tổ chức - đây là nhiệm vụ cho geympleera hiện nay! Không trì hoãn các cuộc rượt đuổi thú vị và đấu tay đôi chết người sau đó đăng ký ngay bây giờ. Game Krosfayr đang chờ bạn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa