CrimeCraft

Tên thay thế: CrimeCraft, KraymKraft

CrimeCraft Online & ndash; miễn phí trình duyệt trò chơi bắn súng. Nó không phải là lạ, bạn thấy mình trong không chỉ là một thành phố, nhưng trên thế giới sau các thảm họa môi trường. Đáng sợ? Không phải tất cả các giống lai sợ? Họ sợ ở đây không phải là họ, nhưng các băng đảng của nhân vật phản diện người bắt thời điểm mà bạn phải làm sạch.

Về mặt kỹ thuật và sức mạnh của máy tính của bạn, trò chơi có một KraymKraft khá phải chăng & nbsp; Yêu cầu hệ thống:

& bull; RAM - Windows 2000 / XP / Vista / 7;

& bull; xử lý - 2. 2GHz;

& bull; RAM - 1. 5 GB cho Windows 2000 / XP, 2 GB cho Windows Vista / 7;

& bull; ổ cứng - 3. 5 GB

& bull; kết nối Internet.

Để bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến CrimeCraft, bạn chỉ cần phải tự sắp xếp trong các trò chơi. Đăng ký CrimeCraft sẽ không giữ bạn lâu dằn vặt, nhưng cũng kiểm tra các dữ liệu:

1. nhập vào trang web chính thức của trò chơi CrimeCraft;

2. , Chọn séc;

3. nhập biệt cho nhân vật của bạn trong tương lai;

4. tạo ra một mật khẩu gồm ít nhất sáu ký tự hoặc số;

5. Lặp lại mật khẩu trước đó;

6. Nhập địa chỉ email của bạn để xác minh tài khoản của bạn;

7. tải về các khách hàng trò chơi;

8. chạy nó và nhập các chi tiết tài khoản của bạn.

Bạn nhận được trên Trái đất, với đầy kiểm soát hỗn loạn ở các thành phố thành lập nắm giữ các băng nhóm. Mở ra trước mặt bạn là một trong những thành phố & ndash; Sunrise City & ndash; ở đây và được nhân vật của bạn. & Nbsp;

& nbsp;

Các trò chơi CrimeCraft đã đặt ra mục tiêu để thực hiện các nhiệm vụ nhất định và nhiệm vụ như vậy, cuối cùng, bạn sẽ có được tiền và kinh nghiệm đạt được danh tiếng, học nghề mới và võ kỹ năng cho sự phát triển của nhân vật của bạn. & Nbsp;

Bạn sẽ có:

& bull; firefights năng động;

& bull; cá nhân;

& bull; sản xuất;

& bull; chợ đen;

& bull; băng nhóm;

& bull; công nghệ Unreal Engine.

Các trận đấu súng năng động & ndash; sẽ dẫn dắt cuộc chiến với những anh hùng của những người dùng khác, và kẻ thù của phần mềm. Để làm điều này, bạn có các thiết bị blshoy lựa chọn: vũ khí, vật liệu nổ và các chất kích thích. & Nbsp;

Cá nhân hóa & ndash; Bạn đến với cuộc sống của nhân vật của cá nhân, sự lựa chọn của quần áo, vũ khí, các đối tượng khác nhau và kỹ năng mà sẽ muốn. Trên là duy nhất!

Sản xuất & ndash; danh hiệu bạn có thể có được trong một cuộc chiến, đi đến việc tạo ra các loại vũ khí, quần áo hoặc các chất kích thích.

Các thị trường chợ đen & ndash; Bạn có thể sản xuất các sản phẩm của họ về các mặt hàng khác nhau, bán hoặc trao đổi với các nhân vật khác trong game. & Nbsp;

Gangs & ndash; CrimeCraft ở chơi với chúng bạn giải trí, các băng nhóm được phép tạo ra, tương ứng, bạn sẽ có câu lạc bộ và nhà ở của bạn.

Các công nghệ Unreal Engine & ndash; Nó cho phép bạn để scout ra hoàn toàn quá rộng lớn và tuyệt vời trên thế giới tạo ra trên Unreal Engine 3.

& nbsp;

Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng CrimeCraft & ndash; một hiệp hội của người thứ ba game bắn súng và nhập vai trò chơi với nhiều người sử dụng, kết nối chụp năng động, sự cải thiện của các nhân vật và trò chuyện với những người chơi khác.

& nbsp;

Đây là nơi mà bạn đang chờ đợi một trận chiến khủng khiếp cho cuộc sống với máy bay chiến đấu khác. Thế giới đang chìm ngập trong tình trạng hỗn loạn & ndash; đó là thời gian để có quyền lực trong tay đáng tin cậy và chứng minh tính ưu việt của họ! Chúc may mắn!

 

Chơi cũng