Counter-Strike: Source

Tên thay thế: Counter-Strike: Source

Game Counter-Strike: Source - một loại truyền thuyết. Cô quản lý để một lần và mãi mãi thay đổi ý thức của hầu hết các game thủ ngày nay. Niềm đam mê cho các trò chơi có thể được so sánh về quy mô cho bất kỳ dịch.

Bây giờ nó có giá trị lưu ý rằng các trò chơi CS: Source - đó là một yêu thích với nhiều tốt cũ Counter Strike, chuyển giao cho các mới, động cơ mạnh mẽ hơn. Phiên bản mới đã được kết nối chắc chắn với cuộc đời và những cuộc phiêu lưu của Gordon Freeman. Các nhà phê bình đã nhanh chóng lưu ý rằng các nhà phát triển đã chọn để đặt các trò chơi trên một cơ sở thương mại, và chúng tôi, với tất cả các trách nhiệm rằng điều này không làm hỏng trận đấu, tất cả mọi thứ vẫn giữ nguyên thú vị và thú vị.

CSS - một trò chơi mà rao giảng cùng một quy tắc đã được trình bày trong bản dự thảo đầu tiên huyền thoại. Bạn phải đối phó với các tính năng tương tự lối chơi và gặp gỡ con tin quen thuộc. Chỉ dễ chịu "nhưng" - bây giờ nó là tất cả được thực hiện trong một đồ họa chất lượng cao. Ngoài ra, các nhà phát triển đã quyết định tôn tạo một phiên bản mới của trò chơi của mô hình vật lý tiên tiến và thời trang hiện đại. Trong ngắn hạn, không có thời gian để buồn chán - để chơi Counter Strike Source bây giờ sẽ không chỉ thú vị, nhưng cũng tốt đẹp.

Để điều "bò rừng" geymerskogo cảm thấy thoải mái, và họ không có để thích ứng với một cái gì đó hoàn toàn mới, những người tạo ra trò chơi còn lại trong các loại vũ khí Counter Strike Source và đạn dược "trong quá khứ."

Để bắt đầu trò chơi, bạn, theo truyền thống, tuy nhiên, đã phải đầu tiên tải về Counter-Strike: Source. Dự án sẽ được tải về từ máy theo dõi torrent và cài đặt trên bất kỳ máy tính hiện đại trong vài giây. Ngay lập tức cảnh báo rằng tùy thuộc vào hệ thống máy tính của bạn sẽ thay đổi và chất lượng được chứng minh bởi tiến độ dự án. Mặc dù thực tế rằng các kết cấu có vẻ chơi cầu kỳ quá lầy lội trong một số khoảnh khắc, họ không làm hỏng ấn tượng tổng thể của trò chơi. Hơn nữa, họ gần như hoàn toàn bù đắp bởi hoạt hình Ragdoll hiện đại và máu thật! Oh yeah, chuẩn bị sẵn sàng cho điều đó Contra tăng vọt thực sự nấu rất nhiều máu. Trong chất lỏng màu đỏ thẫm dày gần như tất cả sẽ bẩn các bức tường, sàn nhà, thậm chí trần, và tại sao bạn muốn trước khi bạn thực sự trò chơi dành cho người lớn - hơn nghiêm túc.

Chơi CSS sẽ là dễ chịu nhất có thể cũng bởi vì các nhà phát triển đã chăm sóc của các dự án thực tế nhất. Bạn sẽ không còn sợi dọc mà các chiến binh đi qua nhau để mang lại - lỗi này đã bị loại bỏ một lần và cho tất cả.

Một lần nữa, tôi muốn dừng lại sự chú ý về vũ khí, mặc dù thực tế rằng các mô hình trình bày ở đây là giống như trước, trông chúng voskhotitelno - vô tình bắt đầu nhìn chằm chằm và chiêm ngưỡng nó.

Nếu bạn không tin chúng tôi, và muốn đích thân thuyết phục độ tin cậy của các bên trên, chúng tôi đề nghị bạn tải về các trò chơi, nếu không, sau đó ít nhất là nhìn đến Counter Strike Source video giới thiệu. Tự tin rằng ông sẽ làm cho bạn nhanh chóng trở thành cá nhân làm quen với dự án! Được chuẩn bị để mời bạn bè!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa