Counter-Strike

Tên thay thế: Counter Strike, CS

& nbsp;

Counter Strike 1. 6 & ndash; Phiên bản mới nhất của series nổi tiếng của trò chơi máy tính từ Valve Corporation. Game Counter Strike là một game bắn súng đầu tiên người dựa trên GoldSrc động cơ và nguồn. Tất cả các trò chơi là miễn phí Counter Strike & nbsp; có sẵn cho một đối tượng rộng của người hâm mộ giải trí ảo. Điều này một phần của trò chơi đã thành công giành được trái tim của nhiều người sử dụng. Đẹp đồ họa kết hợp với kinh nghiệm chơi game phong phú. Cốt truyện là Counter Strike trực tuyến không đơn điệu. Hiện không phải là một thẻ, sự lựa chọn trong đó kéo theo những nhiệm vụ thú vị mà tôi không cho phép bỏ lỡ ngay cả những hoạt động nhiều nhất. Ngoài các hệ thống tương tác lệnh mang hương vị riêng của nó với gameplay, học để hành động hài hòa và hiệu quả nhất để đạt được sự thành công chung. Những người chiến thắng cung cấp một phần thưởng tốt trong các hình thức của đơn vị tiền tệ. Và điều đó, bạn nhìn thấy, một động lực tốt để phấn đấu cho chiến thắng trước kẻ thù. Bị đánh bại cũng nhận được một số mảnh vụn, nhưng nó không đi so với các con mồi đầu tiên. Counter Strike CS & ndash; Đây phiêu lưu thế giới dữ dội mà đóng một vai trò không chỉ may mắn mà còn nỗ lực.

Để trở thành một người tham gia chính đáng trong sự kiện thú vị, bạn phải tải về Counter Strike. Đối với điều này có những chương trình đặc biệt để giúp cài đặt các trò chơi. Điểm nổi bật chính trong máy tính của một thư mục mới, vì cài đặt Counter Strike trò chơi trực tuyến trên được cài đặt đều bị nghiêm cấm. Ngoài ra, bạn phải truy cập vào trang web chính thức, nơi đăng ký thực Counter Strike. Tạo tài khoản mới, xin vui lòng điền vào các lĩnh vực sau: username, mật khẩu, lặp lại mật khẩu, mã địa chỉ email & nbsp; từ hình ảnh. Bên cạnh đó tất cả điều này, cần lưu ý rằng có những yêu cầu tối thiểu nhất định để được đáp ứng bởi các máy tính. Để liên tục chơi Counter Strike, bạn cần các thông số sau: hệ điều hành Windows XP; Bộ vi xử lý 500 MHz; card âm thanh; video card với 16 MB dung lượng bộ nhớ; 96 MB RAM. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi thứ là trong đơn hàng, chọn bên bán hàng tự động, cầm vũ khí và cam kết hành động của họ!

Khi trận đấu CS & ndash; đây là một cuộc đối đầu giữa hai bên tham chiến, bạn nên tham gia một trong số họ. Quyết định cho chính mình, cho dù lực lượng đặc biệt khủng bố công bình hay vô đạo đức. Từ việc trong một chế phẩm sẽ phụ thuộc vào các hoạt động chơi game thực hiện. Có ba bản đồ chính, nơi những sự kiện nóng nhất xảy ra. Nó VIP Assassination (những kẻ khủng bố đang cố gắng để giết VIP , và các lực lượng đặc biệt & ndash; đưa nó đến một khu vực an toàn), Hostage Rescue (biệt kích giải cứu các con tin và những kẻ khủng bố đặt ra trong khi tiếng ồn) và Bomb / gỡ (kẻ khủng bố nên thổi lên những đe dọa đánh bom, và lực lượng đặc biệt để vô hiệu hóa đối diện). Tất nhiên, bên cạnh đó, có những địa điểm khác, nhưng những thẻ có nhu cầu nhiều nhất. Vào cuối nhiệm vụ trò chơi CS 1. 6 khá phân phối các giải thưởng rất xứng đáng.

Để dành tiền khó kiếm được của bạn có thể được trong một mua-khu vực đặc biệt. Ở đây đang trở nên cần thiết, bao gồm cả vũ khí và vật dụng hữu ích khác. Đối với các kho vũ khí, đây đó và súng ngắn, và các loại súng, vũ khí và lưỡi, bom và lựu đạn, và súng trường tấn công. Ngoài ra, bạn sẽ cần và các hạng mục như một lá chắn của cảnh sát (Shield), giáp & nbsp; (Armor), áo giáp, cộng với mũ bảo hiểm (Armor + Mũ bảo hiểm), kính nhìn ban đêm (Night-Vision Goggles), Clippers (Xoa dịu Kit ). Các cơ hội nhiều hơn & ndash tài chính của bạn; sự kiên cố đóng gói. Vì vậy, hãy cho nó!

Counter Strike miễn phí cung cấp các cơ hội tham gia vào các giải đấu. Giải vô địch là từ & nbsp; amateur đến như vậy quy mô lớn như thế giới, đó là, lấy một phần tốt nhất của đội bóng. Nếu bạn nhận được là một phần của một trong những đội chuyên nghiệp, điều này đảm bảo rất nhiều ấn tượng và một cuộc sống bận rộn. Mỗi giây phút miễn phí trong thời gian rảnh rỗi của mình sẽ làm bạn bừng sáng với những cơ hội để chơi Counter Strike online. Bạn một lần nữa và một lần nữa sẽ tìm cách quay trở lại & nbsp; để hoạt động thú vị này!

Một cộng là Counter Strike 1. 6 & nbsp; trò chơi có trong & nbsp; Sự hiện diện của một số mô hình của gameplay. Họ khác nhau về các nhân vật xuất hiện, đó là, & nbsp; Có sẵn trên bản đồ che việc làm. & nbsp; Để cung cấp cho những kẻ khủng bố như các mô hình trò chơi Phoenix Faction (Đông Âu), Arctic Avengers, Guerilla Warfare (Thụy Điển) và Elite Crew, và cho các lực lượng đặc biệt & ndash; Seal Team 6 (Mỹ), GSG-9 (Đức), GIGN (Pháp), Dịch vụ hàng không chuyên dụng (tiếng Anh). & nbsp; Sự đa dạng này mang đến một cách tiếp cận mới để lối chơi và tham gia vô cùng hạnh phúc.

Tham gia ngay để trải nghiệm tay đầu tiên tất cả các tính năng của trò chơi này đẹp! Thực tế là trong nhiều năm của các mạng Strike game Counter Neta đã không dẫn đến một sự mất mát của lãi suất trên một phần của người sử dụng nói cho chính nó. Chúng tôi chỉ có thể chúc bạn tâm trạng tốt và may mắn!

 

Chơi cũng