COSMICS: Galactic War

Tên thay thế: KosMiks, Galactic War, Cosmics

Cosmics xét Game: Thiên Hà Đại Chiến

Cosmics: Galactic Wars trực tuyến - & nbsp; là một nhiều người miễn phí game nhập vai mà trong đó bạn sẽ có được không gian.

Game & nbsp trực tuyến; Cosmics: Galactic Wars & nbsp; làm cho các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây cho máy tính máy:

- tốc độ cao kết nối internet,

- CPU: Pentium IV-2000

- RAM 512 Mb RAM & nbsp;

- Video: 64 MB

- Ít nhất 700 MB miễn phí không gian đĩa cứng & nbsp;

- độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024x768

- Flash Player 10. 0

- No proxy và tường lửa

- mở cổng 5432 để adresa cosmics. ru

Đăng ký trong các trò chơi & nbsp; Cosmics: Galactic Wars & nbsp; bao gồm hai bước: & nbsp;

- xác thực của e-mail của bạn,

- cung cấp các dữ liệu cá nhân (tên đăng nhập & ndash; mong muốn tên, mật khẩu, giới tính).

Cosmics: Galactic Wars đăng ký trực tuyến tiếp tục tải các khách hàng & ndash; một chương trình đặc biệt tối ưu hóa lưu lượng truy cập Internet, làm giảm sai sót trong các màn chơi. Các khách hàng có sẵn trong một số phiên bản của & ndash; Ánh sáng (kích thước nhỏ) và đầy đủ.

Cosmics: Galactic Wars & nbsp; trò chơi trực tuyến & nbsp; ngay từ đầu bạn đã chuyển đến hành tinh mà trên đó ông sống giữa hai chủng tộc: humarty và Aller. Các chủng tộc đều là con cháu xa của người dân và cạnh tranh cho các hành tinh thích hợp để ở. Nhiệm vụ của bạn là giúp chủng tộc của bạn để giành chiến thắng.

& nbsp; Khi bạn chơi các trò chơi & nbsp; Cosmics: Galactic Wars trực tuyến, sau đó bạn chắc chắn sẽ thích những trận đánh động. Trong trận chiến, bạn sẽ chọn một đòn giáng vào đối phương. Trong chiến đấu tiến hành ảnh hưởng đến một nhân vật:

- bảo vệ

- nhanh nhẹn,

- trực giác,

- sức mạnh,

- tiêu chuẩn sống,

- năng lượng.

Để tăng cường tính tại thời điểm cách bạn chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Cosmics: Galactic Wars & nbsp; có thể do tăng mức ký tự (mức tăng tùy thuộc vào kinh nghiệm có được trong các trận đấu), cũng như thông qua việc mua các mặt hàng khác nhau của đạn. Ngoài ra, nhân vật của bạn sẽ có thể áp dụng trước trận chiến một loạt các chất kích thích làm tăng cơ hội của mình để chiến thắng.

Các chiến đấu, nếu bạn chơi trong các & nbsp; Cosmics: Galactic Wars có thể xảy ra cả giữa các cầu thủ thực sự, và giữa bạn và máy tính của bạn. Để kích hoạt sau này bạn cần phải kích hoạt săn bắn, & nbsp; trên bản đồ của bạn sẽ ảnh hưởng đến tất cả các quái vật gần đó.

Rất thường xuyên, bạn sẽ chiến đấu với các đại diện của các chủng tộc khác trên các lĩnh vực khác nhau & ndash; trung lập đối với các vùng lãnh thổ của cuộc xung đột, trong đó có những quy định riêng của họ tham gia. & Nbsp;

Các Cosmics trò chơi: Galactic Wars trực tuyến & nbsp; Thành phố có nhiều tòa nhà quan trọng được chơi game chức năng:

- bệnh viện (ở đó bạn sẽ được hồi sinh)

- Shop (mua một loạt các sự vật, sự sẵn có của mà thay đổi tùy thuộc vào trình độ của bạn)

- đấu giá (trên đó bạn có thể bán các mặt hàng thặng dư),

- ngân hàng (đối với việc trao đổi tiền)

- Trung tâm Truyền thông (trong đó bạn có thể gửi một tin nhắn hoặc gửi người chơi khác),

- Prison (nó có chứa quy tắc phạm tội game).

Để làm cho nó thú vị hơn trong Cosmics: Galactic Wars & nbsp; để chơi các trò chơi, có rất nhiều nhân vật máy tính sẽ cung cấp cho bạn một loạt các nhiệm vụ & ndash; nhiệm vụ phức tạp, trong đó sẽ phải posrazhatsya và đập đầu mình vào câu đố. Trong thời gian thực hiện của từng hỏi bạn sẽ dựa trophies duy nhất.

Ngoài ra trong game nhân vật của bạn có thể có bất kỳ loại nghề nghiệp: sinh học, một nhà địa chất, một thợ săn, psy-generic, một kỹ sư, một nhà hóa sinh học, một sát thủ, một bác sĩ. Bạn có thể học một nghề, bắt đầu với các cấp độ nhân vật thứ ba. Nghề sẽ mang lại cho bạn tiền bạc và cơ hội để bán những thứ để sản xuất của họ.

Đăng ký & nbsp; Cosmics: Galactic Wars & nbsp; sẽ cuốn bạn vào một thế giới của những trận chiến không gian giữa hai chủng tộc, và có lẽ bạn sẽ phụ thuộc vào chiến thắng của mình cho nhân dân.

& nbsp;

 

Chơi cũng