Nghỉ giải lao vũ trụ

Tên thay thế: Nghỉ giải lao vũ trụ

Các trò chơi Cosmic Break của & ndash; nhiều người miễn phí người thứ ba game bắn súng với đồ họa 3D, thiết kế theo phong cách anime. Hoạt động của các nhân vật, mà liên tục sẽ gặp nhau để chiến đấu với nhau, là những robot. Trên chiến trường, có thể hoạt động đồng thời chống lại 30 cầu thủ cùng một số tiền. Người sử dụng có sẵn để tạo ra một nhân vật, nhận vũ khí và cho nó để quyết định chế độ để chơi CosmicBreak. Điều gì sẽ robot phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn. Do những hạn chế trong những gì sẽ không, và bạn sẽ có thể quản lý một nhân vật độc đáo, sinh ra trong tưởng tượng của bạn. Có, tất nhiên, đề nghị sử dụng một trong 50 mô hình đã được lắp ráp sẵn. Nhưng nếu bạn không thích nó, bạn cuộn lên tay áo của bạn và sử dụng hơn 300 phần, đã làm, mà sẽ được thực sự tốn kém để trái tim của bạn. Sau đó, chọn một trong ba phe phái hiện tại, bạn sẽ dẫn robot của bạn vào chiến đấu vô tận. Các mục tiêu rõ ràng & ndash; đứng trong trận chiến nóng để giành chiến thắng và lấy một giải thưởng rất xứng đáng. Không chỉ làm bạn chơi CosmicBreak miễn phí, do đó nhiều hơn và cho mỗi trận chiến bạn dựa điểm công đức, đóng tiền và tất cả các loại mặt hàng hữu ích, chẳng hạn như các bộ phận phụ tùng cho các robot. Hãy vui lên! Thành công & ndash; kết quả của sự nỗ lực của bạn!

CosmicBreak & nbsp; Đăng ký sẽ đưa bạn đến tuyệt vời, xinh đẹp, đầy những sự kiện năng động của thế giới. Tất cả những gì được yêu cầu của bạn & ndash; là để điền vào mẫu đăng ký trên trang web chính thức. Điền vào các trường thích hợp Tên truy nhập, mật khẩu, địa chỉ email. Đăng nhập vào trò chơi, bạn sẽ có thể thông qua Facebook, để khi bạn tạo một tài khoản bạn cần phải chỉ định tên của một diễn đàn khác. Sau khi bạn thực hiện tất cả các thông tin cần thiết, tải CosmicBreak trực tuyến và tận hưởng trò chơi thú vị.

Công ty CyberStep, Inc. Viết tắt của nhà phát triển của dự án, đã cố gắng để làm cho sản phẩm giá cả phải chăng và do đó yêu cầu hệ thống không gây sốc người điên. Đối với gameplay sẽ cần các thông số sau đây của máy tính: Hệ điều hành Windows (2K / XP / Vista / 7); Bộ vi xử lý Intel Pentium III 1. 2 GHz; tương thích với DirectX 9. 0; RAM 256 MB. Đối với các kết nối Internet, nó phải được ít nhất là 128 kbps.

Vâng, nếu các thủ tục được giải quyết, đó là thời gian để trở lại kích thước song song được gọi là Abode Space. Một khi trong tương lai xa, bạn sẽ cần phải chọn một bên, mà không phải xin lỗi để cung cấp cho tất cả sức mạnh của họ và bắt đầu thu hoạch năng lượng của vũ trụ, mà sẽ giúp phục hồi một trong những Arkov cổ (cho các quyền tồn tại mà bạn đã quyết định để chiến đấu) với một trong của mình tất cả won nắm quyền lực hỗn loạn. Để giúp bạn hiểu được bản chất của trò chơi, và tất cả mọi thứ rơi vào chỗ, chúng ta hãy quay về với lịch sử. Trong một thế giới mà bạn có được, một thời gian dài tình trạng hỗn loạn. Từ trước cuộc đua Robot khổng lồ, sau khi thức dậy quên lãng, ông phát hiện ra một bức tranh khủng khiếp: vương quốc của sự hỗn loạn khủng khiếp. Ancient Arkov đó đến với cuộc sống chỉ có ba. Sức mạnh này, sự khôn ngoan và can đảm. Nhưng sức mạnh của tất cả chúng đang trên bờ vực của sự kiệt sức. Rất cần năng lượng trong vũ trụ, nhưng nó không phải là đủ cho ba người khổng lồ. Những người ủng hộ của mỗi robot quyết định tỉnh táo trong bất cứ điều gì là để khôi phục lại cuộc sống bình thường là thần tượng của mình. Thắt nút đấu tranh rất vất vả. Sau mỗi phe tin rằng nó sẽ có thể để đánh bại Chaos robot và do đó phải tồn tại ở tất cả các chi phí. Các đại diện của các phe phái không sẵn sàng để mang lại với nhau, và vũ trụ năng lượng, mà như vậy là cần thiết cho mỗi cư dân của thế giới tưởng tượng, trở thành thủ phạm chính của sự bất hòa.

Vì vậy, trong trò chơi là ba công đoàn: Bradin nơi can đảm và trung thành là trên hết, Wizard, mà tín đồ là thông minh nhất và những trận thích dựa trên một chiến lược và Dostreks cũng suy nghĩ ra, tin rằng bất kỳ sự kiên trì có thể được phá vỡ bởi sức mạnh vũ phu. Sau khi thực hiện lựa chọn của bạn, địa tầng khác bạn nhận được thiết lập đầu tiên của bạn của robot. Có, bạn hiểu đúng, CosmicBreak & nbsp; Bạn sẽ chơi, chạy không phải một, mà là nhiều robot. Chính xác hơn, bạn sẽ có toàn bộ nhóm, nằm trong nhà để xe riêng. Và bằng cách này, trong số các robot bạn có thể chọn một đội trưởng. Nói chung có bốn loại rô-bốt, và chúng khác nhau về đặc điểm. Vì vậy, robot Air có thể tự hào của máy gia tốc mạnh mẽ và khả năng cơ động tuyệt vời. Robot loại Trái đất chưa từng có trong các trận đánh gần đó và các kỹ năng khác nhau để di chuyển một cách nhanh chóng. Robot như tỏa sáng pháo binh trong các cuộc tấn công tầm xa. Và các loại robot hỗ trợ cân bằng nhất và sở hữu một tính năng như khả năng khắc phục các đối tác. Hơn nữa, tất cả các robot hiện có khác nhau về kích thước. S, M & amp; L & ndash; Dưới đây là ba kích cỡ, để đưa vào tài khoản mà chỉ cần cho hiện đại hóa, cũng như trong việc lựa chọn các loại vũ khí.

Các trò chơi CosmicBreak cung cấp người dùng chế độ như Arena, nhiệm vụ và các nhiệm vụ. Mỗi người trong số họ là thú vị theo cách riêng của mình và những gì bạn sẽ có được, bạn sẽ không được chán! Ngoài ra, trong game bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác. Có cho rằng giọng nói và văn bản trò chuyện đặc biệt. Trong ngắn hạn, bạn có cơ hội để dành thời gian của họ mạnh mẽ, trong khi nhận được rất nhiều niềm vui! Có một tâm trạng tốt!

& nbsp;

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa