Thạc cốt lõi

Tên thay thế: Thạc cốt lõi
Trận động, đồ họa 3D thực tế, sự lựa chọn của các lớp nhân vật, nhiều nhiệm vụ thú vị, một lựa chọn vững chắc của chế độ chơi game - tất cả những lợi ích của dự án từ phòng thu Hàn Quốc mềm Big Bang. Trước khi bạn sẽ được đứng mục tiêu - để nắm bắt càng nhiều điểm càng anh hùng giết chết đối thủ. Trước khi bạn chơi, qua đó đáp ứng các sinh vật không thể tưởng tượng nhất thưởng thức đang tới trên vị trí đầy màu sắc, đổ tất cả năng lượng tích lũy trong trận chiến thú vị, nâng cao trình độ adrenaline trong máu và có thể chứng minh cho tất cả mọi người xung quanh khả năng phi thường của mình. Bạn chắc chắn nên thông báo địa chỉ email, tên tài khoản và đưa ra một mật khẩu mạnh. Yêu cầu hệ thống cho dự án rất thấp và nếu bạn có một máy tính ở phía trước của các thông số trung bình - chào mừng đến với không gian không thể nào quên cuộc phiêu lưu!

Vậy làm thế nào để chơi Core Masters bạn sẽ là một trong những nhân vật có phải là đầu tiên để lựa chọn phù hợp nhất. Tiềm năng của một lớp học được tiết lộ dần dần và bạn chỉ có thể ngạc nhiên trước cách mạnh mẽ và toàn năng tương tự có thể là người hùng ban đầu khiêm tốn. Ngoài ra, tất cả những thành tựu của bạn khuyến khích giải thưởng, để bạn có thể lưu các trò chơi tiền tệ và có được các thiết bị cần thiết.

Game Core Masters bao gồm một số thẻ, thay đổi rất nhiều đang xảy ra với họ và các sự kiện. Và các chế độ hiện nay, cho phép chơi theo cách bạn muốn bạn. Ví dụ, bạn sẽ có thể thưởng thức các trận đấu PvP thông thường, nhiệm vụ PvE thú vị, chế độ chơi trong một thời gian, với sự tham gia lên đến 8 người chơi trên một bản đồ, cũng như chế độ 4x4 hợp tác xã. Như đã đề cập, hạt nhân - đây là mục tiêu chính của bạn. Số lượng của họ lớn hơn, tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn không chỉ thu thập chúng một cách tự do, bạn luôn luôn phải cảnh giác với các cuộc tấn công của đối phương và lo lắng về tiết kiệm cuộc sống của mình. Bằng cách này, các đối thủ và cố gắng để tiêu diệt các hạt nhân mà bạn có thể nhận được tất cả các bạn cũng phải kiểm soát nó. Và để trả đũa, tại sao không làm hại kẻ thù?

Act cùng nhau dễ dàng hơn nhiều so với cố gắng để thành công mình. Đoàn kết với những người chia sẻ tham vọng của bạn và cạnh tranh với các game thủ khác cho chức vô địch trong phe đối lập khó khăn như vậy. Nó phải được thừa nhận rằng trò chơi này là không thua kém đối thủ cạnh tranh của nó, bên cạnh đó bạn hoàn toàn không cần phải trả tiền cho những niềm vui của một người tham gia trận chiến nóng. Nếu trong một thời gian bây giờ bạn đã nhận thấy rằng giải trí đã trở thành ngu si đần độn và tìm kiếm một cách để thay đổi hoàn cảnh, Core thạc tiện dụng sẽ giúp bạn! Cố gắng để chơi nó để đảm bảo rằng dự án này là xứng đáng với sự chú ý của bạn! Chúng tôi chỉ có thể chúc bạn may mắn

 

Chơi cũng