ConquerX2

Tên thay thế: ConquerX2

Các trò chơi ConquerX2 một trò chơi trực tuyến dựa trên trình duyệt, trong đó bạn sẽ mở rộng đế chế của bạn trong không gian bên ngoài. Trong trò chơi này, bạn cần phải tạo ra một lực lượng hải quân mạnh mẽ.

Các trò chơi đăng ký ConquerX2 bởi vì bất kỳ người sử dụng. Để đăng ký, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

1) Cung cấp cho chúng tôi địa chỉ email của bạn và tên người dùng.

2) Viết mật khẩu và nickname của bạn.

& nbsp;

Để chơi các trò chơi bạn phải cách ConquerX2 để đạt được sức mạnh và ảnh hưởng. Để làm được điều này, trước hết, bạn cần có một cơ sở hạ tầng phát triển tốt và một số lượng lớn các nguyên liệu thô.

Vì vậy, bạn cần phải thu thập nhiều loại khoáng chất và các tinh thể, cũng như xây dựng nhà ở, tham gia vào việc xây dựng các tàu vũ trụ và tuyển mộ binh sĩ. Sản xuất có hiệu quả các nguồn tài nguyên là bước đầu tiên cho đế chế của riêng bạn.

Để mở rộng biên giới của mình ConquerX2 bạn phải chơi tấn công các hành tinh khác, và do đó bạn trở nên thành công Buda.

& nbsp; Đối với điều này bạn cần phải gửi Starfleet bạn để chiến đấu với người chơi khác.

Trải qua thời gian, ConquerX2 quân đội của bạn trực tuyến sẽ trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa, nhưng cùng một lúc, bạn có thể nhanh chóng bị mất máy bay chiến đấu của họ khi họ qua các thiên hà. Các nhà phát triển của trò chơi luôn làm việc để tối ưu hóa việc quản lý tài sản của hạm đội. Vì vậy, có trong khoa học - viễn tưởng trò chơi ConquerX2, ví dụ, có một báo động thông báo cho bạn tại một thời điểm nhất định.

Tất nhiên, bạn phải bảo vệ hành tinh của bạn khỏi sự tấn công của đối phương. Nếu không, tất cả những thành tựu của bạn không được chú ý và bạn sẽ nhanh chóng mất đi.

Trong game ConquerX2 trực tuyến có rất nhiều tòa tháp phòng thủ và các cơ sở khác. Ngoài ra, bạn làm trong hàng chục trò chơi các nhiệm vụ sẽ gửi cho bạn các phần xa nhất của thiên hà. Như vậy, bạn sẽ cải thiện nhân vật của bạn và quân đội của ông.

& nbsp;

Các trò chơi trực tuyến ConquerX2 bạn có thể làm quen với các nguồn tài nguyên như vậy

1. Dân số là rất quan trọng tài nguyên. Như vậy, Các lõi Sự tăng trưởng là tăng dân số.

2. Crystal được sử dụng đến nhiều phần sản xuất (đặc biệt phần [ 30], , động cơ Các tàu ) và cho bất kỳ , và các cấu trúc tháp phòng thủ .

3. khí cũng được sử dụng để các ngành công nghiệp khác nhau , nhưng , việc sử dụng nó quan trọng nhất & ndash; là đến , dịch vụ nội thất Hệ thống trong khi đựng đi. Marine tàu vận tải , chẳng hạn như các tàu tấn công , đòi hỏi nhiều hơn khí , bởi vì bằng laser pháo , trong đó được sử dụng Thủy quân lục chiến hoạt động khí . khí cũng yêu cầu Các số lượng lớn , cho việc kiểm soát nhiều Toà án.

4. Thủy quân lục chiến cũng được coi là một nguồn lực quan trọng bởi vì họ là những dòng cuối cùng của quốc phòng của hành tinh.

Ngay cả khi bầu trời bị chi phối bởi chiến thắng trong hạm đội chiến đấu, hành tinh này không thể được chiếm khi Thủy quân lục chiến trên mặt đất đã không bị đàn áp.

Đăng nhập ConquerX2 trò chơi trực tuyến miễn phí với bạn bè của bạn.

Bắt đầu cuộc chiến trong không gian trình duyệt trò chơi X ConquerX2! Trở thành hoàng đế mạnh nhất của vũ trụ và khám phá công nghệ của tương lai

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa