Combat Arms

Tên thay thế: Combat Arms

Combat Arms trực tuyến - đẹp và rất thú vị trò chơi trong một thời gian dài đã quen thuộc với thể loại - một game bắn súng. Combat Arms Nga là tương đối gần đây, và bây giờ bạn có thể chơi với những người thực sự sống không chỉ ở nước bạn nhưng từ khắp châu Âu và châu Á. Trong Combat Arms, bạn có thể chơi từ bất kỳ máy tính được kết nối với Internet, và được cài đặt trên máy khách.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • RAM-1GB
 • Ngoài ra, bạn sẽ cần phải đăng nhập vào khách hàng, đăng ký tại trang web. Trong Combat Arms đăng ký là miễn phí và rất đơn giản.
 • Nhập một mật khẩu mạnh cho tài khoản của bạn
 • Cung cấp một giá trị địa chỉ e-mail
 • Điều này hoàn thành đăng ký của bạn trong Combat Arms trực tuyến kết thúc. Trò chơi Combat Arms là toàn bộ thế giới trò chơi. Chế độ chơi khác nhau, một lựa chọn khá lớn vũ khí, gameplay hấp dẫn và chức năng làm cho các trò chơi thực sự thú vị và thú vị.

  Có, ít nhất, bởi vì chỉ có một kho vũ khí và tất cả các loại thuốc nước có hàng chục ngàn đơn vị. Nhiều chế độ chơi game sẽ không cho phép bạn nhận được chán không một giây.

   Cho đến gần đây, tất cả các cầu thủ trên máy chủ với một lệnh duy nhất. Mỗi người chơi trên máy chủ cố gắng để giết bạn và dừng lại để thu thập một bộ đầy đủ các va li. Bạn sẽ có được một số khả năng sẽ giúp bạn rất nhiều. Tiền thưởng kỹ năng khác thường đối với sức khỏe và khả năng ẩn rất nhiều giúp bạn trong việc thực hiện nhiệm vụ khó khăn này.
    Ý tưởng cơ bản là một vài cầu thủ được lựa chọn một cách ngẫu nhiên, biến thành zombie và cố gắng để lây sang người khác. Nhưng khi lựa chọn chiến thuật phù hợp của trò chơi có thể tránh nhiễm trùng, và rất có thể đã chiến thắng từ cuộc chiến dường như không công bằng.

   • Fireteam chế độ - chế độ cổ điển, trong đó một nhóm tám cầu thủ trái ngược với cái gọi là "chương trình", đó là dễ dàng hơn để nói - máy tính.
   • Ngoài ra, nếu bạn cố gắng ít nhất một lần để chơi nó, bạn sẽ nhận ra tất cả các lợi ích của nó, và các trò chơi khác của thể loại này chỉ đơn giản là sẽ không còn tồn tại cho bạn.
   

  Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa