Sụp đổ

Tên thay thế: Sụp đổ

Thu - trò chơi đáp ứng tất cả những truyền thống tốt nhất của các chiến binh thực hiện bởi một bên thứ ba. Trong quá trình chơi game thủ có thể sử dụng một vài loại cơ bản cận chiến. Ngoài ra, dự án cung cấp để thử vận ​​may của mình với một tiếng súng và vũ khí plasma. Như lời cầu thủ giàu kinh nghiệm đã có để đối phó với các trò chơi, khá hiệu quả và có hiệu quả là energoudary.

Tất cả các bước cơ bản trong dự án là trong thế giới thực rộng lớn hiện đại. trò chơi cho chúng ta biết về số phận của lịch sử thay thế của nhân loại. Nhân vật chính tên là Rodan đã có thể sử dụng phím này để đến trung tâm của sự bất thường. Vì vậy, ông đã có thể hoàn thành sứ mệnh của mình trên vai của mình chỉ một phần.

Trong vở kịch bạn phải sụp đổ, suy niệm các sự kiện xảy ra sau khi sự bất thường không phá vỡ hàng ngàn hạt nhỏ, và từ nó đã phá vỡ rất nhiều quái vật mới. Tuy nhiên, Rodan và sống sót. Bây giờ anh hùng là giữa những con quái vật, băng nhóm tội phạm và quân đội. Nhiệm vụ chính của ông - để thoát khỏi địa ngục này.

Priotkroem chút bức màn bí mật và cho bạn biết rằng sự sụp đổ - một trò chơi mà sẽ cho chúng ta thấy sự kiện xảy ra sau thảm họa khủng khiếp đã xảy ra vào năm 2013. Sau đó, hầu hết đất đã thay đổi, bây giờ nó trông giống như một số bất thường vùng bí ẩn đã tồn tại trước đây chỉ có trong các câu chuyện khoa học viễn tưởng và tiểu thuyết. Hầu như tất cả sự sống trên trái đất đã chết, người đã đi điên, và nguyên nhân thực sự của vụ việc không thể tìm thấy một.

Để các trò chơi bắt đầu và bạn sẽ cần phải tải về và cài đặt Collapse trên máy tính của bạn. Một khi trò chơi được cài đặt bạn sẽ có thể tham gia dự án. Từ đó bạn sẽ biết rằng cái gọi là vùng đặc quyền xuất hiện quỷ khủng khiếp.

Thu gọn có thể tải về chỉ có một đồ họa chất lượng cao. Tất cả các loại sơn chuyển một cách thích hợp, tạo ra tâm trạng không khí cụ thể. Bạn phải thực hiện nhiệm vụ và nhiệm vụ, chơi Rodan. Nhân vật mạnh mẽ những người được trời phú cho sức mạnh siêu nhiên. Ông đã sống ở các khu vực loại trừ, bởi vì vào thời điểm đó các bậc cha mẹ đã không thể sơ tán kịp thời. Sau khi nhìn thấy anh ta, đã hiểu rằng người đàn ông này có thể khôi phục lại công lý và lập lại trật tự.

Cơ học của trò chơi là đơn giản, nó có thể được hiểu từ bắn đến sự sụp đổ của trailer phim: nhân vật chính có vũ khí khác nhau với kẻ thù, vũ trang với dao, bạn có thể sử dụng một thanh kiếm, và những người bắn cần thiết để "đáp lại". Những quy định này sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công trong trò chơi. Chắc chắn dự án sẽ lôi kéo bạn ở lại. Không tin tôi, hãy kiểm tra cho chính mình!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa