Call of Juarez Gunslinger

Tên thay thế: Call of Juarez Gunslinger

Game CallofJuarezGunslinger– tiếp tục dự án nổi tiếng. Phần mới của các nhà phát triển đã quyết định bãi bỏ các băng đảng ma túy Mexico chế độ xâm nhập của cảnh sát tốt, cảnh sát xấu.

Trên thực tế, có vẻ như tie dự án mới của chúng tôi. Ở mỗi cấp độ mới, một câu chuyện mới dường như các game thủ cao bồi trẻ bạo lực.

Ngay lập tức sau khi cài đặt của dự án và bắt đầu trò chơi bạn sẽ cảm thấy một chút khó chịu. Thực tế rằng đó là một hồ sơ theo dõi, như Silas Greaves thi đấu Gọi của các Juarez không phải đáp ứng thậm chí nghiêm trọng nhất của miền Tây Hollywood. Tất cả các nhân vật được đề cập bởi các chàng cao bồi cũ, phát sinh trong trò chơi chỉ để ngay lập tức biến mất khỏi nó mãi mãi. Tuy nhiên, với đồ họa và thiết kế tổng thể của trò chơi, cuối cùng tất cả mọi thứ bắt đầu trông khá hài hòa và hoàn toàn chấp nhận được.

Tiếp tục của chúng tôi CallofJuarezGunslingerобзор nhận xét rằng thậm chí phóng đại câu chuyện cao bồi phẩm giá về Greaves không làm hỏng ấn tượng tổng thể, ngược lại - họ tạo ra một bầu không khí độc đáo. Bên cạnh thiết thải hài hước cao bồi mỏng, trò chơi được thấm nhuần qua và thông qua - câu chuyện cười châm biếm áp dụng cho tất cả các tình huống và nhân vật. Một khi bạn nhận được vào bầu không khí của dự án, bạn sẽ hiểu được toàn bộ ý nghĩa của câu chuyện. Sau khi chơi này CallofJuarezGunslinger sẽ thú vị hơn nhiều, bởi vì bây giờ bạn sẽ hiểu những gì câu chuyện đằng sau sự xuất hiện của một chàng cao bồi trong một quán rượu và tại sao bây giờ ông sống.

Trong phần mới của dự án tất cả các trách nhiệm thuộc trên vai của nhân vật chính, ở đây ông không có hỗ trợ - tất cả các nhiệm vụ và nhiệm vụ phải thực hiện một mình. Sự thật là gì, "cô đơn" anh hùng bù đắp bằng khả năng để có được kỹ năng khác nhau có thể được phát triển độc lập. Tóp mỡ sẽ được học phòng chụp hai khẩu súng, một khẩu súng ngắn và sở hữu kỹ thuật khéo léo cận chiến hoặc trường hợp bắn tỉa.

Ngay cả các nhà phát triển từ chuẩn bị để CallofJuarezGunslingerвидео-трейлера cho thấy rằng người anh hùng bình thường có thể kiếm được điểm kinh nghiệm, do đó làm tăng mức độ và tiêu phát triển kỹ năng kiếm được. Kiếm được điểm kỹ năng khá đơn giản - nhiệm vụ chính để thực hiện và không ngại thực hiện bất kỳ công việc cung cấp.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa