Call of Juarez

Tên thay thế: Call of Juarez

Game CallofJuarez lâu trước khi trình bày chính thức của mình gây ra trong hàng ngũ của các game thủ và các nhà phê bình nghi ngờ nghiêm trọng. Trong sự thành công của dự án là thẳng thắn không có nhiều người tin. Studio Techland cho đến khi dự án này hoàn toàn có thể loại đua , và bây giờ quyết định thay đổi hoàn toàn theo hướng phát triển và cố gắng giả vờ [_3_ ] FPS . Lý do thứ hai gây ra sự nghi ngờ giữa các game thủ - thẩm phát triển của Ba Lan. Hầu hết mọi người chỉ đơn giản là không phù hợp với người đứng đầu, như người Ba Lan có thể kể câu chuyện của chàng cao bồi Texas. Như bạn thấy, có ace trong lỗ Techland . Các trò chơi hóa ra thực sự chất lượng cao và thú vị.

Hầu hết các game thủ trên các câu hỏi về chìa khóa thành công của bất kỳ trò chơi, câu trả lời không do dự, rằng nó là kể chuyện có thẩm quyền - được thiết kế cho các bộ phận chi tiết và tất cả các loại sắc thái. Trong CallofJuarezрс các nhà phát triển đã có thể làm tất cả mọi thứ một cách chính xác nó là như các cầu thủ. Đầu tiên, họ đã có thể trang bị cho mình số tiền tối đa của thông tin hữu ích, hiển thị rõ ràng các sự kiện của miền Tây hoang dã. Có nghĩa là, thậm chí không hy vọng rằng bạn sẽ có thể đoán những gì sẽ là trận đấu cuối cùng, cố gắng để chơi nó trong năm phút.

Để bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cần những khách hàng trò chơi CallofJuarezскачать. Sau khi vào dự án bạn sẽ được giới thiệu các nhân vật chính của mình: từ chàng trai dũng cảm Billy cuộc phiêu lưu sống truyền giáo Ray, bắt buộc phải đảm nhận vai trò của trọng tài sau khi vụ giết người tàn bạo của anh trai, và nhiều người khác. Tất cả được thể hiện trong CallofJuarezвидео nào có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của cốt truyện. Lắng nghe chăm chú để tất cả các phần của đối thoại và ăn miền Tây không khí chưa từng có. Các trò chơi đã được tạo ra như vậy thực tế rằng tất cả những cảm xúc nhân vật dù muốn dù không, và các cầu thủ đang trải qua. Một số nhà phê bình đã tự cho phép mình game thủ thậm chí còn so sánh dự án của bạn với cuốn sách viết tuyệt vời, có thể được đọc cho ngày mà không dừng lại.

Là dễ chịu và thực tế là CallofJuarezиграть sẽ quan tâm đến nó do sự pha trộn các thể loại khác nhau. Ngoài ra, mỗi mặt hàng trong bối cảnh tổng thể trông khá hữu - đó là một chế biến công đức chất lượng.

Xứng đáng sự chú ý đặc biệt nhân vật chính con ngựa trông rất thực tế rằng trong vài phút đầu tiên sau khi nó xuất hiện trên màn hình Call of Juarez , game thủ phải chi tiêu cho việc học nó.

Để tưởng tượng nó trông như thế trong thực tế bạn chỉ cần tải về và thử nghiệm trò chơi này - tôi tin rằng, bạn sẽ không hối tiếc!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa