Call of Duty: Modern Warfare 3

Tên thay thế: Call of Duty: Modern Warfare 3

Game CoDModernWarfare 3 đã trở thành chu kỳ thứ tám của dự án huyền thoại Gọi của Duty , một sự tiếp nối của một yêu thích của nhiều [ _6_] Warfare 2, phần cuối cùng của bộ ba nổi tiếng hiện đại Warfare . Nhóm dự án đã báo cáo rằng Warfare 3 sẽ vẫn còn tồn tại trong năm 2010, và đến cuối năm 2011, một bản phát hành chính thức của dự án. Các dự án trong các đường ống đã phải vượt qua một số vụ kiện phanh làm việc. Tuy nhiên, như chúng ta thấy ngày hôm nay, nó đã kết thúc một bài thuyết trình dự án thành công CallofDuty 8 , mặc dù những lời cáo buộc và các vấn đề khác.

Vui mừng soạn thảo đồng thời làm việc cho một số công ty. Mỗi công ty chịu trách nhiệm về việc thực hiện các phần khác nhau của công việc, chẳng hạn như Raven Phần mềm - cho chất lượng nhiều.

Trong thông báo CallofDuty: Hiện đại Warfare 3 [_4_ ] đã được trình bày một trong những nhiệm vụ dự án thú vị nhất - Đen Thứ ba . Nhiệm vụ này đã giúp chứng minh rõ ràng nhất những sáng kiến ​​chính của dự án - cảnh hybrid mới nhất và lựu đạn 9 - Bang .

Đầu năm 2011, những người sáng tạo của CoDModernWarfare 3 video trailer được tung ra trong Youtube . Trong các quảng cáo hiển thị chỉ một vài địa điểm khởi đầu: Manhattan, London, Paris và Berlin. Đồ họa và trò chơi cơ khí ngay lập tức thu hút các game thủ đánh giá cao. Sau đó, sự thật là, sau khi các trò chơi trong cán miễn phí, người chơi âm mưu đã bị chỉ trích. Tuy nhiên, nó sẽ tính phí cho các vấn đề liên quan đến việc phân chia các nhóm phát triển và đưa ra kết luận của riêng bạn mà bất cứ điều gì nó được, và các trò chơi đã thực sự tốt.

Một khi bạn quyết định download CoDModernWarfare 3 và thử nghiệm cá nhân, ghi nhớ - quá nhiều để đi vào các chi tiết của cốt truyện và cố gắng hiểu nó không phải là cần thiết. Vì vậy, các trò chơi sẽ nhìn thú vị hơn nhiều. Và những người đã yêu cầu để cung cấp cho các trò chơi một dự án màu khoa học viễn tưởng sẽ được thỏa mãn đầy đủ.

Trong CoDModernWarfare 3 Play sẽ được yêu thích của các chế độ thông thường của nhiệm vụ chung. Cần lưu ý rằng so với các trò chơi trước đó đã được cải thiện rất lớn - những cảnh trò chơi tìm nhau. Mặc dù thực tế là không phải tất cả các công việc như game thủ, họ là khá thiết thực và hữu ích.

Gọi của Duty : hiện đại Warfare 3 - là người đầu tiên trong hàng loạt của các trò chơi trong đó nó đã được phân bổ một số lớp học của giải thưởng. Một sự đổi mới - bây giờ để cải thiện CoDModernWarfare 3 vũ khí hoặc nhân vật hoạt động trên một lần nữa là được thực hiện cá nhân bằng cách bơm các đặc điểm cần thiết, hơn là mua cải thiện như trước.

Nó cũng đã được thêm vào một số chế độ mới của trò chơi - chỉ là những gì bạn cần cho các dự án mới. Ai sẽ không nói những gì sẽ là, CallofDuty: Hiện đại Warfare 3 - Game cần được quan tâm, và thực tế là nó phát triển ngay cả trong thời của cuộc xung đột đang diễn ra trong hàng ngũ của các nhà phát triển quan trọng chỉ cho biết thêm điểm "cho" trong con heo đất của mình. Tất cả CoD có chất lượng tốt và phần thứ tám của dự án - không là ngoại lệ!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa