Code Lyoko

Tên thay thế: Code Lyoko, Code Lyoko Code Lyoko

Game Code Lyoko - miễn phí, xã hội và thú vị trong thể loại RPG. Thoạt nhìn nó có vẻ là trò chơi Code Lyoko trực tuyến khá lạ. Nhưng nó là cần thiết để nắm được bản chất và nó chỉ ra rằng tất cả mọi thứ rất dễ dàng và đơn giản. Nhiều căng thẳng bạn không phải. Tập trung chính vào các trò chơi.

Không có gì phức tạp về nó, chỉ để có một khá

• các thông số hệ thống máy tính trung bình;

• kết nối với Internet;

• bàn phím;

• chuột.

Vì nó như vậy. Chúng tôi đề nghị bạn chỉ kiểm tra thông tin của bạn và hãy nhớ rằng, nó không phân phối mật khẩu của bạn. Quá trình này như sau:

1. thăm trang web chính thức của trò chơi Code Lyoko;

2. click vào con trỏ - để chơi;

3. chọn tùy chọn - Đăng ký miễn phí,

4. xác định địa chỉ e-mail của bạn,

5. tạo ra một mật khẩu, bao gồm không ít hơn sáu ký tự

6.

7. sau đó nhấn vào - đăng ký.

Bây giờ bạn có thể tiến hành để giải trí, và bắt đầu chơi trong Code Lyoko.

Bạn đã bao giờ - có thể tưởng tượng một thế giới tồn tại ở phía bên kia của thế giới. Đó là trong trò chơi này bạn sẽ ghé thăm trong một thế giới song song. Nó là cần thiết để tồn tại. Có vẻ như bạn là một trong số họ. Ai chính xác - bạn chọn. Nhà sản xuất game Code Lyoko bạn có một sự lựa chọn của bốn bên:

• Ulrich;

• TL;

• Yumi;

• Jeremy.

Như trong bất kỳ trò chơi, tất cả các nhân vật có những đặc điểm riêng của mình. Và các diễn viên của mình.

Trong quyền của bạn để chơi chế độ chơi khác nhau, trong khi thực hiện nhiệm vụ khác nhau chơi game. Đối với điều này bạn sẽ có được một phần thưởng. Tất cả của nó, bạn sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng. Nhưng nó không phải là nhiều mang đi, bởi vì nó không phải là khó khăn như nó có vẻ.

Code Lyoko trò chơi trên thị trường một thời gian khá dài, không phải là một cựu chiến binh, tất nhiên. Âm nhạc là cụ thể, nhưng vẫn không dừng lại trò chơi.

Có vẻ như mọi thứ đều rõ ràng và được biết đến. Thư giãn và để cho mình chơi. Bây giờ bạn có thể tiến hành quá trình trò chơi. Đang chờ đợi bạn ở đây. Thưởng thức các trò chơi!

 

Chơi cũng