Call of Duty: Black Ops 2

Tên thay thế: Call of Duty: Black Ops 2

Game CoDBlackOps 2 - dự án huyền thoại thứ chín Gọi của Duty và phần thứ hai của loạt trò chơi Đen Ops . Phát hành toàn cầu của trò chơi diễn ra trong tháng 11 năm 2012. Tính năng đặc biệt CallofDuty: Đen Ops 2 [_4_ ] , cũng như người tiền nhiệm của nó - sự hiện diện của một âm mưu có ý nghĩa và mạch lạc. Bây giờ các trò chơi không phải là một tập hợp hỗn độn của những cảnh chiến tranh, cô đã có thể thể hiện các âm mưu có thẩm quyền. Dự án như vậy là gây sốc cho lương tâm của game thủ mà một số trong số họ là những nhân vật chính liên quan đến các anh hùng của bộ phim nổi tiếng của Hollywood.

Đen Ops 2 [_2_ ] không áp dụng cho bất kỳ dấu hiệu đặc biệt, nhưng bất ngờ cho các nhà phát triển và các cầu thủ, đã quản lý để trở thành chân thành nhất (có, đó là chân thành) dự án trong năm. Hôm nay bắn súng CoD Đen Ops 2 có thể được gọi là một trong những game bắn súng phổ biến nhất. Ông sochetaetv thành công âm mưu rực rỡ, cảnh quan thiên nhiên, nhiệm vụ ban đầu.

Đối với bạn để có thể bắt đầu chơi, bạn sẽ cần phải (truyền thống) download CoDBlackOps 2. Trackers Torrent giúp để thực hiện chuyển và cài đặt khách hàng nhanh chóng và quá trình phức tạp. Đi vào dự án, bạn có thể thấy rằng trước khi bắt đầu mỗi nhiệm vụ mới, người chơi được mời để lựa chọn hai loại chính của vũ khí và thu thập tất cả những phần cần thiết và các phụ kiện kèm theo.

Dự thảo mới của các hành động của bạn và nhân vật của bạn sẽ phụ thuộc trực tiếp vào kết quả hơn nữa của trò chơi. Trong trò chơi có một vài điểm cốt truyện cụ thể, trong đó một nhân vật sẽ xuất hiện trước khi điều này. Quyết định thực hiện trong BO 2 thay đổi sự phát triển tiếp theo trong trò chơi.

Trong chiến dịch "Công cụ" anh hùng trong mỗi nhiệm vụ mới sẽ được cung cấp tiền thưởng. Nó có thể là áo khoác đặc công, và giống mới của vũ khí và bẫy mạnh mẽ. Mỗi nhiệm vụ mới mở ra 10 việc làm. Theo các điều khoản của trò chơi cho các thử nghiệm của các anh hùng dựa thưởng trong các hình thức vũ khí bổ sung. Nhiệm vụ thêm một số cải tiến mà làm cho việc quản lý nhiều nhân vật có thể được thực hiện cùng một lúc.

Gọi của Duty [_3_ ] : Đen Ops [ _1_] 2 - trò chơi , trong đó nhiệm vụ chính của bạn sẽ được hướng dẫn. Đó là, bạn sẽ cần phải cung cấp hướng dẫn và phát triển một loạt các chiến thuật chiến đấu. Phải học cách phản ứng nhanh với các nhiệm vụ ở tốc độ chớp và tạo ra các đơn đặt hàng. Bạn phải bảo vệ các điểm kiểm soát bão nơi trú ẩn của đối phương, giám sát và bảo vệ lãnh thổ của bạn.

Để kiểm tra độ tin cậy của các bên trên, và cá nhân nhìn vào một dự án mới, bạn có thể nhìn CoDBlackOps 2 video -trailer, trong đó mô tả chi tiết tất cả các tính năng và lợi ích của trò chơi.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa