Call of Duty 2

Tên thay thế: Call of Duty 2, số thuế văn phòng, cá tuyết 2

Game Call of Duty 2 là một trò chơi máy tính thú vị. Trò chơi này là sự tiếp nối của phần đầu tiên của trò chơi. Trong Call of Duty 2 sự kiện xảy ra ở ngôi thứ nhất. Trong game Call of Duty 2 được tạo ra trong phong cách bắn súng.

Game Call of Duty 2 chỉ có thể tải về từ trang web chính thức của trò chơi. Tải về Call of Duty 2 chỉ có thể sử dụng người lớn. Đối với trẻ vị thành niên truy cập vào trò chơi này được đóng lại.

Bạn có thể thấy về các trò chơi Call of Duty 2 video. Trong các đoạn video, bạn có thể tìm ra cho mình rất nhiều thông tin hữu ích: các lớp học, các sự kiện, vũ khí và các phe phái.

Game Call of Duty 2 sẽ giúp bạn làm quen với tất cả các nhân vật của tôi:

1. Vasily Kozlov là Hồng quân của Vệ binh 13-thứ Rifle Phòng. Ông là đại diện trong các trò chơi như nhân vật chính hành động trong chiến dịch của Liên Xô. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi cho các nhân vật trên phạm vi phòng ngừa của quân đội Liên Xô, đó là 30 km từ Moscow. Anh tham gia trận đánh Stalingrad.

2. John Davis là một trung sĩ của 7 Armored Division của tôi. Ông tham gia vào chiến dịch Bắc Phi.

3. David Welch là đội trưởng của Armored Sư Đoàn 7. Ông là một chỉ huy xe tăng trong bối cảnh thứ hai của chiến dịch của Anh. David tham gia tấn công supertankovyh trong chiến dịch Bắc Phi, cũng như ở phía tây Libya.

4. Hạ Bill Taylor là công ty thứ hai của "D" trong Ranger Tiểu Đoàn 2. Ông là nhân vật chính của chiến dịch Mỹ. Bill tham gia vào cuộc đổ bộ Normandy ("D-Day"), cũng như cuộc chiến tại 400 trong Bergshtayne. Ông cũng tham gia qua sông Rhine.

Trong game Call of Duty 2 vũ khí chia cho chiến dịch. Tất cả chiến dịch có loại phổ biến của vũ khí, nhưng họ là các mô hình khác nhau

1. Khẩu súng lục.

2. Chuyển phát nhanh.

3. Súng trường.

4. Bắn tỉa súng trường.

5. Lựu đạn.

6. Súng.

7. Súng.

8. Lựu đạn.

Trong trò chơi Call of Duty 2 có thể chơi ở chế độ khác nhau trong chế độ chơi đơn và chơi mạng. Phụ thuộc vào sự lựa chọn của chế độ của tính năng chơi game.

Trong game Call of Duty 2 cơ khí, bạn có thể tải về một file torrent, nhưng đối với điều này, bạn cần phải cài đặt chương trình trên máy tính của bạn.

Trong game Call of Duty 2 máy tính có một số chiến dịch:

1) chiến dịch của Liên Xô. Chiến dịch này bao gồm một số tập phim. Người tham gia trong chiến dịch này nên thực hiện bảy nhiệm vụ. Ở Stalingrad, tất cả đều sự kiện của chiến dịch.

2) chiến dịch của Anh. Bao gồm bốn tập phim hành động trong chiến dịch này. Trong các sự kiện xảy ra trong suốt chiến dịch Anh 13 nhiệm vụ. Các sự kiện trong game diễn ra trong ba vùng của Pháp, Bắc Mỹ và ở Normandy.

3) chiến dịch của Mỹ. Bao gồm ba tập phim của hành động trong chiến dịch này. Trong bảy nhiệm vụ các sự kiện xảy ra trong game. Trong các sự kiện chiến dịch của Mỹ diễn ra tại Berlin.

Game Call of Duty 2 được trình bày theo nhiều cách:

1. Loạt đá luân lưu - sự kiện diễn ra tại các địa điểm khác nhau.

2. Team Deathmatch - sự kiện được tổ chức thay mặt cho hai đội.

3. Capture the Flag - bạn cần trong chế độ này để chụp lá cờ của đối phương và bảo vệ bạn.

4. Đầu - một chế độ mới, trong đó bạn không phải cho lấy trụ sở của mình.

5. Tìm kiếm và tiêu diệt - đây là chế độ mà bạn phải hoặc là cây một quả bom hoặc ngăn chặn sự kiện này.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa