Clone Wars Adventures

Tên thay thế: Clone Wars Adventures

Clone Wars Adventures online & ndash; Trình duyệt miễn phí MMO RPG trò chơi, nơi người dùng có thể được tham gia vào các cuộc chiến tranh sao thú vị. Các nhà phát triển của trò chơi là các công ty Sony online Entertainment , các nhà xuất bản & ndash; những kẻ từ LucasArts Entertainment . Cốt truyện của trò chơi đặt phần thứ hai và thứ ba của các huyền thoại Star Wars. Galactic Republic không thể ngăn chặn các hoạt động quân sự và để lại một mình và quân đội droid ly khai. Đồng thời, các thứ tự Jedi, người chỉ đạo các dòng vô tính, cần phải tìm ra những bí ẩn chúa Sidious (Sith Lord). Những người bắt đầu chơi trong Clone Wars Adventures , do đó khi tham gia các sự kiện gây tranh cãi sự hoang dã, sẽ không có phút miễn phí. Những cư dân của thế giới phi thường chán nản này là không rõ! Ngoài ra, tất cả các sự kiện bắt mắt một thiết kế tuyệt vời. Đồ họa hoạt hình đẹp ngay lập tức vui lên ngay cả những người sử dụng ủ rũ nhất. Nói chung, các trò chơi Clone Wars, với nhiều nhiệm vụ, sự kiện xã hội của mình và tùy biến nhân vật là phù hợp hơn cho thanh thiếu niên. Nhưng thường thì người lớn, những người nghiêm túc muốn thư giãn nghỉ ngơi, nghiện một dự án trực tuyến. Các danh sách rất lớn của mini-game, tất cả mọi người có thể tìm cho mình một cái gì đó hấp dẫn. Thử & ndash; Bạn không phải hối tiếc!

Những gì nó sẽ làm để có được cơ hội để tham dự một trò chơi thế giới sinh động? Đầu tiên, Clone Wars & nbsp; đăng ký, trong đó bạn nhập vào dòng thích hợp các hình dạng mong muốn với một số thông tin (đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ email). Tạo akkakunt, được chuẩn bị cho những gì bạn phải làm chấp nhận thỏa thuận tài. Thứ hai, bạn nên kiểm tra xem máy tính của bạn đáp ứng các cấu hình sau: hoạt động hệ thống Windows XP hay Windows Vista ; xử lý Intel Pentium 4 (hoặc hơn); video Radeon 8500 / GeForce 3 Series ; 512 MB RAM. Nếu mọi việc suôn sẻ, bạn sẽ được vận chuyển an toàn trong bầu không khí huyền diệu của thế giới game.

Bắt đầu Clone Wars & nbsp; chơi ở phía bên của Liên bang, bạn sẽ chiến đấu với các dòng vô tính. Chỉ cần nghĩ rằng, bạn sẽ chiến đấu bên cạnh các nhân vật yêu thích của bạn trong những loạt phim hoạt hình cùng tên! Đang trong hàng ngũ giống như Anakin Skywalker, Obi-wan Kenobi, Yoda, Ahsoka Tano và & ndash; vì danh dự của bất kỳ người hâm mộ của Star Wars. Ngoài cuộc họp với các anh hùng huyền thoại Bạn sẽ có tình bạn cống hiến của các cầu thủ khác. Mỗi người sử dụng sẽ có thể tìm cho mình một người bạn của tinh thần, mà luôn luôn là tốt đẹp để nói chuyện trong thời gian miễn phí của họ.

Vì vậy, những gì chính xác là chuẩn bị trò chơi & nbsp; Clone Wars Adventures ? Trên series kinh điển cho các địa điểm có thể có nhiều sự kiện khác nhau. Sau trận đấu Clone Wars & ndash; nó được, đầu tiên, các mini-game thú vị nhất để giúp bạn tham gia vào các cuộc đua trên một Speeder, một cuộc đấu kiếm ánh sáng, trận chiến không gian, chụp cuộc thi. Sẽ có công ăn việc làm cho những người thích đi lang thang. Ví dụ, nếu bạn đang thu hút câu đố phức tạp? Thứ hai, đó là việc xây dựng nhà và phát triển cá nhân của mình. Vì vậy, bạn có thể sắp xếp chỗ ở cho khẩu vị của bạn. Sự lựa chọn đồ nội thất & ndash; một trong những khoảnh khắc thú vị nhất, do đó, làm nó từ từ. Ngẫu nhiên, trong nhà, bạn sẽ lái xe khách. Nó là tốt hơn để quan tâm đủ đến nội thất, như vậy là không vít lên trước mặt bạn bè. Thứ ba, nó hiện diện trong cuộc sống của con vật cưng ảo của bạn. Đó là, tất cả mọi người có thể có một người bạn đồng droid, được coi là khá mát mẻ. Hơn nữa, các vòng tròn chức năng của nó có thể được mở rộng, nói cách khác & ndash; điều chỉnh.

& nbsp;

fan thân mến của cuộc phiêu lưu vô tư, bạn luôn luôn miễn phí để quyết định khi nào và làm thế nào để chơi trò chơi này. Không để bất cứ điều gì bạn không bắt buộc. Nếu bạn đang tìm kiếm cho hoạt động dài trải rộng mà không có thêm căng thẳng các Clones thế giới phù hợp tốt! Hãy để đáp ứng tất cả mong đợi của bạn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa