Tên thay thế: Cuộc đụng độ của Olympus

Truyền thuyết của người có hào quang ma thuật, mang đến những câu chuyện về các vị thần ngoại giáo. Anh ta trở thành một bạo chúa, và đã đến lúc lật đổ anh ta.

Được bạn mở ra những cơ hội to lớn nơi bạn có thể kết bạn với Chaos, cạnh tranh với Zeus, để giúp cứu Prometheus, đến Atlantis, thăm những hang động rải rác khắp vương quốc cổ đại. Không có gì ngăn cản bạn trong Trận chiến của các vị thần ngay bây giờ, bởi vì trò chơi được trình bày miễn phí.

Chọn một anh hùng.

  • Rytsar được bảo vệ bởi áo giáp khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù, và có lòng can đảm để cho phép kẻ thù ném lên hàng đầu. Ông đã để lại một số phương pháp giết mổ, mà không phải là đối thủ nghiêm trọng nhất.
  • Magician nổi trội, lao vào những phép thuật xảo quyệt của kẻ thù và cảm thấy bất khả chiến bại. Có nhiều tài năng hơn, cũng như cơ hội kiếm được tới năm trợ lý trong Đền thờ của các vị thần. Nếu bạn đã xác định một lớp chơi game sẽ thực hiện các tác vụ, điều này không thiếu.

    Tất cả ngay lập tức bạn thấy mình phải đối mặt với một sự lựa chọn trong cách đi ngầm cho chiến công và vinh quang. Bạc hầu như nằm dưới chân bạn, và có được nó một cách dễ dàng, nhưng vàng được trao cho những nhiệm vụ khó khăn nhất và được bán bằng tiền thật.

    Bitvy trong Clash of Olympus diễn ra xen kẽ với kẻ thù, và để thành công, bạn phải nghĩ về sự cân bằng trên chiến trường, dựa vào tài năng của các nhân vật và kẻ thù của anh ta.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa