Clan Wars

Tên thay thế: Gia tộc chiến tranh

Clan Wars trực tuyến & nbsp; - là một multiplayer game nhập vai, được thiết lập trong thời Trung Cổ Scotland: trận chiến đẫm máu giữa các bộ tộc Tây Nguyên.

Game Online & nbsp; Clan Wars là một trình duyệt, đó là không cần tải và cài đặt thêm phần mềm, và không đặt yêu cầu hệ thống cụ thể để cầu thủ máy tính của bạn. Bạn chỉ cần có kết nối Internet và một phiên bản hiện tại của trình duyệt Internet.

Đăng ký trong các trò chơi & nbsp; Clan Wars & nbsp; là khác nhau từ các đăng ký trong các trò chơi khác. Để bắt đầu bằng & nbsp; đăng ký Clan Wars Online sẽ yêu cầu bạn để giới thiệu bản thân và cho biết giới tính của bạn, và sau đó ngay lập tức cung cấp cho tổ chức một cuộc chiến đào tạo. Vì vậy, bạn có thể xác định xem bạn có loại trò chơi hay không, và cảm thấy sự phấn khích của một cuộc chiến ly kỳ. Sau trận đấu, đăng ký & nbsp; Clan Wars & nbsp; sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ các tiêu chuẩn trên các mẫu đăng ký: tên và giới tính bạn đã viết, nó là cần thiết để nhập địa chỉ hộp thư điện tử và tạo ra một mật khẩu.

Clan Wars trò chơi trực tuyến được xây dựng trên các trận đánh. Do đó, bạn sẽ được cung cấp một nhân vật mà mục đích chính & ndash; hiệu quả nhất chống lại. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn khi bạn bắt đầu để chơi các trò chơi & nbsp; Clan Wars Online là phân phối đúng đắn của các đặc tính của nó, trong trò chơi gọi là các bài báo. & Nbsp; nhân vật của bạn như sau:

- lực (chịu trách nhiệm về độ bền và sức mạnh của tác động),

- Agility (cần phải tìm uvorotlivosti và antiuvorotlivosti)

- trực giác (chịu trách nhiệm cho một hit quan trọng và khả năng antikritu)

- cuộc sống (rất quan trọng đối với lượng giáp đeo),

- trí tuệ (cần thiết cho việc đọc rune và quan trọng trong một số ngành nghề)

Các trò chơi Clan Wars & nbsp; trực tuyến chia vũ khí vào các lớp học, mà nó đề cập thích vũ khí tìm búa, một câu lạc bộ, một cái rìu, một con dao, một cây giáo và một thanh kiếm.

Mỗi lớp có thông số cụ thể của nó và khả năng. Old-timers nên đọc các diễn đàn trò chơi để quyết định những gì phù hợp với chiến thuật của chiến tranh với bạn nhất. Tổng cộng hai: phòng thủ và tấn công. Trong một động thái, bạn có thể thực hiện một cuộc tấn công hit và đặt một đơn vị bảo vệ.

Ngay sau khi bạn bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Clan Wars, máy bay chiến đấu của bạn sẽ có được kinh nghiệm bằng cách chiến đấu với một bot máy tính. Chế độ chiến đấu này có thể trước khi bạn đạt đến cấp độ 3. Mặc dù, nếu bạn không phải là rất thú vị để chiến đấu với trí thông minh nhân tạo, với cấp độ 1 bạn đã có thể tham gia vào cuộc quyết đấu & ndash; Trận chiến một đối một với người chơi khác. Và với mức độ 2, bạn đã có thể là một thành viên của một chiến trường hỗn loạn, trong đó chiến đấu sẽ được bố trí ngẫu nhiên vào nhóm.

Sau mỗi trận chiến thành công, khi bạn đang ở trong một Clan Wars & nbsp; để chơi, nhân vật của bạn sẽ có được kinh nghiệm, trong đó xác định mức và nhận up & ndash; kính đặc biệt nhằm nâng cao tính năng của bạn. Ngoài ra, với mỗi cuộc chiến mà bạn sẽ làm tăng kỹ năng của người sở hữu súng.

Từ cấp độ thứ hai, bạn có thể tham gia vào một gia tộc và tham gia vào trận chiến gia tộc đặc biệt & ndash; trận chiến cho các Guardian. Bên thắng được một loạt các danh hiệu, giải thưởng và tiền thưởng.

Trong trò chơi có rất nhiều địa điểm khác nhau & ndash; nơi và vùng lãnh thổ, mỗi trong số đó mang một chức năng game. Đó là:

- Ngân hàng

- Hunter Guild,

- Outland,

- rừng,

- bằng gỗ tối màu,

- mỏ

- mỏ,

- cờ bạc nhà.

Play & nbsp; Clan Wars & nbsp; và làm cho nhân vật của bạn về các loại vũ khí, áo giáp và những thứ khác mà bạn sẽ có thể có 2 cấp độ. & Nbsp; Các ngành nghề là: người đàn ông y, logger, thợ mỏ, Rockshaper.

Để làm điều này, bạn cần phải đi vào rừng, mỏ hoặc mỏ. Giờ của các nhân vật & ndash làm việc; h. Nó có thể được vận hành hoàn toàn không có công cụ, với các dụng cụ sửa chữa hoặc công cụ không thể sửa chữa. Nó phụ thuộc vào khai thác tài nguyên tại nơi làm việc và tăng cường các kỹ năng liên quan.

Nếu bạn quan tâm trong các trò chơi với một cơ hội tốt để chiến đấu và cảm thấy sự hỗ trợ của gia tộc của họ, các Clan Wars là dành cho bạn.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa