Nền văn minh 5

Tên thay thế: Nền văn minh 5

Sau khi phần đầu của các nhà phát triển dự án Civilization V nổi tiếng đã phải làm những điều không thể, để thu hút sự quan tâm của game thủ và đáp ứng tất cả mong đợi của họ. Và điều đáng chú ý, họ đã thành công! Trong phần thứ năm của dự án huyền thoại thực hiện chi tiết kỹ thuật hoàn toàn mới, trong khi xương sống của trò chơi vẫn không thay đổi và tính năng đặc biệt của nền văn minh thậm chí đọc giữa các dòng.

Civilization 5 trò chơi trở thành dự án thú vị hơn và thú vị. Phát triển chịu trách nhiệm nâng cao đáng kể thanh chất lượng, và do đó các trò chơi được thực hiện tùy chọn cải thiện đáng kể và mở rộng để phát triển. Bây giờ đã trở thành đối thủ nhiều hơn khôn lanh và thông minh, và giành chiến thắng, bạn phải xây dựng chiến lược và kế hoạch tinh vi hơn. Cũng như trong các phần trước, có một khả năng trong các trò chơi mạng thứ năm, nhưng bây giờ nó được thực hiện dễ dàng hơn và năng động hơn. Và, tất nhiên, không thể không gây sự chú ý đến đồ họa của trò chơi - không trung thực, bạn có thể gọi trò chơi này một phần thực sự của nghệ thuật.

Civilization 5 trò chơi cung cấp người hâm mộ một câu chuyện thú vị. Mục tiêu chính của trò chơi - phát triển. Nhân vật của bạn sẽ hoạt động như các nhà lãnh đạo của bộ tộc của mình. Và các nhà lãnh đạo xã hội nguyên thủy sẽ tạo ra một quốc gia thực sự tiên tiến và văn hóa. Bạn nói, cốt truyện có phần giống như tất cả các phiên bản trước đó của nền văn minh? Chúng tôi sẽ không tranh luận, có thực sự là một số điểm tương đồng, tuy nhiên, không nhảy đến kết luận, nó thực sự là một trò chơi mới, để đảm bảo rằng bạn chỉ có thể tải về nền văn minh 5 và cố gắng để vượt qua một vài nhiệm vụ.

Các nhà phát triển đã quyết định khởi hành một chút từ chính sách đối nội màn hình thông thường, và bây giờ trình đơn, hiển thị tất cả các thay đổi lớn các nhân vật giống với một menu tương tự như trong Diablo.

Nếu bạn muốn xem một trò chơi hòa bình hơn với ít trận chiến đẫm máu, sau đó, không may, đẩy nhanh tiến độ để bạn thất vọng. Nếu bạn đã quen thuộc với dự án, dạy bạn làm thế nào để chơi Civilization 5 là không cần thiết, tuy nhiên, cảnh báo rằng các vấn đề ngoại giao thứ năm của bước lùi lại. Vâng, bây giờ nhân vật của bạn sẽ phải cải thiện các kỹ năng của chiến tranh. Tuy nhiên, thực tế này và cung cấp cho các trò chơi một loại quyến rũ.

Một trong những sáng kiến ​​thú vị nhất là các thành phố-nhà nước. Trong khi khu định cư lớn có thể từ chối tham gia vào các nghiệp đoàn, các thị trấn nhỏ có thể trở thành đồng minh trung thành.

Để tải về nền văn minh 5, bạn sẽ cần phải mua phím trước khi truy cập.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa