Văn minh trực tuyến

Tên thay thế: Văn minh trực tuyến

Civilization Online & ndash; Multiplayer, trò chơi lịch sử. Công ty cung cấp nhà sản xuất tất cả các fan hâm mộ có cơ hội để chơi, là trong thế giới thực, một trò chơi mà mục đích là tạo ra, xây dựng của thế giới, một nền văn minh mới. Và tất cả các tuyến này.

là rất hạnh phúc rằng trò chơi Civilization trực tuyến không đòi hỏi cài đặt năng lượng cao của máy tính của bạn. Và chỉ yêu cầu hệ thống cơ bản như vậy, chẳng hạn như:

 • các thông số hệ thống máy tính trung bình;
 • kết nối Internet.

Bởi vì các phiên bản của trò chơi Civilization Online đã chưa được phát hành vào thế giới của trò chơi, tất nhiên, những người sáng tạo đã không nghĩ rằng quá trình chính thức hóa các cầu thủ trong quá trình chơi. Nhưng có lẽ các trình tự và các dữ liệu mà bạn sẽ cần phải cung cấp trong quá trình - Civilization trực tuyến đăng ký sẽ được như sau:

  1. nhập vào trang web chính thức của trò chơi Civilization Online;
  2. Xin bao gồm địa chỉ e-mail hợp lệ của bạn;
  3. đi lên và viết xuống mật khẩu của bạn, bao gồm không ít hơn sáu ký tự hoặc số;
  4. lập lại mật khẩu, và sẽ không lặp lại các mật khẩu & nbsp; các mạng khác, để đảm bảo sự an toàn của tài khoản game của bạn;
  5. tiến tới gameplay.

Nhiều khả năng, không phải dễ dàng như vậy bạn sẽ vượt qua tiêu chuẩn này cho bất kỳ trò chơi, một cách mà sẽ chơi Civilization Online. Hoặc có thể kiểm tra tài khoản của bạn sẽ được khá nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng nó không phải là để chúng ta quyết định với bạn.

Để chơi các trò chơi trực tuyến Civilization Online là không cần thiết để suy nghĩ từng bước, như là phiên bản trực tuyến này không cho thấy điều đó.

Lúc đầu bạn sẽ được cung cấp bốn nền văn minh. Số tiền này vẫn sẽ không kết thúc khi bạn đi vào các trò chơi sẽ xuất hiện ngay cả khi nền văn minh. Nhân vật của bạn sẽ không còn nán lại trong một nền văn minh toàn bộ trò chơi. Nó sẽ tự động lật vào gameplay, mỗi khi bạn sẽ đạt được một mục tiêu nhất định, để thực hiện các nhiệm vụ trên một lãnh thổ cụ thể.

cũng rất thú vị mà bạn sẽ đến trong thời kỳ khác nhau. Ở đây họ sẽ là sáu:

 • Ancient ,
 • Cổ điển ,
 • Medieval ,
 • Renaissance ,
 • công nghiệp ,
 • Hiện đại .

Bạn thấy thế giới trong tất cả các màu. Và điều này sẽ giúp bạn có một chất lượng đồ họa và hình ảnh động tốt trong các trò chơi.

Nhưng vẫn còn, giống như bất kỳ trò chơi, có một kết thúc thắng lợi. Chiến thắng nụ cười vào bạn, chỉ khi bạn tạo ra một nền văn minh hùng mạnh. Các cơ hội mà sẽ nắm bắt nhất của thế giới hoặc một trong các điều kiện của chiến thắng & ndash; để đạt đến đỉnh của Modern Age và việc tạo ra các không gian Journey.

là vụ để chơi, bạn sẽ được miễn phí Civilization Online. Là tiền thật bạn sẽ có được các chi tiết cần thiết và các yếu tố để nâng cao chất lượng hoặc nhân vật của trò chơi cho tốt hơn.

Tôi hứa rằng game sẽ là tốt nhất trong tiểu bang. Vâng, bạn không luôn luôn cung cấp cho nền văn minh của họ để đứng, như nó được, để trở thành người sáng tạo ra thế giới.

& nbsp;

Đó là giá trị một thử! Có vẻ như các trò chơi Civilization Online & nbsp; Bạn phải có vô số người hâm mộ, muốn không cho một thứ hai đã không khởi hành từ quá trình hấp dẫn.

 

Chơi cũng