Thành phố của Transformers

Tên thay thế: Thành phố trasformery

& nbsp;

Thành phố của Transformers trực tuyến - là một khách hàng miễn phí trò chơi trực tuyến MMORPG mới về thế hệ cuối cùng của Transformers, được tạo ra trên cơ sở các công cụ đồ họa riêng của mình. Trò chơi này được thực hiện trong các thể loại Sci-Fi, nơi đô thị lớn biến thành một nơi của chiến tranh, và các robot hình người lớn từ lâu đã là cư dân ihnimi đầy đủ.

Vì vậy, để đi vào các trò chơi bạn cần phải vượt qua đăng ký thành phố của Transformers. Bạn sẽ cần phải nhập vào e-mail, đăng nhập và mật khẩu của bạn. Sau đó tải về các khách hàng trò chơi.

Sau khi đăng ký trong các trò chơi Thành phố của Transformers, bạn sẽ được nhắc nhở để tạo ra nhân vật svogo: đầu tiên chọn sàn nhà, và sau đó chọn một lớp nhân vật (các Game 6, và tất cả chúng tôi có hơn 80 giảng viên), sau đó bạn có thể thay đổi sự xuất hiện của Svoge nhân vật và gán Tên của ông. Lưu ý các đặc điểm nhân vật vashogo, 23 miếng của họ và họ sẽ rất quan trọng trong các trận đánh. Vâng, về nguyên tắc, và tất cả. Bây giờ chúng ta hãy xem xét chi tiết hơn các trò chơi trực tuyến hiện tại thành phố của các lớp Transformers, được đề cập:

Stormtrooper & ndash; Melee đặc biệt này được phát triển sức mạnh và sức khỏe. Ông thông thạo cắt khác nhau và cắt giảm vũ khí; & nbsp;

Ghost - là một nhân vật nhanh, nhanh nhẹn, và bí mật. Sở hữu lưỡi cặp;

Thiết bị - là một bậc thầy về vũ khí tầm xa và nhiều loại hình chụp. & Nbsp;

có thể cháy nổ, và đặt trong cách đối thủ bẫy mìn;

psionicist - có thể ảnh hưởng đến các kẻ thù ở một khoảng cách và gây thiệt hại lớn với tai họa và bất động họ

Hậu vệ - có thể chữa lành các đồng minh (thậm chí cả nhóm), và hào quang phụ trợ nâng cao nhân vật;

Technomage - ảnh hưởng đến kẻ thù, áp đặt các hiệu ứng như ngộ độc, xói mòn, mất kiểm soát tâm trí, làm giảm sức đề kháng, có thể gọi giúp đỡ droids.

Vì vậy, bạn trong trò chơi. Trên màn hình ở phía trước của bạn sẽ được giảng dạy một thông điệp rằng bạn cần phải xem xét một cách cẩn thận. Là một trong 2 trại nhỏ, tùy thuộc vào lớp chọn, điều đầu tiên bạn cần làm là nói chuyện với các NPC (nhân vật phụ), mà sẽ cần phải thực hiện công việc.

trong khi chơi game City of Transformers trực tuyến, bạn sẽ được cung cấp một loạt các bài tập thú vị, đa dạng và đầy thử thách, được chia thành nhiều loại: chính, phụ, hàng ngày và nối tiếp.

thực hiện một số nhiệm vụ ban đầu trong các trò chơi trực tuyến Thành phố của Transformers, bạn sẽ nhận được phần thưởng của bạn trong máy biến áp đầu tiên. Đúng, ông sẽ không bước đầu đã có sức mạnh rất lớn và không thể chở hành khách, nhưng trước khi kẻ thù đầu tiên của bạn, nó sẽ trông khá phong nha. Bằng cách giết quái vật và hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ thường xuyên nhận được các danh hiệu và giải thưởng.

Để chơi các trò chơi Thành phố của Transformers trực tuyến, bạn sẽ chiến đấu với kẻ thù và bảo vệ các ma trận chứa nhiều bí mật. Tất cả các sự kiện sẽ diễn ra trong 21 khu vực của hành tinh mà bạn đang chờ đợi các thử nghiệm khác nhau và nguy hiểm. Nhưng nó không phải là tất cả các học trò ở thành phố của Transformers bạn sẽ có cơ hội đến thăm mặt trăng, vệ tinh Amikrona, và ngay cả trong quá khứ hay tương lai.

Nếu bạn biết một trong những bí mật của Matrix, bạn có thể điều khiển máy biến áp (đó là trong trò chơi cho hơn 50 loài). Mỗi biến trong các trò chơi Thành phố của Transformers trực tuyến có thể được chuyển đổi thành một trong những xe (mỗi lớp có kiểu riêng của nó vận tải), nó aircar, Aerobayk đi bộ hoặc AIM.

chơi các trò chơi trực tuyến Thành phố của Transformers bạn sẽ có 11 ngành nghề nào đó để khai thác tài nguyên để sản xuất các mặt hàng khác nhau ekipirovok, thần dược, khoai tây chiên, và thậm chí Transformers của riêng bạn. Để thương mại ở thành phố của Transformers trò chơi trực tuyến có dịch vụ đổi và đấu giá. & Nbsp;

bạn có thể hình thành các guild, ngoài ra, trong các thành phố của Transformers bạn có thể chơi thiết lập một vật nuôi (hơn 50), mà sẽ luôn luôn được với bạn, nhưng không bao giờ tham gia cuộc chiến. Trong trò chơi có các đối tượng khác mà bạn có thể tương tác: các thiết bị cơ khí và điện tử, máy tính, di chuyển, tài nguyên trường & hellip;

Bạn có muốn thử? Tham gia Thành phố của Transformers sẽ cung cấp cho bạn cơ hội này!

& nbsp;
 

Chơi cũng