Thành phố hơi nước

Tên thay thế: Parograd

Game Thành phố & nbsp; của & nbsp; Steam là một trò chơi trình duyệt miễn phí, trong đó bạn sẽ có thể khám phá thế giới, các công nghệ tiêu hủy . COS các trò chơi bạn sẽ có sự lựa chọn của bốn lớp: lính mang súng, The Witch, và cai tù channeler. & Nbsp; Bạn sẽ chơi trò chơi Thành phố & nbsp; của & nbsp; Steam & nbsp; và có thể tham gia một cách thuận tiện trong một trong chín cuộc đua! Chiến lược này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để đi qua một số lượng lớn các nhiệm vụ, chiến đấu với những con quái vật khủng khiếp, và thành phố sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều chuyến du lịch và cuộc phiêu lưu!

Trước khi chơi Thành phố & nbsp; của & nbsp; Steam , chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như vậy chẳng hạn như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB. & Nbsp; Tham gia trong trò chơi & nbsp; Thành phố & nbsp; của & nbsp; Steam & nbsp; sẽ không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trên trang chính, bạn chọn & laquo; Tạo tài khoản & raquo ;;

2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập tên người dùng;

3. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập một mật khẩu an toàn, và lặp lại nó;

4. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Vui lòng nhập một địa chỉ e-mail hợp lệ;

5. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Hãy viết ngày sinh của bạn;

6. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chọn & laquo; Gửi & raquo; và Thành phố & nbsp; của & nbsp; Steam đăng ký là hơn.

COS Game & ndash; MMORPG chiến lược dựa trên trình duyệt này. Bạn sẽ bắt đầu theo cách của bạn xung quanh thành phố Nexus , nơi các trung tâm của các dungeon và các nhiệm vụ. Thành phố & nbsp; của & nbsp; Steam & nbsp; online & nbsp; sự kiện diễn ra trong thế giới bí ẩn với một lịch sử phức tạp và phong phú. Thế giới đang gặp nguy hiểm lớn. Bạn có thể chọn nhân vật của bạn từ 10 chủng tộc (Orc, con người, người lùn, yêu tinh subraces ba của họ đầu tiên) và bốn lớp học, như vậy Thành phố & nbsp; của & nbsp; hơi nước để chơi sẽ không bao giờ chán! Các lớp học được thiết kế trên nguyên mẫu quen thuộc, đó cũng là người giám hộ, nhà ảo thuật, một chuyên gia cận chiến, ảo thuật mũi tên nguyên tố cho dao động và các linh mục.

Wizards & ndash; Những nhân vật có sự giận dữ của các yếu tố, trong đó có khả năng chỉ đạo đối phương trong Parograd trò chơi. Một loạt các băng, lửa và sét cho phép họ sử dụng một loạt các lựa chọn chiến thuật.

Arrows & ndash; những anh hùng có một mục đích nhất định, kỹ năng của họ - chính xác, họ cũng có khả năng hỗ trợ khác nhau cháy trong Thành phố & nbsp; của & nbsp; Steam & nbsp; online .

Keepers & ndash; những người thừa kế của hàng ngàn năm của võ thuật, các cán bộ kiểm lâm bảo vệ dòng đầu tiên trong game Thành phố & nbsp; của & nbsp; Steam .

Channelers & ndash; các anh hùng đã di chuyển cơ chế để mang lại cho các đồng minh của mình để chống lại sự hài hòa, để trừng phạt sự chói sáng rực rỡ không xứng đáng và khôi phục niềm tin vào Thành phố & nbsp; của & nbsp; Steam & nbsp; [2 ] online .

Hedlendery & ndash; Điều này người thực dụng, tham gia vào ngành công nghiệp đất.

Avena & ndash; những người đến từ nước Cộng hòa Avenos trách nhiệm, giáo dục, những người thích xã hội gia trưởng trong COS trò chơi.

Osteny & ndash; nó là người tôn giáo, văn hóa của họ đang ngày càng bị giằng xé giữa nhà thờ và nhà vua.

Stoigmari & ndash; đây là những người được biết đến với võ thuật, làm việc, COS trò chơi của họ.

draugr & ndash; các anh hùng, ganh tỵ và bảo quản tài sản và ảnh hưởng của các nhà quý tộc của họ, họ không thích đi ra ngoài bất động cũ của họ.

Riven & ndash; Quý tộc này người tìm kiếm vận may và vinh quang trong chiến trận và xã hội cao và chính phủ sử dụng để tôn vinh những ngôi nhà cổ của họ trong City Steam trực tuyến .

Goblins & ndash; sinh vật màu xanh lá cây da, nhanh nhất, xảo trá nhất, và nhỏ nhất trong các trò chơi City Steam .

Hobbes & ndash; Điều này những người có kỷ luật với các truyền thống thành lập quân đội.

Orcs & ndash; là nhân vật mạnh nhất COS trò chơi.

Thành phố & nbsp; của & nbsp; Steam trực tuyến & nbsp; là giới thiệu thú vị và chi tiết của thế giới trong phong cách của steampunk. Các đồ họa, mặt khác, có phần thô theo tiêu chuẩn hiện đại. Ngoài ra, thiết lập các trò chơi Thành phố & nbsp; của & nbsp; Steam & nbsp; là khá hạn chế, vì bạn chỉ có thể chọn màu tóc và các tùy chọn cho kiểu tóc và còn các mặt hàng như kính mát và mũ cho các nhân vật. Loại vũ khí và quần áo, có vẻ như, dựa vào sự lựa chọn của & nbsp; lớp và chủng tộc trong game Thành phố & nbsp; của & nbsp; Steam , vì vậy, trong khi, như các xạ thủ chỉ sử dụng lá chắn và & nbsp; súng, những người khác chỉ có hai khẩu súng lục.

Rõ ràng là các trò chơi & nbsp; Parograd & nbsp; là trong phát triển và rất nhiều có thể & nbsp; để thay đổi, ví dụ, để tùy biến nhân vật của bạn tại tạo ra.

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa