Dự thảo

Tên thay thế: Dự thảo Dự thảo trực tuyến trò chơi

Trong năm 2009, Omerta công ty trực tuyến và & laquo; Cò & raquo; phát hành vào thế giới của một dự án đối tượng theo định hướng lớn như trò chơi trực tuyến Draft. Và khán giả được kéo và liên tục này, thu hút bởi sự vắng mặt của các hạn chế về nội dung và lợi thế chính của các dự án & mdash; một hệ thống chiến đấu tiên tiến, có khả năng đáp ứng hầu hết & laquo; duyệt & raquo; game thủ.

Trước khi thực hiện bước vào Sổ đăng ký trò chơi Dự thảo , hãy chắc chắn rằng bạn có:

1) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; máy tính có kết nối Internet;

2) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; từ 1 GB RAM;

3) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; màn hình với độ phân giải 1024x768;

4) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Adobe Flash Player (ít nhất là 9. 0) và các trình duyệt hỗ trợ nó.

Nếu bạn là chủ sở hữu tự hào của tất cả các bên trên, chúng ta có thể đi đến các trang web chính thức của trò chơi, để trang Dự thảo đăng ký . Các lĩnh vực bắt buộc ở đây như sau:

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; thực e-mail của bạn;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; username & mdash; tên của trò chơi;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Các mật khẩu;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; mã xác nhận rút ra.

Sau xem xét và chấp nhận các Điều khoản sử dụng bằng cách đặt một đánh dấu vào cửa sổ nhỏ trống rỗng, bước Dự thảo đăng ký đã hoàn thành đầy đủ. Sau đây là để tạo ra một nhân vật, nhưng nếu bạn muốn & ndash; và & laquo; toàn & raquo; ba. Vì vậy, các hệ thống sau đây của các khoản tiền thưởng:

& rarr; cho việc tạo ra các anh hùng Tôi dựa 1000 đồng;

& rarr; cho II & mdash; 200;

& rarr; lần thứ ba & mdash; tổng số 100 miếng bạc.

Tất cả các bạn (và duy nhất của bạn) các ký tự có thể có một điều duy nhất, nguồn tài nguyên trò chơi tốt (nhiều tiêu chí bên ngoài sẵn có) không cho phép để tiết kiệm ngoại thất.

để lớn lên trong Dự thảo trực tuyến vì nhân vật của bạn sẽ có thể xây dựng các điểm kinh nghiệm nhận được cho cuộc chiến, bài tập và vv. Nhiều NPC sẽ giúp để chơi các trò chơi trực tuyến Dự thảo , cung cấp cho bạn những nhiệm vụ tương tự và nhiệm vụ. Có, và bằng việc bãi bỏ giao diện Dự thảo chơi sẽ được dễ dàng và thuận tiện: để hiểu tất cả các chi tiết, bạn sẽ cần không quá 20 & ndash; 30 phút. Thêm vào đó, để để chơi các Dự thảo game online đều dễ dàng hơn, ở đây có một điều tuyệt vời như là một bản đồ chỉ vị trí hiện tại và các nhân vật rất, và phần còn lại của cần thiết trong trò chơi đối tượng (City Hall, cửa hàng sửa chữa và những người khác.

Bạn chắc chắn phải được xác định, với những vũ khí bạn muốn tham gia, mặc dù điều này sẽ là đau đớn: một loạt các vũ khí địa phương là ấn tượng: hơn 300 loại vũ khí nhỏ, dựa trên cả hai công nghệ sinh học và năng lượng. Để thu hẹp lựa chọn của bạn một chút, Dự thảo Trực tuyến trò chơi trực tuyến cung cấp các cơ hội nhận được một trong các chuyên ngành sau đây:

1) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Sniper & mdash; lão luyện ở tầm xa. Với độ chính xác súng cỡ nòng lớn ảnh hưởng đến phần vệ nhất của cơ thể của đối phương, trong khi còn lại bên ngoài phá hủy trả đũa.

2) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Assault & mdash; Melee Warrior.

3) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Shooter & mdash; lính phổ quát, có khả năng tiêu diệt kẻ thù cả gần và xa.

Trong trường hợp này, nếu bạn muốn để chơi trực tuyến Dự thảo xứng đáng, bạn sẽ cần phải tìm hiểu một số kỹ năng chiến đấu, mở ra những chân trời mới cho chụp hình, và chiến thuật chiến đấu khác nhau nói chung.

Trong ngắn gọn về những câu chuyện: Dự thảo Trực tuyến trò chơi trực tuyến nó được dựa trên hai cuốn tiểu thuyết C. Lukyanenko, được gọi là & laquo; Dự thảo & raquo; và & laquo; bản sao sạch & raquo;. Đây là một sự kết hợp lý tưởng của thế giới, đoàn kết của vũ trụ cùng, được gọi là một fan hâm mộ. Sống sót là không dễ dàng như vậy, nhưng rất thú vị. Nếu bạn muốn thử nghiệm bản thân và vượt qua thông qua các sự kiện được mô tả trong các sách bán chạy nhất cá nhân tham gia!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa