Heroes Trận

Tên thay thế: Chaos Rage

Battle Heroes: trên đường mòn của những huyền thoại.

vị thần của Asgard trong một hoảng loạn - đã nhìn thấy những dấu hiệu đầu tiên của các dự đoán về Ragnarok. Một khi một gọi là chết Veshchunov völva, và cô ấy đã nói với các hình ảnh khủng khiếp về cái chết của các vị thần và thế giới, mà sẽ bắt đầu với một bổ nhào vào trong bóng tối, khi các con sói Fenrir nham hiểm zaglotnet mặt trời. Các vị thần trong tuyệt vọng, anh hùng gọi điện thoại và cuộc chiến huyền thoại về phía họ, nhưng các trò chơi Trận Heroes triển khai những sự kiện thời đại làm trong các màu sắc và năng động.

Trình duyệt

Razrabatyvala sản phẩm MMORPG BBG phòng thu cho người hâm mộ của chiến thuật theo lượt và huyền thoại sử thi Scandinavia. Toy lại bản gốc, hấp dẫn, mặc dù nó được thực hiện trong một chiếc máy bay hai chiều.

Otsenit tất cả sự quyến rũ của đồ chơi tuyệt vời có thể bất cứ ai đã quyết định chơi trong trận của các anh hùng, bởi vì nó có sẵn miễn phí. Bạn phải chiến đấu sát cánh với Odin, Loki, Thor và các vị thần khác để Asgard, và sẽ giới thiệu với thế giới của các vị thần – Skuld.

 

 

Lựa chọn các chúa của họ.

Pered bạn xuất hiện đầy màu sắc, không rõ, một thế giới tuyệt vời mà tự nhiên để sử dụng phép thuật, đáp ứng các Titans, quái vật đáng kinh ngạc và một con rồng khổng lồ, giúp trong việc chiến đấu để giành chiến thắng. Bạn sẽ được ở nhà trong vòng các thần, nếu bạn chơi các trò chơi Trận Heroes.

Trước hết, chúng ta phải quyết định ai sẽ là Chúa của bạn, và những gì nó sẽ là quan hệ tình dục. Kiểm tra chất lượng của các ứng viên, và đi với họ trong công việc. Khi làm người anh hùng được lựa chọn một trong các lớp học không thể là duy nhất, trong đó chúng ta có thể thấy một khoảnh khắc tích cực – không cần phải được phân tâm bởi cái gì mà không chấp nhận bất kỳ lợi ích.

  • chiến binh hoạt động như một chiếc xe tăng - không sợ hãi tiến vào đối phương, sẵn sàng xé nó ra từng mảnh. Anh tự tin, quyết đoán và hung dữ, và một cảm giác ưu việt cho anh ta một sự bảo vệ đáng tin cậy, sức mạnh hùng mạnh và điểm nhấn, đó là đủ cho một cuộc tấn công nhanh chóng và hiệu quả.
  • Assassin thích xảo quyệt, tàng hình, sự nhanh nhẹn và chính xác của một cuộc tấn công nhanh chóng. Thao tác của ông rất khó để nhận thấy – ông lặng lẽ lẻn lên để cung cấp một bắn chết người.
  • Mag không sử dụng các loại vũ khí thông thường, bởi vì trong kho vũ khí của mình là đủ phép thuật để tiêu diệt nhiều kẻ thù trong khi còn ở khoảng cách từ họ. Ông có nhiều quyền lực hơn và không ngừng được cải thiện nó.  

Chúa của bạn sẽ phát triển, nâng cao kỹ năng của họ trong chiến đấu và các nhiệm vụ. Tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng mới bạn có thể, nếu bạn không né tránh công việc. Cũng bắt buộc cũng là trẻ vị thành niên, và bạn quyết định có bao nhiêu bạn cần họ vào lúc này. Và nếu bạn tham gia vào guild, từ đó, quá, sẽ làm công việc. Bằng cách thay đổi việc thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, bạn sẽ cải thiện chất lượng của Chúa, và có khả năng tốt hơn để thể hiện mình trong các trường hợp. Tuy nhiên, điều đầu tiên mà phải vượt qua bất kỳ game thủ, điều này đăng Trận Heroes.

 

 

Được trang bị một thanh kiếm và phép thuật.

Odnomu trên sân đã không đứng chống lại quân đội của đối phương, và bạn cần trợ lý, đó là dễ dàng để cho thuê ở các quán rượu, sau khi phân tích tài năng của họ. Bây giờ bạn đã sẵn sàng cho thử thách, khi gặp kẻ thù, di chuyển xung quanh bản đồ iPlayer Trận Heroes.

Sắp xếp các nhân vật phù hợp với kỹ năng của họ. Lưu ý rằng thuê lính sẽ tự động sử dụng kỹ năng của họ như trái ngược với Chúa, những người có thể lựa chọn tài năng của họ những người phù hợp hơn với tình hình hiện nay. Khi mức độ của các anh hùng sẽ tăng, phạm vi của tài năng cũng sẽ tăng lên, và nếu bạn tích lũy rất nhiều cơn giận dữ, bạn có thể sử dụng skill này như một cuộc gọi vào sự hỗ trợ của con rồng.

V Chaos Arena Rage được cung cấp với những trận đánh đơn và khối lượng giải trí và chiến đấu PvP, sau đó là người chiến thắng nhận được phần thưởng có giá trị.

 

Chơi cũng