Cơn thịnh nộ

Tên thay thế: Cơn thịnh nộ

Chaos Rage: trên con đường của những huyền thoại.

God của Asgard trong hoảng loạn - đã thấy những dấu hiệu dự đoán đầu tiên về Ragnarok. Có lần người ta gọi Veshchunov v lva đã chết, và cô kể bức tranh khủng khiếp về cái chết của các vị thần và thế giới, sẽ bắt đầu bằng việc lặn xuống bóng tối, khi con sói độc ác Fenrir zaglotnet. Các vị thần trong tuyệt vọng, gọi các anh hùng và trận chiến huyền thoại về phía họ, nhưng trò chơi Battle Heroes triển khai các sự kiện tạo ra kỷ nguyên này trong màu sắc và động lực.

Razrabatyvala trình duyệt MMORPG sản phẩm BBG studio dành cho người hâm mộ chiến lược theo lượt và huyền thoại sử thi Scandinavia. Toy để lại nguyên bản, hấp dẫn, mặc dù nó được làm trong một mặt phẳng hai chiều.

Otsenit tất cả sự quyến rũ của đồ chơi tuyệt vời có thể bất cứ ai quyết định chơi trong Chaos Rage, bởi vì nó có sẵn miễn phí. Bạn phải chiến đấu bên cạnh Odin, Loki, Thor và các vị thần khác với Asgard, và sẽ giới thiệu với thế giới của các vị thần Skuld.

Selection của chúa của họ.

Pered bạn xuất hiện đầy màu sắc, vô danh, một thế giới tuyệt vời trong đó sử dụng phép thuật tự nhiên, gặp gỡ những Người khổng lồ, quái vật đáng kinh ngạc và một con rồng khổng lồ, giúp chiến thắng. Bạn sẽ ở nhà giữa các vị thần, nếu bạn chơi trò chơi Chaos Rage.

Trước hết, chúng ta phải quyết định ai sẽ là Chúa của bạn và đó sẽ là sex. Kiểm tra chất lượng của ứng viên, và đi với họ trong công việc. Cũng như anh hùng được chọn của một trong các lớp không thể là duy nhất, trong đó chúng ta có thể thấy một khoảnh khắc tích cực không cần phải bị phân tâm bởi thứ gì đó không chấp nhận bất kỳ lợi ích nào.

  • War Warrior hoạt động như một chiếc xe tăng - không ngừng tiến về phía kẻ thù, sẵn sàng xé nó thành mảnh vụn. Anh ta tự tin, quyết đoán và hung dữ, và cảm giác vượt trội mang lại cho anh ta một sự bảo vệ đáng tin cậy, sức mạnh và điểm nhấn, đủ để tấn công nhanh chóng và hiệu quả.
  • Assassin thích sự tinh ranh, lén lút, nhanh nhẹn và chính xác của một cuộc tấn công nhanh. Thao túng của anh ta khó nhận ra anh ta lặng lẽ lẻn lên để bắn một phát chí mạng.
  • Mag không sử dụng vũ khí thông thường, bởi vì trong kho vũ khí của anh ta có đủ phép thuật để tiêu diệt nhiều kẻ thù trong khi vẫn ở khoảng cách với chúng. Anh ta có nhiều sức mạnh hơn và không ngừng cải thiện nó.

Chúa của bạn sẽ phát triển, cải thiện kỹ năng của họ trong chiến đấu và nhiệm vụ. Tích lũy kinh nghiệm và có được các kỹ năng mới mà bạn có thể, nếu bạn không né tránh công việc. Ngoài ra, bắt buộc cũng là trẻ vị thành niên và bạn quyết định số tiền bạn cần chúng vào lúc này. Và nếu bạn tham gia bang hội, từ đó, cũng sẽ thực hiện công việc. Bằng cách chấp nhận thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, bạn sẽ cải thiện chất lượng của Chúa và có thể thể hiện bản thân tốt hơn trong trường hợp này. Tuy nhiên, điều đầu tiên phải vượt qua bất kỳ game thủ nào, đăng ký Battle Heroes này.

Armed với một thanh kiếm và ma thuật.

Odnomu trên sân đã không chống lại quân đội đối phương và bạn cần trợ lý, rất dễ thuê trong quán rượu, sau khi phân tích tài năng của họ. Bây giờ bạn đã sẵn sàng cho thử thách, gặp kẻ thù, di chuyển xung quanh bản đồ iPlayer Chaos Rage.

Sắp xếp các nhân vật phù hợp với kỹ năng của họ. Lưu ý rằng những người lính được thuê sẽ tự động sử dụng các kỹ năng của họ trái ngược với Chúa, người có thể chọn từ những tài năng của họ phù hợp hơn với tình hình hiện tại. Khi cấp độ của anh hùng sẽ tăng lên, phạm vi tài năng cũng sẽ tăng lên và nếu bạn tích lũy được nhiều cơn thịnh nộ, bạn có thể sử dụng phép thuật này như một lời kêu gọi hỗ trợ của rồng.

V Chaos Rage Arena được cung cấp cho các trận chiến giải trí đơn lẻ và đại chúng và trận chiến PvP, sau đó người chiến thắng nhận được phần thưởng có giá trị.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa