Ceiron Wars

Tên thay thế: Ceiron Wars

Ceiron Wars & nbsp; Trực tuyến & ndash; trò chơi trình duyệt miễn phí chiến lược nhập vai. Nó hoàn toàn thế giới tuyệt vời đầy với nội dung đa dạng và ngon ngọt Pestryaev. Dự án & ndash; không chỉ là một kiệt tác công nghệ và một cuộc biểu tình của thẩm mỹ cao, nó cũng là bất thường trong bản chất của nó là một huyền thoại đó là cơ sở của một cốt truyện thú vị. Lịch sử Ceiron Wars & nbsp; trực tuyến sẽ cho bạn biết về các cuộc chiến tranh lớn, mà với tốc độ nhanh đáng sợ lan tràn khắp mọi ngõ ngách của sự kỳ diệu của vũ trụ. Hai đế chế khổng lồ không thể bình tĩnh, và trong sự phản đối của họ để tham gia nhiều hơn và nhiều quốc gia nhỏ. Người chơi chọn một trong các bên xung đột để giải quyết các quốc gia vì lợi ích của làm trong quá trình chơi tốt nhất. Bạn sẽ được lấp đầy với & nbsp; những ấn tượng khó quên cách mà bạn thường bắt đầu đốc. Nhưng nó không phải là xa khi bạn nhận ra một anh hùng & nbsp; và đập tan sự vinh hiển của các đầu của đất vô hình. Tiến hành Ceiron Wars & nbsp; & nbsp; Chơi ngay để chứng minh cho tất cả mọi người xung quanh bạn như một chỉ huy quân sự tài năng!

Đối với gameplay phù hợp với các hệ điều hành khác nhau. Trò chơi hỗ trợ Tseyron Wars & nbsp; Windows , Linux , Apple Mac . Điều chính là để có quyền truy cập vào Internet và cài đặt trên máy tính của bạn Adobe Flash . Bạn không cần phải lãng phí thời gian cố gắng để cài đặt một cái gì đó. Đơn giản Ceiron Wars & nbsp; đăng ký sẽ cho phép bạn nhập các trò chơi bất cứ lúc nào và từ bất kỳ máy tính. Mở tài khoản, bạn có thể ở nhà, tại nơi làm việc hoặc tại một bữa tiệc. Tài khoản được tạo ra như sau: nhập địa chỉ email, mật khẩu của bạn, và các mật khẩu được lặp đi lặp lại. Trường bổ sung được điền chỉ khi có sự đồng ý của bạn. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ nhận được tin tức từ những người sáng tạo, như ở nơi tương ứng được chọn theo mặc định, và bạn sẽ tự động đưa ra các mục đăng ký. Ngoài ra, hãy nhớ rằng việc ấn & laquo; đăng ký & raquo; Bạn đồng ý với việc áp dụng các quy tắc.

khởi điểm chơi Ceiron Wars , bạn sẽ thấy mình xung quanh sự đa dạng đáng kinh ngạc. Nhận được ít nhất, ví dụ, rằng đất tuyệt vời nơi sinh sống của các dân tộc khác nhau. Ở đó, ông đã gặp và Pirokantsy và Galents và ASNA, và Turks và Nippontsy, và Na Uy, và Asnardakiytsy và Firokantsy và người Duy Ngô Nhĩ, và Ả Rập, và người Tây Tạng và dãy núi Altai, và mục tiêu giả lập, và tiếng Latin và nhiều người khác. Có ba liên đoàn lớn. Cụ thể, Atiyskaya Liên đoàn, Liên đoàn các Fara dưới và Liên bang Nam Soriena. Ngoài ra, dân số và các quan điểm tôn giáo khác nhau. Ánh sáng đèn pha-Uni, thực tế khác, Saman giáo, True Thiên Chúa & ndash; Đây không phải là một danh sách đầy đủ của xưng bởi các tôn giáo trên thế giới bao la rộng lớn. Nó sẽ là tốt lúc này phân nhánh quan điểm kết thúc, do không có! Cư dân Restless Tseyrona lây lan ngay cả triết lý khác nhau, những ý tưởng tôn thờ đối dòng. Dưới đây là một số trong số họ: Semazhenizm, cho sự cân bằng hoàn hảo, Brotherhood of the Wolf, một dấu hiệu của sức mạnh, Cultists, Heavenly Legion, và những người khác. Vâng, như bạn tất cả điều này? Chán nản là không chính xác sẽ chết!

Vì vậy, những gì bạn làm điều đó trong thế giới phi thường này, không chỉ để tồn tại, mà còn để thành công? & Nbsp; Bạn không cần phải chờ đợi cho đến khi họ trở thành nạn nhân. Cảm thấy tự do để đi vào các cuộc tấn công, tập hợp đội của mình, bằng cách sử dụng một công nghệ retro-lai, đồng minh đáng tin cậy podyschu, không ngừng nâng cao kỹ năng lãnh chúa của họ. Nó sẽ là rất tốt, nếu bạn sẽ giúp các vệ tinh, nhưng sự tự tin của mình và vị trí của các đầu tiên để giành chiến thắng. Trò chơi Ceiron Wars gửi cho bạn vào một vệ tinh của các nhân vật:

- Selina & ndash; pirokanskaya người phụ nữ xinh đẹp sở hữu ngoại hình không thể cưỡng lại và tâm trí;

- Bogdan & ndash; tốt nghiệp của Temple of Culture. Ngay cả như một đứa trẻ không có cha mẹ để lại. Số phận của mình không phải là hư hỏng, và nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng theo thời gian, ông đã trở thành một fan hâm mộ của bạo lực Legion Heavenly;

- Eva & ndash; Sống cuộc đời của một trinh nữ lang thang từ một gia đình quý tộc. Đằng sau nó trải dài theo dấu vết của tội phạm, nhưng tất cả Eve không muốn giải quyết xuống.

- Yavuzalp & ndash; chiến binh hoàn hảo với một nhân vật mạnh mẽ và màn trập thép. Đó chỉ là không trong cuộc sống của mình, nhưng tất cả những rắc rối anh phải chịu đựng với nhân phẩm. Nhưng sự lạnh lùng và tàn nhẫn của mình thường không thể hiểu được người khác.

Trong gameplay, người chơi sẽ stykatsya với các đại diện của các chủng tộc khác nhau. Trong trò chơi có các đại diện của các dân tộc cao hơn, nhưng họ không thể nhìn thấy. Vài dấu hiệu chỉ ra sự tồn tại của họ, nhưng vấn đề của sự công nhận thực tế này vẫn mở cửa. Đua thứ hai & ndash; con cao cấp. Nó phát triển các loại sinh vật sống trên khắp lục địa. Cuộc đua thứ ba & ndash; trẻ thực chất là một loài với nền văn hóa phát triển kém. Họ không & nbsp; trong một nhà nước mà tổ chức và giao tiếp với nhau. Bạn có nhận được cùng với đám đông này motley & ndash; thời gian sẽ nói, quan trọng nhất & ndash; sự tự tin.

Và cuối cùng, làm thế nào có thể tôi không đề cập đến những trận chiến hoành tráng diễn ra gần như liên tục. Người chơi có chiến trường như các bàn thờ của Minis, Crystal Caves, White Pass, rừng Skadzhersky, cầu dung nham Basnaksky Falls, biên giới Galenski Tháp Tavern. Chuyển tiếp! Thăm những ngôi làng này để tận mắt nhìn thấy rằng những phút dành có thực sự đáng nhớ!

& nbsp;

Nó vẫn chỉ chúc bạn may mắn và tận hưởng các trò chơi!

 

Chơi cũng