Castlot

Tên thay thế: Castlot

Game Kastlot & ndash; vai trò-chơi một trò chơi tuyệt vời với các yếu tố chiến lược mà có thể chuyển bạn đến với thế giới cổ đại của thế kỷ thứ 6. Bạn sẽ có thể trải nghiệm trong làn da của mình, những gì trong cuộc chiến tranh Anglo-Saxon tàn bạo. Giống như những người cai trị của những năm vừa qua, bạn sẽ cần phải xây dựng và củng cố các thị trấn của họ. Vào đầu nhiệm kỳ của mình hổng có hiệu lực, nhưng để thở cuộc sống vào một thị trấn nhỏ, xây dựng cơ sở hạ tầng và lấp đầy với các cư dân ồn ào & ndash; Đây là gọi điện thoại của bạn. Biết rằng một bức tường pháo đài đáng tin cậy sẽ bảo vệ & nbsp; Bạn có thể cảm thấy tự tin trong cuộc chiến đẫm máu này. Play Castlot & ndash; phương tiện bảo vệ chống lại kẻ thù ghê gớm và thực hiện chóng mặt tấn công để nắm bắt. Ngồi và chờ đợi một cách thụ động cho đến khi người đứng đầu sẽ rơi xuống bất hạnh chắc chắn không phải là giá trị nó. Nó là tốt hơn để cố gắng đoán trước họ và chuẩn bị kỹ lưỡng. Hãy chắc chắn rằng nền kinh tế của thành phố bạn đang ở mức hợp lý, được bảo vệ bởi các loại khác nhau của các nguồn lực và chỉ huy của một, quân đội được đào tạo mạnh mẽ.

Để trải nghiệm những cuộc phiêu lưu thời trung cổ, để đăng ký trong game Castlot . & Nbsp; Bạn có thể nhanh chóng nhập vào thế giới thú vị mà không sợ rằng bất kỳ vấn đề ngăn chặn bạn. Game Castlot không phải là hay thay đổi các yêu cầu hệ thống, họ có thực sự tối thiểu:

 • Hệ điều hành Windows
 • Bất kỳ trình duyệt
 • Flash chơi
 • Các thẻ

Và cô Castlot đăng ký là thời gian. Nó chỉ cần nhập các thông tin sau:

  1. đăng nhập
  2. Password
  3. E-mail

Nhấn & laquo; đăng ký & raquo; trong khi chấp nhận các quy tắc của trò chơi.

Để hiểu rõ những điểm chính geymleya giúp bắt đầu công việc. Hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên của mình, bạn sẽ có được một số kinh nghiệm. Sau đó, bạn sẽ có thể quyết định có nên bạn chỉ dẫn cơ bản hay mất nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Do danh hiệu đầu tiên tăng lên và lần thứ hai trực tiếp hưởng lợi. Trong việc thực hiện các nhiệm vụ khác thưởng cho bạn có được nguồn tài nguyên có giá trị mà sẽ sẵn sàng sử dụng trong các tinh chỉnh pháo đài của họ.

Hãy suy nghĩ những gì muốn thấy tài sản của họ. Ông xây dựng các tòa nhà chính & ndash; Thượng viện có thể đặt trên lãnh thổ của mình sở quân sự, nhà ở và các công trình khác. Cư dân khu nhà cần được trang bị đúng cách. Hãy thử đặt con người sự thoải mái. Sau khi tất cả, mọi người & ndash; Cải chính của bạn. Nếu không có các công nhân và binh lính bạn đã không thể đạt được trong thế giới nguy hiểm này. Kiếm được sự tôn trọng của đối tượng của mình, và họ sẽ cho bạn sự tận tâm.

Các nguồn lực chính mà Mời Castlot chơi trực tuyến:

 • hạt
 • cây
 • sắt
 • đá

Ngoài ra còn có Gold và các loại tiền tệ trò chơi, như ma thuật potion Diamonds . Để đảm bảo một dòng chảy của hạt, gỗ, sắt và đá, nên xây dựng các cơ sở chuyên về sản xuất của họ. Để làm điều này, tuy nhiên, trước tiên bạn cần phải nắm bắt một lãnh thổ nhất định. Để giành chiến thắng như vậy cần thiết & laquo; hình vuông & raquo; ở phía tây bắc, nên được gửi tới chuồng vững với mục đích dự định. Trích xuất các tòa nhà sẽ cung cấp một thu nhập cố định, và thời gian này bạn sẽ có thể làm một nhiệm vụ để có được vàng. Tất nhiên, trong một số trường hợp, nó là cần thiết để làm một vụ cướp tiểu hơn không có gì lưng gù. Hãy để lương tâm của bạn không hành hạ. Sau khi tất cả, nếu bạn không phải đi để làm điều đó, nó không có nghĩa là đối thủ không được thèm muốn miếng bánh và bạn sẽ được tha. Như với tiền bỏ ra chơi, bạn có thể nhận được một lọ thuốc ma thuật bằng các phương pháp thông thường, nhưng kim cương chỉ có sẵn cho thực tế. Không keo kiệt về việc mua lại, không có những viên kim cương có tugovato.

Chơi một trò chơi Castlot là dễ dàng hơn nhiều nếu giáo dục của bạn ở mức độ thích hợp. Thường xuyên ghé thăm Avalon, nhà đào tạo cần thiết. Người chơi hoàn toàn làm chủ được khoa học, dẫn đầu quân đội của nó đôi khi có thể giành chiến thắng trên một đối thủ mạnh, nhưng không hiểu biết này.

Đừng quên về một đạn dược phong nha. Armor mua ở các cửa hàng hoặc thu được tại đấu trường, nhưng đối với việc mua lại các loại vũ khí là cần thiết để chuyển đến một vị thầy có kinh nghiệm, tham quan lò rèn của ông. Các hệ thống PvP vẫn là bản đồ được sử dụng, đó là một vũ khí rất mạnh mẽ. Thẻ có sẵn cho bạn những kỹ năng, tài năng và các yếu tố chiến đấu. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tận dụng lợi thế của các lợi ích đó.

Giống như nhiều dự án trình duyệt Castlot có thể đóng một phần trong giải đấu. Giải đấu & ndash; một hiệp hội của vài chục người chơi dưới sự giám hộ của một trưởng. Bạn có tùy chọn để tham gia vào một giải đấu có sẵn hoặc tạo của riêng bạn.

Một giao diện trực quan, một cốt truyện thú vị, người chơi có cơ hội để phát triển các trò chơi để ghé thăm trang web thường xuyên. Nó có thể trở thành trò tiêu khiển ưa thích của bạn hàng ngày. Hãy thử nó và xem cho chính mình như thế nào nghiện trò chơi này là tuyệt vời. Nó vẫn chúc bạn thành tựu to lớn!

 

Chơi cũng