Castlevania: Lords of Shadow

Tên thay thế: Castlevania: Lords of Shadow

Castlevania: Lords of Shadow máy tính - dự án lớn, một thể loại được mô tả như là một slasher. Phát triển game làm MercurySteam công ty nổi tiếng, và việc phát hành của dự án đã thực hiện không ít nổi tiếng Konami. Như một nhà thiết kế game nổi tiếng Hideo Kojima cũng đã tham gia vào việc tạo ra các kiệt tác này, vẫn còn nghi ngờ - trò chơi thực sự là một cái gì đó đáng xem. Trước đó, các trò chơi chỉ có sẵn cho PlayStation và X-BOX, nhưng cách đây không lâu, các game thủ trên toàn thế giới tổ chức kỷ niệm sự kiện quan trọng này - được phát hành Castlevania: Lords of phiên bản bóng PC.

Trò chơi này là một loại hồi sinh của Castelvania dự án, được biết đến trong thời gian của mình trong tất cả các nơi trên thế giới, trong đó một lúc hơn 27 năm! Phát triển quản lý để thực hiện một phép lạ - một game RPG khá, thực hiện trong 2D, họ đã có thể làm cho slasher hoàn hảo, người đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người chơi trên toàn thế giới và đã giành được lời khen ngợi từ các nhà phê bình đánh giá khá.

Tiếp tục Castlevania của chúng tôi: Lords of Shadow xem xét, cần lưu ý rằng, cũng giống như trong các dự án trước đó, các hành động bắt đầu ở đây trong những ngày đầu của thời Trung Cổ. Ngay từ đầu của trò chơi nổi tiếng nhắc nhở câu chuyện giao chiến tranh máu giữa tộc Belmont và Dracula huyền thoại. Nhân vật chính của trò chơi - Gabriel Belmont. Như thể hiện Castlevania: Lords of Shadow cốt truyện, Gabriel quản lý không chỉ là mong muốn thoát khỏi vùng đất của các lực lượng ma cà rồng tối để tiêu diệt Dracula làm cho động cơ cá nhân của mình. Theo truyền thuyết, nó chịu trách nhiệm cho cái chết của Dracula Lady Belmont, và bây giờ Gabriel khao khát trả thù cho cái chết của cô, tan hy vọng trở lại người thân yêu đã chết.

Nhiều game thủ đã nhất trí tuyên bố rằng, trong Castlevania: Lords of Shadow chơi là thú vị vì hệ thống được phát triển hoàn hảo của việc giữ trận đánh gần và xa. Khía cạnh này của nhãn hiệu và các nhà phát triển của trò chơi, kêu gọi chiến đấu là một trong những điểm nổi bật chính của dự thảo cập nhật.

Riêng, một vài từ, tôi sẽ nói về dự án game hoàn toàn cân bằng. Nhờ vào nhiệm vụ thông minh và chất lượng thực hiện thủ thuật trò chơi trở nên hành động đơn giản là ngoạn mục. Trước các trò chơi đang chờ đợi một số lượng lớn các chiến đấu với các nhà lãnh đạo và các ông chủ (và hôm nay của họ không nhiều hơn cũng không ít hơn khoảng hai mươi). Một khi bạn quản lý để Castlevania: Lords of Shadow tải về, bạn sẽ phải gặp gỡ với những người khổng lồ khổng lồ băng và ma cà rồng kích thước đáng kinh ngạc, undead và Orc - trong một từ, chỉ cần không có thời gian để có được chán!

Và, tất nhiên, như trong bất kỳ trò chơi khác của thể loại này, bạn có để phát triển nhân vật của mình và nâng cao kỹ năng chiến đấu của mình và bảo vệ, cải thiện vũ khí và phát triển chiến lược của riêng mình của chiến tranh.

Để bảo đảm tính xác thực của các bên trên, bạn có thể xem Castlevania: Lords of Shadow video giới thiệu, sau đó bạn sẽ muốn thử mình trong trò chơi này!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa