Sự chém giết

Tên thay thế: Sự chém giết

Carnage trực tuyến & ndash; là một trò chơi nhập vai trực tuyến miễn phí (MMORPG), nơi những đam mê sôi sục thời trung cổ, nơi mà tất cả các cuộc đấu tranh và mưu đồ chủ yếu sẽ diễn ra giữa con người, chứ không phải giữa các chương trình.

Trò chơi trực tuyến Carnage không yêu cầu cài đặt khách hàng và các trò chơi có sẵn trong bất kỳ trình duyệt. & Nbsp;

Để bắt đầu trò chơi chỉ cần đăng ký trực tuyến Carnage: Có 2 cách để đăng ký.

Đầu tiên là bằng cách sử dụng một tài khoản tại một trong những mạng xã hội được đề xuất (VKontakte, Facebook, Mail. ru, Twitter, bạn cùng lớp);

Thứ hai là trực tiếp từ các trang web bằng cách nhấp vào & laquo; đăng ký & raquo; Trong cửa sổ mở ra, bạn chọn giới tính của bạn và một trong năm thành phố (Lu, Morion, Sarkel, Anchor, Aurora). Sau đó nhập tên và mật khẩu mong muốn, và sau đó hướng vào các mã trường thích hợp (tọa độ) trong hộp thoại sẽ nhắc bạn chấp nhận các quy tắc thỏa thuận và thông qua một cuộc chiến với binh sĩ đào tạo bằng gỗ. Vâng, đó là tất cả trong trò chơi Carnage đăng ký được hoàn tất.

& nbsp;

Trong khi trong các trò chơi, bạn có thể chọn cho nhân vật của bạn, sự lựa chọn là trong trò chơi là đủ lớn và đa dạng. Ngoài các nhân vật nam và nữ, có tên mà bạn có thể mua cho sestertii (một trong những trò chơi tiền tệ, trong đó có thể được mua bằng tiền thật). Trò chơi trực tuyến Carnage trừ sestertius chưa florins, đó là một trò chơi tiền tệ.

& nbsp;

Các nhân vật người chơi có một số đặc điểm cơ bản: Strength, Dexterity, bản năng và sức sống. Tùy thuộc vào những gì một hình ảnh được chọn, sẽ có sẵn với các loại vũ khí khác nhau và đạn dược. Dưới đây là một số trong số họ: mũ bảo hiểm, Fist, Armor, quần, Vai, găng tay, khiên, thắt lưng, giày, dao, gậy, kiếm, rìu và nhiều hơn nữa. Ngoài những vũ khí trong game, vẫn còn có những thần dược kỳ diệu khác nhau.

Do các kỹ năng cụ thể, các nhân vật có thể tham gia vào câu cá, thủ công mỹ nghệ và thuật giả kim.

& nbsp;

Chơi các trò chơi trực tuyến Carnage bạn có thể có được một nghề nghiệp nào đó cho một giấy phép đặc biệt. Sẵn nghề được cấp phép:

Mercenary & ndash; này là thương mại nguy hiểm nhất và yêu cầu;

Merchant & ndash; Nghề này cho phép bạn để mua hàng hóa khan hiếm với số lượng lớn và làm cho một số các giao dịch tài chính về các điều khoản thuận lợi;

Linh mục & ndash; những nhiệm vụ chính của nghề nghiệp, để tiến hành lễ cưới trong đền thờ;

Mentor & ndash; Nhiệm vụ của các nghề, để đào tạo người mới bắt đầu trong trò chơi, thế giới không-để-thân thiện;

Bác sĩ & ndash; Nghề này cho phép bạn tham gia vào chữa bệnh.

& nbsp; & nbsp;

Carnage trò chơi trực tuyến là sự hiện diện của một lượng lớn các vị trí mà qua đó chơi trò chơi trực tuyến Carnage sẽ rất thú vị.

Trò chơi có tòa nhà như vậy và các cấu trúc, như việc bán đấu giá (kinh doanh), (mục tiêu chuẩn thương mại được bán trong các cửa hàng) Exchange, cửa hàng sửa chữa (bạn có thể sửa chữa những thứ mòn), Temple (nơi cầu nguyện và của nghi lễ), Town Hall (nơi có một dòng họ đăng ký) và bệnh viện (bạn có thể cải thiện sức khỏe của bạn).

Ngoài ra, trò chơi là một trong ngục tối, nơi rất nhiều nguy hiểm và những sinh vật bí ẩn. Và cuộc phiêu lưu này sẽ còn thú vị hơn, ngoài ra, có thể được tìm thấy một khám phá kỳ lạ. Để đạt được thành công tối đa trong hang, bạn cần phải đi đến một đội (ít nhất là 5 người).

Và sự hiện diện của nhiều nhiệm vụ bổ sung thêm màu sắc cho Carnage gameplay.

& nbsp;

Bây giờ các trận đấu:

từ cấp độ đầu tiên sẽ có sẵn cho các chiến đấu chỉ huy & ndash; nó chiến đấu với một vài đồng minh và kẻ thù, và từ cấp độ thứ hai, bạn có thể tham gia vào các trận chiến hỗn loạn - một trận chiến với một số lượng không giới hạn của những người tham gia. Nhóm đồng minh và kẻ thù được phân phối tự động.

Các chiến đấu có thể được cả hai thông thường và đẫm máu. Trong các trận chiến đẫm máu, trong trường hợp của chiến thắng, nó có thể nhận được nhiều lần kinh nghiệm nhiều hơn bình thường, nhưng ở một mất mát, có một nguy cơ rất lớn của chấn thương.

& nbsp;

Ở cấp độ thứ tư, là Nghiện sẵn (con đường của ánh sáng hay bóng tối).

Có bốn Nghiện: Light, Order, Chaos và Darkness.

Mỗi Nghiện cơ bản khác nhau thuộc tính, tính cách và năng lực, trình bày một hệ thống phức tạp của hành vi và các mối quan hệ. & Hellip; & Nbsp; Có được những xu hướng tốt và xấu, không có năng khiếu xấu hay tốt, - mỗi tập toàn bộ vốn có của những cảm xúc, niềm đam mê, hành vi của sự hiểu biết. Có nhiều cách khác nhau chỉ để đạt được sự thật và có được kinh nghiệm, mọi người đều có quyền tìm kiếm, tìm kiếm và chiến đấu. & Nbsp;

& nbsp;

Chơi Carnage có thể là một phần của một trong những gia tộc. Bạn có thể chọn các Guild và các phe phái, và sự hiện diện của Diễn đàn là cơ hội để thảo luận về phạm vi của đề tài.

Nói chung, trò chơi là xứng đáng với sự chú ý. Tôi nhắc nhở bạn để bắt đầu chơi Carnage, chỉ cần để đăng ký Carnage. Thưởng thức các trò chơi!

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa