kẹo Cash

Tên thay thế: Kẹo tiền Kẹo bộ nhớ cache

Nếu bạn đã từng chơi một tuổi yêu thích với nhiều kim cương Dash, game này là hoàn toàn để khẩu vị của bạn. Trò chơi Kẹo tiền vốn đã rất giống với DD. Các trò chơi được thiết lập trong một cửa hàng bánh kẹo. Bạn cần phải bán được nhiều kẹo và, tất nhiên, được trả tiền cho nó. Bán, bạn phải gỡ bỏ các chuỗi ba hoặc nhiều kẹo cùng màu. Các nhanh hơn bạn tìm thấy những dây chuyền, càng có nhiều điểm bạn kiếm được. Ở phía bên trái của màn hình ở phía trước của bạn sẽ xuất hiện một đoạn thời gian. Là liên tục với cùng một chuỗi kẹo, bạn kéo dài thời gian của bạn, nhưng nếu bạn đang suy nghĩ và không thực hiện bất kỳ hành động, trong khi dần dần biến mất. Khi thời gian đạt đến mốc đáy, tour diễn kết thúc. Nói chung, các Cash kẹo trực tuyến & ndash; phục vụ tuyệt vời từ các nhà phát triển Plinga chơi cho một trò tiêu khiển thú vị và thư giãn.

Nếu trước đó bạn đã có để đáp ứng với các trò chơi Plinga, sau đó vội vàng để vui mừng rằng quá trình đăng ký là để cho bạn được giữ ở mức tối thiểu, mặc dù anh sẽ vắng mặt trong nguyên tắc & ndash; Bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng cách sử dụng dữ liệu đăng ký trước đó. Nếu bạn là người mới và lần đầu tiên làm quen với Plinga Play, sau đó bạn đăng ký Cash kẹo sẽ là bắt buộc. Tất cả các điều khiển trò chơi được đưa ra trong tiếng Anh, nhưng thậm chí không biết ngôn ngữ sẽ có thể trực giác đoán những gì để làm. Nếu bạn muốn nói trước thử nghiệm các trò chơi, bạn có thể nhấp vào nút màu xanh ở dưới cùng của hình thức ủy quyền & laquo; Thử & raquo;, sau đó bạn sẽ có một phiên bản thử nghiệm.

1. Nếu muốn, người chơi có thể đăng ký với Facebook-Tài khoản của bạn, bạn có thể làm điều đó bằng cách nhấn vào nút thích hợp. Nếu bạn muốn đăng ký với các phương pháp truyền thống, sau đó nhấp vào nút & laquo; đăng ký & raquo; ở góc dưới bên phải.

2. Bạn sẽ thấy các mẫu đăng ký, trong đó bạn phải điền vào để chơi trong kẹo Cash, trong lĩnh vực trên, được gọi là & laquo; địa chỉ Email & raquo;, như bạn chắc chắn sẽ không khó để đoán, bạn sẽ cần phải nhập địa chỉ hộp thư điện tử của bạn.

3. Tiếp theo trong dòng dưới tên & laquo; Tên người dùng & raquo; viết đăng nhập của bạn, vì vậy hệ thống sẽ tiếp tục tìm đến bạn, như họ sẽ gọi cho nhân vật game của bạn trong hầu hết các trò chơi (một số anh hùng có thể được thêm vào để cho tên).

4. Theo truyền thống, các lĩnh vực & laquo; Password & raquo; điền mật khẩu của bạn. Cố gắng chọn mật khẩu an toàn nhất để chơi các trò chơi Cash kẹo đã được an toàn và đáng tin cậy, và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm rằng không ai có thể đột nhập vào máy của bạn.

5. Hệ thống có thể tiếp tục quá trình đăng ký, bạn sẽ cần phải chấp nhận các quy định và điều khoản sử dụng cho dự án này. Tôi đồng ý với tất cả các quy tắc có thể, bằng cách kiểm tra các dòng & laquo; Tôi chấp nhận các điều khoản & hellip; & raquo;.

6. Nếu bạn muốn đăng ký nhận bản tin của trang web, ghi chú chim trong hộp & laquo; Gửi cho tôi email & hellip; & raquo; nếu không & ndash; bỏ tế bào.

7. Sẵn sàng chưa? Báo chí & laquo; đăng ký & raquo;.

Trò chơi này & ndash; một cách tuyệt vời để thư giãn, chỉ là một thời điểm tốt cho một trò tiêu khiển tốt. Bên cạnh việc chơi Kẹo Cash miễn phí, tại sao không nắm lấy cơ hội này?

 

Chơi cũng