Cuộc gọi của các vị thần

Tên thay thế: Cuộc gọi của các vị thần

Các trò chơi Call of Gods & ndash; là một trò chơi trực tuyến, mà là một chiến lược nhiều người.

Các trò chơi Call of Gods trực tuyến & nbsp; Bạn đứng ở phía bên của một vị thần, và tập hợp quân đội của ông. Cùng với quân đội mà bạn đi tìm kiếm cuộc phiêu lưu!

Call of Gods là đăng ký như sau:

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Tìm các trang web của trò chơi Call of Gods trên Internet.

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Click vào trang nhà dưới hình thức đăng nhập vào các trang web liên kết & laquo; New comer ? Nhấn vào đây để hát lên & raquo;.

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Bạn sẽ thấy các mẫu đăng ký.

4. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Viết tên của bạn. Nó phải bao gồm 3-25 ký tự.

5. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Hãy đến với một mật khẩu đặc biệt. Nó phải được 6-24 ký tự.

, 6. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Xác nhận nhập mật khẩu của bạn trong ô kế tiếp.

7. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Ghi lại địa chỉ email của bạn vào dòng tiếp theo.

8. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Click vào nút & laquo; Đăng ký & raquo;. Khi đăng ký trên trang web của bạn đồng ý với chính sách của mình và tất cả các quy tắc.

Các trò chơi Call of the Gods cho thấy rằng máy tính của bạn có các thông số sau: iOS 4. 0 hoặc cao hơn.

Ngoài ra, game sovestima này với iPhone, iPod touch.

& nbsp;

Chơi Call of Gods bạn có thể chọn một trong ba lớp:

1. Elves. Họ là 5% tiền thưởng cho các đơn vị sự khéo léo. Elves được lịch sử dài nhất đã luôn ấp ủ những phẩm chất bẩm sinh của mình - lòng hảo tâm, ân sủng. Ngay cả khi sự tồn tại của các chủng tộc của họ bị đe dọa xâm lược của quỷ, họ thành lập một liên minh với mọi người. Ngay sau khi họ đã giành chiến tranh, họ trở về vị trí cũ của mình.

2. Người. Trong lớp này có một tiền thưởng 5% cho các đơn vị tấn công. Mặc dù số lượng vô hạn của các xét nghiệm, người có quyết tâm và can đảm. Với niềm tin vào công lý cuối cùng, họ đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi cuộc chiến dữ dội. Họ không quan tâm cái chết, do đó thể hiện sức mạnh tuyệt vời. Tuy nhiên, cuộc xâm lược bất ngờ của ma quỷ phá hủy sự thịnh vượng và rực rỡ của nền văn minh của con người, và quăng vào vực thẳm của sự đau khổ của con người. May mắn thay, những người khó khăn không bao giờ từ bỏ những nỗ lực của họ để khởi động lại vinh quang chủng tộc và lộng lẫy.

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Những người chết. Họ có một tiền thưởng 5% cho một số ít quan trọng. Tàn nhẫn và khó khăn, họ linh hoạt hơn và mạnh mẽ, đặc biệt là với một kinh nghiệm quân sự lớn. Sự xuất hiện của một số anh hùng vĩ đại, dường như cho thấy trẻ hóa chủng tộc của họ. Trong thực tế, tham vọng quá nhiều, tất nhiên, sẽ dẫn đến một cuộc chiến tranh mới trong tên của sự trả thù. Cuối cùng, người chết sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống.

Mỗi chủng tộc không có khu vực bắt đầu độc đáo riêng của nó lên đến 30 lats. Vươn Regina Deorum chủng tộc nào, có thể truy cập vào bất kỳ khu vực.

The Call of Gods, bạn có thể chơi ngay lập tức sau khi đăng ký. Bạn sẽ được gửi đến chiến đấu ở mặt bên của Thiên Chúa, mà là bạn chọn!

Call of Gods Online & ndash; Nó là một trò chơi mà có thể quan tâm chỉ đến tên của họ. Nhưng vẫn còn nhiều điều thú vị là đầy với các trò chơi Call of Gods.

Nhảy vào thế giới này không thể tin được của cuộc phiêu lưu, chiến lược và những trận đánh đẫm máu.

& nbsp;

Đừng đánh mất cơ hội này, làm thế nào để làm quen với các trò chơi Call of Gods trực tuyến và nhận được rất nhiều niềm vui!

 

Chơi cũng